Tuổi Đinh Dậu 1957 nên làm nhà hướng nào?

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

Theo quan niệm của người Việt, việc xem hướng nhà trước khi xây dựng và thiết kế nhà đã trở thành một bước không thể thiếu. Bởi từ xa xưa, người ta tin rằng ngôi nhà có hướng tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc vào nhà. Mỗi tuổi khác nhau sẽ có hướng nhà phù hợp với mệnh và phong thủy của chủ nhân ngôi nhà đó. Trong bài viết này, chúng tôi xin được chia sẻ đến các gia chủ tuổi Đinh Dậu vấn đề tuổi Đinh Dậu 1957 nên làm nhà hướng nào? Hi vọng có thể giúp gia chủ xây dựng và thiết kế được ngôi nhà ưng ý, hợp phong thủy, mang lại may mắn cho gia đình!

Tổng quan về gia chủ tuổi Quý Dậu.

– Năm sinh dương lịch: 1957

– Năm sinh âm lịch: Đinh Dậu

– Quẻ Tuyệt mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

– Ngũ hành: Lửa dưới chân núi (Sơn Hạ Hỏa).

Tổng quan về chủ sở hữu
Tổng quan về gia chủ tuổi Quý Dậu.

Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

Hướng tốt hợp tuổi gia chủ Đinh Dậu.

– Hướng Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc đầy nhà.

– Hướng Đông Bắc – Vạn niên: Mọi sự ổn định

– Hướng Tây – Phục vị: Được quý nhân phù trợ

– Hướng Tây Nam – Thiên Y: Gặp trời, được che chở.

Hướng xấu gia chủ cần tránh

– Hướng Bắc – Họa hại: Nhà có hung khí.

– Hướng Đông – Tuyệt mệnh: Chết chóc.

– Hướng Nam – Ngũ quỉ: Gặp tai họa.

– Hướng Đông Nam – Lục Sát: Nhà có sát khí.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?
Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?

Giải thích từ ngữ phong thủy

Để biết gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào khi làm nhà, trước hết chúng ta cần làm rõ ý nghĩa của những lời phong thủy sau:

– Hướng Sinh khí: Là cát khí, trong suốt, sinh sôi nảy nở. Sức sống là kết quả của một hành vi thuận lợi và hạnh phúc. Sinh mệnh là chủ của sự thịnh vượng, hòa thuận và thăng tiến, đồng thời cũng là chủ của sự thông minh, sáng suốt, hiếu thảo, trung thành và cẩn thận.

– Hướng Thiên y: Là cát khí, biểu thị sự gia tăng tài lộc, thăng quan tiến chức; là sự gia tăng sinh lực; Nó là giải pháp của các vấn đề trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Quẻ biến thành thiên áo là cát tường, được che chở. Thiên y có nghĩa là có sự giao hợp, sự hợp nhất, sự phải, và sự hòa hợp.

– Hướng Diên Niên: Là cát khí, đại diện cho sự ổn định, hòa thuận, hòa thuận. Gặp khí Diên Niên tức là gặp may mắn, hạnh phúc trong các mối quan hệ gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên có nghĩa là công việc làm ăn phát triển, giao dịch thuận lợi, kế hoạch thành công, tình duyên êm ấm.

– Hướng thờ: Là khí quay ngang, thuận hòa. Thấy quẻ biến thành Phù Ngụy là trở về vị trí ban đầu của linh khí của quẻ ban đầu là quẻ Càn. Vì vậy, Chính khí là khí cân bằng cát lợi.

Giải thích từ ngữ phong thủy
Giải thích từ ngữ phong thủy

– Hướng Tuyệt mệnh: Là hung khí. Cuối đời là hết cuộc đời, chia ly, chia lìa, tai ương, hoạn nạn. Gặp Tuyệt Mệnh là kết quả của quá trình tiến triển gặp trở ngại và thất bại. Bệnh tật hiểm nghèo, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, không hạnh phúc, tình duyên, giao dịch trì trệ, rắc rối, công việc, làm ăn, mưu sự, vướng mắc, đoạn tuyệt, khó thành.

Hướng Ngũ quỷ là năm hung tinh gây rối loạn cuộc sống và các mối quan hệ của con người. Khí ra khỏi Ngũ quỷ dữ tợn; là kết quả của việc thực hiện gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, khó khăn; là bất nhất trước và sau, là chưa từng có. Gặp Ngũ quỷ dễ sinh tai họa, tranh cãi, thị phi, quấy rối, thị phi.

– Hướng Lục sát: Là hung khí, thể hiện sự sát thương, đứt đoạn, chia lìa, thương tật, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục, sở hữu. Lục Sát hay còn gọi là Sát tinh, là kết quả của quá trình gặp trắc trở, hao tán, mất mát không thành.

– Hướng Họa hại: Là hung khí, thể hiện sự hư hỏng, mất mát, mất mát, hủy hoại, hủy hoại tài sản thuộc quyền quản lý, sử dụng hoặc sở hữu của chủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia rẽ, giao dịch thất bát, bệnh tật gia tăng, hao tổn sức lực, gia đạo bất an. Hôn nhân và sinh sản phải được bảo vệ cẩn thận.

Các cách hóa giải hướng xấu

Sau khi tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “Gia chủ tuổi Đinh Dậu 1957 làm nhà hướng nào?”. Nhưng vì một lý do bất khả kháng nào đó mà gia chủ không đặt được hướng nhà như ý muốn, Hãy tham khảo những cách hóa giải khi phạm phải hướng nhà dưới đây để tránh những điều xui xẻo cho gia đình.

Phương pháp 1: Bảo hiểm.

Cách khắc phục là dùng các vật phẩm phong thủy có ngũ hành xung khắc với hướng để hóa giải. Chasing là sử dụng một mục để tiết lộ nó cho chúng tôi. Ví dụ như đá thạch anh, gương bát quái… vv. Còn đối với bùa ngải là sử dụng những vật phẩm chôn dưới đất không thể nhìn thấy được.

Các cách hóa giải hướng xấu
Các cách hóa giải hướng xấu

Cách 2: Đa cát thắng Tiểu Hùng

Tức là dùng nhiều cái hay về phong thủy để lấn át cái xấu. Cụ thể là sử dụng bếp, phòng ngủ, bàn thờ, két sắt, bàn làm việc… để có phương vị tốt, chế ngự hướng xấu của ngôi nhà. Cụ thể đối với gia chủ sinh năm 1957 (Đinh Dậu) như sau:

– Hướng nhà (cửa chính) thuộc Tốn Mệnh (nhà quay về hướng Đông) thì làm bếp quay về hướng Tây – Nam.

– Hướng nhà (cửa chính) thuộc cung Lục Sát (nhà quay về hướng Đông – Nam) thì làm bếp quay về hướng Đông – Bắc.

– Hướng nhà (cửa chính) thuộc cung Ngũ Quỷ (nhà quay về hướng Nam) thì làm bếp quay về hướng Tây – Bắc.

– Hướng nhà (cửa chính) tại cung Hỏa Hải (nhà quay về hướng Bắc) thì làm bếp quay về hướng Tây.

Cách 3: Xoay hướng cửa chính

Vì cửa nhà là nơi lưu thông ra vào và là nơi hút khí chính để nuôi dưỡng vượng khí cho cả gia đình: Vì vậy khi cửa chính quay có nghĩa là ngôi nhà đã bị xoay. Phương pháp này rất tốn kém và bất lợi cho gia chủ, vì vậy chúng ta không nên áp dụng.

Phương pháp 4: Mở thêm cửa

Khi hướng nhà của gia chủ là hướng xấu, để hóa giải điều này chúng ta sẽ mở thêm một cửa phụ, nhưng cửa phụ này phải lớn hơn cửa chính và đặt vào phương vị tốt cho gia chủ. Phương pháp này thường áp dụng cho những ngôi nhà có lô đất rộng, hoặc những ngôi nhà có 2 mặt tiền trở lên.

Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy với tuổi Đinh Dậu 1957

Với khí hậu nhiệt đới nắng gió như Việt Nam, dù mưa hay nắng cũng sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn bám đầy những vết thấm nước, rêu mốc. Vì vậy, việc lựa chọn một loại sơn có chất lượng tốt, sẵn sàng thích ứng với khí hậu ẩm ướt là một vấn đề không hề đơn giản.

Tuổi Đinh Dậu 1957 hợp hướng nào?
Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy với tuổi Đinh Dậu 1957

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại sơn trên thị trường, việc lựa chọn một phong cách cho ngôi nhà của bạn không còn là vấn đề khó khăn. Sơn tường được coi là “nội thất đặc biệt” không chỉ giúp ngôi nhà của bạn che đi những khuyết điểm mà còn thể hiện phong cách riêng của gia chủ khi định hình ý tưởng không gian nội thất. Gia chủ mệnh Mạnh nên lưu ý chọn màu:

– Màu tương sinh: Màu xanh nước biển nhẹ nhàng sẽ rất hợp với người mệnh hỏa. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lam (Mộc sinh Hỏa). Bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật.

– Màu tương khắc: Mạnh Hỏa cũng tương phản với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Trên đây là những chia sẻ của Xây Dựng Phú Nguyễn về tuổi Đinh Dậu 1957 nên chọn hướng nào? để những gia chủ tuổi dậu có thể thiết kế nhà hợp với phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà, thiết kế nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn,

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641