Thiết kế nhà xưởng tại bình dương

Thiết kế nhà xưởng tại bình dương

Thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương là một trong những hạng mục thiết kế đã được chúng tôi thực hiện trong nhiều năm. Là vùng đất có nhiều khu công nghiệp, nguồn lao động dồi dào nên công nghiệp ở Bình Dương chiếm tỷ trọng GDP cao nhất cả nước.

Tận dụng và thu hút vốn đầu tư, nhu cầu thiết kế nhà xưởng trở nên cấp thiết nhằm đáp ứng tốc độ phát triển và tăng trưởng của các ngành công nghiệp quy mô vừa và lớn.

Nhiều khu công nghiệp mọc lên, thiết kế nhà xưởng có ý nghĩa chiến lược quan trọng, khởi đầu cho kế hoạch kinh tế của một doanh nghiệp.

Thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Thiết kế nhà xưởng tại khu công nghiệp bình dương

Xây Dựng Phú Nguyễn là công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Trụ sở chính đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhưng công ty vẫn liên kết và nhận hồ sơ thiết kế khắp cả nước.

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong 15 năm qua, chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và xây dựng nhà xưởng.

Ý nghĩa chiến lược của quy trình thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

Là khu công nghiệp trọng điểm, là mảnh đất vàng để đầu tư, chúng tôi hiểu rằng thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương được coi là công việc quan trọng, là bước khởi đầu trong việc triển khai các dự án xây dựng, quyết định đến nền kinh tế. quy hoạch dự án xã hội và công nghiệp của tỉnh, thành phố.

Thiết kế nhà xưởng tạo tiền đề cho một quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, thúc đẩy nền kinh tế kéo theo sự phát triển của xã hội. Giúp doanh nghiệp ổn định sản xuất kinh doanh, người lao động có cuộc sống ấm no hạnh phúc, có việc làm ổn định.

Thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Thiết kế nhà xưởng có ý nghĩa đầu tư chiến lược

Thiết kế nhà xưởng góp phần tạo môi trường, không gian thỏa mãn nhu cầu sản xuất, tạo môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp cho người sử dụng lao động và người lao động.

Chính vì những lợi ích to lớn đó mà yêu cầu thiết kế nhà xưởng đòi hỏi phải có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc bố trí các khu chức năng sản xuất và sinh hoạt khi thiết kế nhà xưởng.

Một đơn vị yếu kém về chuyên môn, thiếu kinh nghiệm chắc chắn sẽ không thể tạo ra một mô hình nhà xưởng an toàn, thẩm mỹ và khoa học. Với Xây Dựng Phú Nguyễn, chúng tôi tự tin rằng mình có được điều đó, hệ thống nhà xưởng, công trình nhà xưởng trên khắp các tỉnh thành không chỉ tại Bình Dương đã thể hiện được năng lực chuyên sâu mà chỉ có thể có ở đơn vị gần 15 năm thiết kế. xây dựng nhà máy.

Các mô hình nhà máy chính tại Bình Dương

Giải pháp thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương hiện nay nổi lên với hai mô hình chính:

1. Thiết kế nhà xưởng bê tông cốt thép mái tôn: Mô hình này tốn nhiều thời gian thi công, chi phí đầu tư cao, độ bền và tính cơ động thấp nên hiện nay được ít doanh nghiệp lựa chọn.

Thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Thiết kế nhà xưởng tiền chế

2. Thiết kế nhà xưởng khung thép tiền chế và mái tôn: mô hình nhà xưởng mới trong những năm gần đây. Kết cấu khung thép được sản xuất sẵn tại xưởng theo thiết kế sau đó lắp ráp tại công trình nên thời gian thi công nhanh chóng. Tiết kiệm chi phí đầu tư và linh hoạt trong quy mô. Hiện nay, hầu hết các thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương đều sử dụng mô hình nhà xưởng mới giá rẻ, đảm bảo chất lượng này.

Sở dĩ mô hình thiết kế nhà xưởng trọn gói tại Bình Dương với hình thức thiết kế nhà xưởng tiền chế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi những ưu điểm lớn như:

 • Rút ngắn thời gian thi công và nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động.
 • Với mô hình này có thể giúp các nhà đầu tư tại Bình Dương tiết giảm chi phí.
 • Kết cấu nhà xưởng có khả năng chịu lực lớn và độ bền rất cao.
 • Dự án tổng thể sẽ giảm đáng kể thời gian thiết kế và sản xuất.
 • Tính cơ động cao trong vận chuyển và lắp ráp, dễ dàng mở rộng quy mô.

Những yêu cầu cơ bản khi thiết kế nhà xưởng tiền chế tại Bình Dương

Hồ sơ thiết kế nhà xưởng tiền chế tại Bình Dương của Xây Dựng Phú Nguyễn luôn đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật theo quy định.

Thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Thiết kế nhà xưởng phải đảm bảo nhiều yếu tố kỹ thuật
 • Bản vẽ thiết kế nhà xưởng phải phù hợp với quy hoạch xây dựng, cảnh quan, điều kiện tự nhiên, thân thiện với môi trường và các quy định về kiến ​​trúc, dự án đầu tư xây dựng công trình phải đáp ứng các tiêu chuẩn áp dụng. trong thiết kế nhà máy.
 • Kết cấu nhà xưởng phải đạt yêu cầu cao, tuổi thọ công trình phải bền vững, nền công trình phải vững chắc không bị lún, biến dạng khi đưa vào sử dụng.
 • Bản vẽ nhà xưởng phải phù hợp với yêu cầu thiết kế, thỏa mãn nhu cầu và công năng của chủ đầu tư.
 • Hồ sơ thiết kế đảm bảo an toàn, tiết kiệm, tuân thủ các quy chuẩn – tiêu chuẩn xây dựng, Phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường và các tiêu chuẩn liên quan.
 • An toàn khi có sự cố, hiệu quả cho công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đảm bảo khoảng cách giữa các công trình, sử dụng vật tư, thiết bị phòng cháy và chữa cháy để giảm thiểu thiệt hại. thiệt hại của đám cháy đối với các công trình lân cận và môi trường xung quanh.
 • Khai thác tối đa những thuận lợi và khó khăn của môi trường tự nhiên để đảm bảo tiết kiệm năng lượng.
 • Tận dụng các điều kiện, đảm bảo trang thiết bị tiện nghi, đảm bảo vệ sinh, an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn dành thời gian nghiên cứu địa hình, địa chất, khảo sát mặt bằng, nhu cầu của chủ đầu tư để đưa ra phương án thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương tốt nhất cho chủ đầu tư.

Quy trình thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương của Xây Dựng Phú Nguyễn.

Quy trình thiết kế 4 bước

Thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Quy trình thiết kế nhà xưởng tại Xây Dựng Phú Nguyễn trải qua 4 bước cơ bản

Quy trình thiết kế nhà xưởng nói chung và thiết kế nhà xưởng nói riêng tại Bình Dương tại Bình Dương của Xây Dựng Phú Nguyễn trải qua các bước sau:

 • Nhận yêu cầu thiết kế nhà xưởng từ chủ đầu tư với những thông tin cơ bản và chi tiết
 • Cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng, địa hình địa chất, trao đổi trực tiếp với khách hàng kỹ hơn về nhu cầu, các thông tin liên quan đến dự án
 • Hoàn thiện thiết kế cơ sở nhà xưởng bao gồm thuyết minh thiết kế nhà xưởng và bản vẽ sơ bộ nhà xưởng
 • Thiết kế bản vẽ thi công chi tiết và cụ thể hóa bao gồm: thuyết minh thiết kế, các bản vẽ thiết kế liên quan, hồ sơ khảo sát xây dựng, dự toán xây dựng nhà xưởng

Nội dung hồ sơ thiết kế đầy đủ

Thiết kế nhà xưởng tại bình dương
Hồ sơ thiết kế nhà xưởng đảm bảo chi tiết cho kế hoạch xây dựng

Nội dung hồ sơ thiết kế nhà xưởng bao gồm:

 • Hồ sơ mặt bằng tổng thể, mặt bằng các hạng mục chính, sơ đồ công nghệ, các hạng mục phụ.
 • Hồ sơ phối cảnh 3D và hồ sơ kiến ​​trúc.
 • Hồ sơ kỹ thuật về điện, phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý nước (nước thải), cấp thoát nước …
 • Kết cấu đường nội bộ,…

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương, hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Phú Nguyễn. Chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng khảo sát và hoàn thiện hồ sơ thiết kế thi công cho nhà xưởng của bạn.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641