Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín, giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Nhu cầu sửa chữa nhà trọn gói đang tăng cao, nhiều gia đình muốn có một không gian sống tiện nghi nhất trước khi tết đến xuân về. Sự xuống cấp hoặc không phù hợp trong không gian, đem đến nhiều bất tiện, chính vì lý do đó, dịch vụ sửa chữa nhà ra đời, đáp ứng thị hiếu phần lớn số đông của khách hàng hiện nay. HCM PHÚ NGUYỄN

1. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói được định nghĩa như thế nào?

Sửa chữa nhà trọn gói là dịch vụ sửa nhà, trong đó đơn vị nhà thầu thi công sẽ tiến hành toàn bộ các bước, các hạng mục trong quá trình sửa chữa nhà từ A đến Z. Từ khâu thiết kế lại, đến phá dỡ, thi công sửa chữa, hoàn thiện, chủ nhà sẽ không phải tốn thời gian và công sức vào quá trình sửa chữa này, mà vẫn có thể sở hữu không gian sống ưng ý theo như mong muốn của gia đình.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói luôn được khách hàng lựa chọn

2. Khi nào thì bạn nên sửa chữa cải tạo lại ngôi nhà của mình?

“Sửa chữa” có thể hiểu đơn giản là giải pháp đưa ra để sửa những chỗ hỏng, sai sót trong quá trình thiết kế thi công xây dựng trước đó. Trong quá trình xây dựng ngôi nhà, nếu không có giải pháp kết cấu, công năng khoa học, thì sẽ khiến cho ngôi nhà xuống cấp hoặc có những bất tiện trong quá trình sử dụng lâu dài. Những bất tiện hoặc xuống cấp này sẽ ảnh hưởng, đe dọa trưc tiếp đến sức khỏe và đời sống của con người. Nguyên nhân hư hại, sai xót có thể đến từ nguyên nhân chủ quan và khách quan, từ phía con người cũng như điều kiện tự nhiên, thời tiết. Khi ngôi nhà có vấn đề hư hỏng, xuống cấp, hoặc không đảm bảo thì giải pháp sửa chữa để tái kết cấu lại không gian sống là điều hiển nhiên.

Những biểu hiện của ngôi nhà đang có dấu hiệu xuống cấp, hư hại cần phải sửa chữa, cải tạo, được thể hiện qua các dấu hiện nhận biết trực tiếp như sau:

 • Trần nhà xuất hiện các vết nứt chân chim, ngả ổ vàng, mốc do bị ngấm nước mưa.
 • Tường nhà bị bong sơn, xuất hiện vết nứt, ẩm mốc, loang lổ sơn gây mất thẩm mĩ.
 • Xuất hiện các vết nứt ở vị trí tiếp giáp với cột chịu lực, nứt gãy ở các mép tiếp giáp với tường, gây nguy hại cho sức khỏe của con người.
 • Cầu thang quá nhỏ, thiết kế quá cao, thiếu sáng và không khí, không đảm bảo cho quá trình dii chuyển và sinh hoạt.
 • Ngoại thất, nội thất của ngôi nhà không còn phù hợp, hoặc không đáp ứng được tổng thể nhu cầu cao hơn của gia đình, cho nên có mong muốn sửa chữa để làm mới không gian sống.

Lý do của việc sửa chữa nhà có thể xuất phát từ chất lượng công trình có biểu hiện xuống cấp, hoặc đơn giản là gia chủ muốn có sự thay đổi cho ngôi nhà của mình. Việc sửa chữa nhà trọn gói là cần thiết nếu như bạn có đủ điều kiện đầu tư và cảm thấy nó thực sự cấp thiết.

3. Sửa chữa nhà có cần phải xin phép?

Nếu như nhu cầu sửa chữa nhà chỉ dừng lại ở việc cải tạo nhà ở ở phần nội thất bên trong như sơn lại tường, thay gạch nền, thay cửa mới, lát lại cầu thang thì chủ nhà không cần phải xin cấp phép.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Sửa nhà có cần phải xin phép?

Theo quy định tại khoản 2 điều 89 Luật xây dựng ghi rõ công trình được miễn giấy phép xây dựng gồm có:

“a) Công trình bí mật nhà nước, công trình xây dựng theo lệnh khẩn cấp và công trình nằm trên địa bàn của hai đơn vị hành chính cấp tỉnh trở lên;

b) Công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng được Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các cấp quyết định đầu tư;

c) Công trình xây dựng tạm phục vụ thi công xây dựng công trình chính;

d) Công trình xây dựng theo tuyến ngoài đô thị nhưng phù hợp với quy hoạch xây dựng đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt hoặc đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chấp thuận về hướng tuyến công trình;

đ) Công trình xây dựng thuộc dự án khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt và được thẩm định thiết kế xây dựng theo quy định của Luật này;

e) Nhà ở thuộc dự án phát triển đô thị, dự án phát triển nhà ở có quy mô dưới 7 tầng và tổng diện tích sàn dưới 500 m2 có quy hoạch chi tiết 1/500 đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt;

g) Công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đổi công năng sử dụng, không làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình;

h) Công trình sửa chữa, cải tạo làm thay đổi kiến trúc mặt ngoài không tiếp giáp với đường trong đô thị có yêu cầu về quản lý kiến trúc;

i) Công trình hạ tầng kỹ thuật ở nông thôn chỉ yêu cầu lập Báo cáo kinh tế – kỹ thuật đầu tư xây dựng và ở khu vực chưa có quy hoạch chi tiết xây dựng điểm dân cư nông thôn được duyệt;

k) Công trình xây dựng ở nông thôn thuộc khu vực chưa có quy hoạch phát triển đô thị và quy hoạch chi tiết xây dựng được duyệt; nhà ở riêng lẻ ở nông thôn, trừ nhà ở riêng lẻ xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử – văn hóa;

l) Chủ đầu tư xây dựng công trình được miễn giấy phép xây dựng theo quy định tại các điểm b, d, đ và i khoản này có trách nhiệm thông báo thời điểm khởi công xây dựng kèm theo hồ sơ thiết kế xây dựng đến cơ quan quản lý xây dựng tại địa phương để theo dõi, lưu hồ sơ”.

Nếu như cải tạo, sửa chữa liên quan đến việc thay đổi thiết kế nhà ở bên trong, diện tích xây dựng, kết cấu công trình thì chủ nhà phải tiến hành xin giấy phép sửa nhà.

4. Hồ sơ pháp lý và thủ tục xin giấy phép sửa chữa, cải tạo

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Hồ sơ xin phép sửa nhà gồm những gì

4.1. Hồ sơ pháp lý đi kèm

Theo đó, sửa chữa, cải tạo công trình, nhà ở riêng lẻ được xây dựng trong đô thị, trung tâm cụm xã, trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử – văn hóa thuộc địa bàn quản lý của UBND cấp huyện, cần chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục như sau:

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép sửa chữa, cải tạo công trình, nhà ở theo mẫu tại Phụ lục số 1 Thông tư 15/2016/TT-BXD.
 • Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính một trong những giấy tờ chứng minh về quyền sở hữu, quản lý, sử dụng công trình, nhà ở theo quy định của pháp luật hoặc bản sao GPXD đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.
 • Bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính bản vẽ hiện trạng của bộ phận, hạng Mục công trình sửa chữa, cải tạo đã được phê duyệt theo quy định có tỷ lệ tương ứng với tỷ lệ các bản vẽ của hồ sơ đề nghị cấp phép sửa chữa, cải tạo và ảnh chụp (10 x 15 cm) hiện trạng công trình và công trình lân cận trước khi sửa chữa, cải tạo.
 • Đối với các công trình di tích lịch sử, văn hóa và danh lam, thắng cảnh đã được xếp hạng, thì phải có bản sao hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo phân cấp.

4.2.Thủ tục xin giấy phép sửa chữa

Tiến hành thủ tục nộp xin giấy phép có quy trình như sau:

 • Cơ quan tiếp nhận: Chủ đầu tư (chủ hộ) nộp 02 bộ hồ sơ đề nghị cấp GPXD đến UBND cấp huyện nơi có nhà ở, công trình được xây dựng.
 • Hình thức nộp hồ sơ: Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện.
 • Thời hạn giải quyết: Không quá 30 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ.
 • Lệ phí cấp GPXD: Do HĐND cấp tỉnh của từng địa phương quyết định.

5. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói?

Tương tự như dịch vụ thi công trọn gói, xây nhà trọn gói, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói đem lại nhiều ưu điểm:

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Sửa chữa nhà trọn gói đem lại nhiều lợi ích dịch vụ

5.1. Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu như là một người am hiểu về xây dựng thì có lẽ mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm, chuyên môn, mà bạn lại tự đảm nhận các khâu sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo, thì hệ quả về sau là vô cùng lớn. Có thể có nhiều sai xót, đội kinh phí, không gian càng sửa càng sai. Để tránh vấn đề không mong muốn này, hãy lựa chọn một nhà thầu thi công uy tín, có chuyên môn để ký hợp đồng sửa chữa cải tạo.

5.2. Đảm bảo kết cấu công trình

Nguyên nhân chủ yếu của việc sửa chữa, cải tạo công trình là do sự xuống cấp về kết cấu, chất lượng xây dựng. Để khắc phục vấn đề này, cần phải có giải pháp xử lý khoa học, an toàn, đảm bảo tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà. Những giải pháp khắc phục sẽ phù hợp với mỗi công trình, không gian, mức độ hư hỏng khác nhau. Việc đánh giá và đưa ra giải pháp thi công khắc phuc chỉ được đảm bảo bởi những nhà thầu có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

5.3. Đảm bảo tính thẩm mỹ

Mỗi phương án sữa chữa, cải tạo đều trải qua quá trình khảo sát, đánh giá, thiết kế lại. Không gian sau khi cải tạo luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, khoa học hơn phương án trước cải tạo. Để có thể đưa ra được phương án cải tạo tốt nhất, phù hợp nhất, tốt nhất các bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia tư vấn trong xây dựng.

5.4. Đảm bảo dự toán và tiến độ thời gian

Việc sửa chữa không thể kéo dài. Cần phải có kế hoạch và quy trình cụ thể, thời gian hoàn thiện xác định. Các công việc cần phải lên tiến độ, hoàn thiện từng bước và có bảng khái quát dự toán đầu tư. Việc lên dự toán có ý nghĩa quan trọng, giúp gia đình chủ động trong kế hoạch sửa chữa nhà.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Sửa chữa nhà trọn gói đem lại nhiêu flowij ích thiết thực

Với việc lập dự toán dựa trên tiến độ và công việc của từng hạng mục thì cần phải có sự trợ giúp của nhà thầu, do đó các gia đình không nên tự làm.

Từ những lợi ích thiết thực, ảnh hưởng quyết định đến kế hoạch, chất lượng không gian thì việc sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là điều cần thiết, nên làm.

6. Dịch vụ sửa chữa nhà có những hạng mục nào?

Sửa chữa nhà trọn gói hoặc từng hạng mục riêng lẻ, sẽ được quyết định căn cứ trên sự khảo sát mức độ hư hỏng, nhu cầu của mỗi gia đình. Hiện nay các hạng mục sửa chữa, cải tạo nhà ở cơ bản gồm có:

6.1. Thi công phá dỡ công trình cũ

 • Đục nền gạch
 • Đập phá tường
 • Đục nền bê tông
 • Tháo trần thạch cao nếu có
 • Tháo cửa phòng
 • Tháo mái tôn nếu có

6.2. Thi công cải tạo

 • Thi công phần móng
 • Thi công nền móng
 • Thi công đào hố ga
 • Thi công nâng nền nhà
 • Thi công ban nền
 • Thi công lắp cốt pha
 • Thi công sắt cột và đá
 • Thi sắt sàn
 • Thi công đổ bê tông cột, đá, sàn

6.3. Thi công xây phần thô

 • Thi công xây tường
 • Thi công trát tường
Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Sửa chữa nhà trọn gói có nhiều ưu điểm

6.4. Thi công phần sắt

 • Thi công lan can
 • Thi công cầu thang
 • Thi công xà gồ mái nếu có
 • Thi công mái nếu có
 • Thi công cửa cổng
 • Thi công cửa nhôm

6.5. Thi công ốp lát

 • Thi công cán nền
 • Thi công lát gạch nền
 • Thi công ốp gạch tường

6.6. Thi công ốp đá

 • Thi công ốp đá bàn bếp
 • Thi công ốp đá cầu thang

6.7. Thi công trần

 • Thi công trần thạch cao
 • Thi công trần nhựa
 • Thi công trần hộp

6.8. Thi công phần sơn

 • Thi công trét bột nội thất
 • Thi công lăn sơn hai lớp
 • Thi công lăn chống thấm vách sông
 • Thi công sơn

6.9. Thi công hệ thống điện nước

 • Thi công hệ thống điện
 • Thi công hệ thống nước

7. Kinh nghiệm sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí

Để có kế hoạch sửa chữa nhà khoa học, tiết kiệm chi phí, bạn cần phải chú ý đến các hạng mục sau:

7.1. Dự trù kinh phí và thời gian

Kinh phí và thời gian hoàn thiện công trình là hai yếu tố quan trọng tiên quyết, để kế hoạch cải tạo, sửa nhà của gia đình bạn diễn ra suôn sẻ. Cần phải có tính toán về chi phí, thời gian thi công để sắp xếp tài chính và cuộc sống của gia đình trước, trong và sau cải tạo sao cho khoa học và hợp lý nhất có thể.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Cần phải có sự tính toán để tiết kiệm chi phí tối đa khi sửa nhà

7.2. Lên danh sách các hạng mục cần sữa chữa

Chỉ có bạn mới biết ngôi nhà của mình đang xuống cấp ở chỗ nào, hạng mục nào cần phải sửa chữa. Nhu cầu và mong muốn của gia đình là gì?

Cần phải lên danh sách các công việc cải tạo, hạng mục sửa chửa chính để chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch thi công, mua sắm nguyên vật tư và trao đổi với nhà thầu về sau.

7.4. Lựa chọn đơn vị nhà thầu uy tín

Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp các bạn có một kế hoạch cải tạo sửa chữa nhà khoa học. Đạt hiệu quả kinh tế và tính thẩm mỹ cao, đảm bảo tiến độ thời gian đề ra với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

7.5. Chốt vật liệu thi công cải tạo

Dù bạn có lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói hay không thì việc chốt vật liệu thi công là cần thiết. Bởi đây là bước quan trọng quyết định đến số tiền đầu tư, chất lượng không gian thi công. Nên lựa chọn những vật liệu có chất lượng từ trung bình khá trở lên, phù hợp với nhu cầu và số tiền đầu tư của gia đình, tránh chọn vật liệu cao quá thì phát sinh nhiều chi phí; lựa chọn chất lượng vật liệu thấp quá thì chất lượng thi công không đảm bảo.

7.6. Thống nhất ý tưởng thiết kế cải tạo và thi công với nhà thầu

Ý tưởng thiết kế cải tạo cần phải được chốt trước khi thi công, phương án cần có sự thống nhất, từ đó việc bổ kỹ thuật và tiến hành từng hạng mục mới có thể triển khai theo như kế hoạch. Từ phong cách hiện đại đến cổ điển, mọi yếu tố cần phải có sự phù hợp với sở thích, nhu cầu của mỗi gia đình.

8. Bí quyết chọn nhà thầu sửa chữa nhà uy tín

Để có thể chọn lựa được một đơn vị thi công uy tín, các bạn nên lưu ý đến những vấn đề then chốt sau đây:

8.1. Tìm hiểu thông tin pháp lý của công ty

Bạn nên tìm hiểu hồ sơ năng lực của nhà thầu, với đầy đủ các thông tin pháp lý cần thiết. Hiểu và biết về quá trình hình thành, phát triển của nhà thầu, từ đó có cái nhìn đánh giá khách quan về năng lực sơ bộ, xem có đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của gia đình hay không?

8.2. Tham khảo thực tế công trình

Việc tham khảo thực tế công trình đang cải tạo, hoặc đã hoàn thành thi công cải tạo trước đó sẽ giúp bạn đánh giá chính xác về năng lực chuyên môn, chất lượng dịch vụ của nhà thầu. Với người thực, việc thực, mọi kết quả đánh giá và lựa chọn sẽ trở nên khách quan và chính xác hơn hẳn.

8.3. Xem xét quy trình làm việc

Quy trình làm việc được thể hiện từ khâu tư vấn, lên phương án thiết kế cải tạo thi công, hợp đồng thỏa thuận, tiến độ hoàn thành, …

Các bước này sẽ đảm bảo quyền lợi cam kết giữa nhà thầu và chủ đầu tư, thể hiện tư duy triển khai công việc, kế hoạch triển khai, giúp bạn có cơ sở để ký hợp đồng hay không.

Với những mẹo nhỏ này, nếu nắm rõ, chắc chắn các bạn sẽ tìm được một nhà thầu cải tạo sửa chữa nhà trọn gói uy tín.

9. Đơn giá sữa chữa nhà trọn gói hiện nay là bao nhiều?

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói cần căn cứ theo hạng mục cải tạo, sữa chữa công trình, vật tư lựa chọn, …

Đơn giá sửa chữa, cải tạo phụ thuộc và được quyết định bởi nhiều yếu tố. Do đó muốn có đơn giá chính xác, cần phải có kế hoạch sửa chữa chi tiết, dự toán kỹ, trao đổi làm việc với nhà thầu.

Nên lựa chọn và trao đổi với nhà thầu mà bạn tin tưởng, để có đơn giá cải tạo tốt nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói
Xây Dựng Phú Nguyễn là đơn vị sửa chữa nhà uy tín số 1 tại Việt Nam

10. Xây Dựng Phú Nguyễn – đơn vị sửa chữa nhà trọn gói số 1 tại Việt Nam

Xây Dựng Phú Nguyễn được đánh giá là một trong những nhà thầu có năng lực chuyên sâu, giàu kinh nghiệm chuyên môn không chỉ trong thiết kế, thi công xây dựng công trình mới; mà còn được tin tưởng cả trong hạng mục cải tạo, sửa chữa công trình cũ.

Sở dĩ được đón nhận và đánh giá cao, bởi công ty có:

10.1. Đội ngũ nhân viên trình độ cao

Trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm xử lý công trình, các các bộ thiế kế, kỹ thuật, thi công của chúng tôi luôn đưa ra được những giải pháp chuyên môn phù hợp. Giúp nhiều gia đình có thể hoàn thành kế hoạch cải tạo của mình một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất, hài lòng nhất.

10.2. Quy trình làm việc khoa học

Quy trình tư vấn, thi công cải tạo của Xây Dựng Phú Nguyễn luôn đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ thông tin

Khi khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn, hẹn lịch cụ thể để trao đổi. Đội ngũ tư vấn sẽ là những người có nhiều kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao nhất.

Bước 2. Ký hợp đồng,  khảo sát hiện trạng công trình.
Sau khi khách hàng ký hợp đồng, Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng. Bước này sẽ quyết định kết cấu cho toàn bộ ngôi nhà, để tư vấn, lên phương án tại chỗ và đưa ra những phương án phù hợp nhất cho khách hàng. Đồng thời quyết định sẽ lựa chọn những biện pháp thi công phù hợp nhất để tránh làm ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh.
Bước 3. Thiết kế bản vẽ cải tạo sửa chữa.
Sau khi khảo sát hiện trang chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của khách hàng theo công năng sử dụng tiện ích nhất, phù hợp với phong thủy và đặc biệt tính thẩm mỹ ngôi nhà .

Bước 4. Lập dự toán báo giá

Sau khi chốt phương án thiết kế thi công chúng tôi sẽ lập dự toán báo giá chi phí công trình chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán chi tiết từng hạng mục đến khách hàng.
Bước 5. Thi công theo hợp đồng
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã ký kết chúng tôi sẽ sắp xếp cán bộ kỹ thuật, nhân công để tiến hành phá dỡ, sửa chữa, thi công từng hạng mục theo hợp đồng trước đó.

Bước 6. Nghiệm thu bàn giao đưa công trình vào sử dụng.
Sau khi công trình đã hoàn thành 100% hai bên sẽ cùng nhau đi nghiệm thu đo đạc để bàn giao cho khách hàng.
Bước 7. Thanh quyết toán, thanh lý hợp đồng.
Căn cứ vào hợp đồng hai bên đã cùng nhau ký kết khách hàng sẽ thanh toán hết 100% cho chúng tôi dựa trên các đợt thanh toán đã thỏa thuận trước đó.

Bước 8: Tiến hành chính sách bảo hành công trình theo cam kết

10.3. Dịch vụ có nhiều lợi ích

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Xây Dựng Phú Nguyễn cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, đảm bảo tuổi thọ công trình

 • Chi phí dịch vụ luôn hợp lý với chất lượng, luôn rẻ hơn giá trị trường
 • Hợp đồng rõ ràng, đảm bảo cao nhất quyền lợi của khách hàng
 • Thi công đúng tiến độ và đúng hồ sơ kỹ thuật đã thống nhất
 • Cam kết về chất lượng thi công từng hạng mục
 • Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, nhanh chóng khi khách hàng cần

Với những lợi ích thiết thực, lấy khách hàng làm trung tâm, dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Xây Dựng Phú Nguyễn luôn được khách hàng đánh giá cao; an tâm khi lựa chọn. Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc  nếu có.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

0988334641