Phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 đón vượng khí, bình an.

Không đặt gương đối diện giường ngủ

Theo quan niệm của người phương Đông, giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc đời của mỗi người và người sinh năm Tý nói riêng. Chính vì vậy, việc thiết kế và bố trí phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Giáp Tý luôn là điều vô cùng quan trọng mà các gia chủ sinh năm 1984 quan tâm tìm hiểu.

Con người luôn dành 1/3 cuộc đời để ngủ, vì vậy phòng ngủ có vai trò đặc biệt quan trọng đối với cuộc sống. Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí kê giường trong phòng ngủ nên ưu tiên hướng tốt như hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Trong khi đó, tủ quần áo nên đặt ở những góc xấu của căn phòng để chế ngự cái xấu, đó là các góc Ngũ Quỷ, Hoài Hà, Lục Sát, Tuyết Mệnh.

Tổng quan về những người sinh năm Tý

Gia chủ tuổi Giáp Tý có năm sinh dương lịch là 1984.

Ngũ hành: Hải Trung Kim, dịch là Vàng trong biển cả.

Quẻ bản mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.

Phong thủy phòng ngủ của người tuổi Tý
Phong thủy phòng ngủ của người tuổi Tý

Khác với những mệnh Kim khác, Hải Trung Kim được đánh giá là người sống nội tâm, khép kín và thường không thể hiện bản thân. Giáp Tý không dễ tin tưởng một người khác nhưng một khi đã tin tưởng, họ sẽ sẵn sàng “chia hết ruột gan” vì người kia.

Giáp Tý được đánh giá là những người thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt trong mọi việc. Giáp Tý có Giáp Tý thuộc dương Mộc, địa chi Tý thuộc dương Thủy nên cuộc sống của họ thường gặp nhiều may mắn, dễ gặt hái thành công hơn (Hình vuông thuộc Mộc).

Hướng giường ngủ hợp với phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Tý.

Vị trí đặt phòng ngủ trong nhà và vị trí kê giường theo phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tý nên ưu tiên các hướng tốt: Sinh khí (Tây Bắc), Diên Niên (Đông Bắc), Thiên Y (Tây Nam) và Phục Vị. (Hướng Tây).

Phong thủy phòng ngủ của người tuổi Tý
Hướng giường ngủ hợp với phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Tý.

Ngoài ra, để chế ngự những hướng xấu, gia chủ nên đặt tủ quần áo ở những vị trí có tác dụng che và trấn áp cái xấu. Đó là các hướng: Tuyệt Mệnh (Đông), Ngũ Quỷ (Nam), Lục Sát (Đông Nam) và Hoài Sát (Bắc).

Người tuổi Tý mang mệnh Kim nhưng trong ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, vì vậy nên kê giường ngủ theo hướng thuộc Thổ: Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Bên cạnh đó, sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Màu sắc hợp phong thủy phòng ngủ tuổi Tý

Nói đến màu sơn phòng ngủ hợp phong thủy tuổi Bính Tý, có lẽ hầu hết mọi người đều nghĩ đến những màu thuộc mệnh Thổ (tương sinh) hoặc những màu thuộc mệnh Kim (tương hợp). Vậy điều này có thực sự đúng?

Xét về ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức là kim loại được sinh ra từ lòng đất. Nhưng đối với Giáp Tý, điện tích âm của họ là Hải Trung Kim, tức là kim loại ở giữa đáy biển, dưới đáy biển hoàn toàn không có đất liền. Vì vậy, “Thổ” không thể sinh “Hải Trung Kim”, hoặc chỉ mang lại nguồn vượng khí rất nhỏ theo quan hệ tương sinh.

Phong thủy phòng ngủ của người tuổi Tý
Màu sắc hợp phong thủy phòng ngủ tuổi Tý

Thay vào đó, màu sơn phòng ngủ hợp với tuổi Giáp Tý 1984 nên là những màu thuộc mệnh Kim như màu trắng, màu ánh kim,… những màu thuộc mệnh Kim sẽ tiếp thêm nguồn vượng khí cho gia chủ. , đặc biệt là chủ sở hữu. khi họ trở về phòng ngủ sau một ngày dài làm việc, lao động mệt mỏi.

Một số điều cấm kỵ và biện pháp khi sắp xếp giường ngủ

– Nếu giường ngủ đặt trong phòng ngay dưới xà ngang sẽ tạo cho bạn cảm giác luôn bị đè nén, trong phong thủy gọi là “Hung hình”. Xà ngang giữ bất kỳ vị trí nào phía trên giường ngủ của bạn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. tính tình cũng trở nên khô khan. Cách khắc phục là bạn cần chuyển giường sang vị trí khác, nơi không có dầm nhà chạy qua. Nếu nhà bạn chật hẹp, không đủ khoảng cách thì có thể hạn chế bằng cách làm trần giả để che dầm ngang hoặc lắp thêm giường 2 tầng phía trên để chăn, đệm,… để giảm áp lực của dầm ngang. .

Không đặt giường dưới xà ngang
Không đặt giường dưới xà ngang

– Khi bố trí phong thủy phòng ngủ tuổi Bính Tý, nếu đặt phòng ngủ cạnh bếp nấu, đầu giường không nên kê sát vào tường bếp nấu, vì bếp thuộc hành Hỏa, tương khắc. dễ sinh bệnh, nhất là các bệnh về gan. , trái tim, đồng thời làm cho tình bạn trở nên cáu kỉnh và giận dữ về mọi thứ.

Theo phong thủy, nếu cửa nhà vệ sinh đối diện trực tiếp với đầu giường là bạn đã phạm phải “Hung tinh”. Vì nhà vệ sinh luôn tỏa ra mùi ô uế và tiếng nước xả khiến bạn khó ngủ và khiến thần kinh luôn căng thẳng. Nên đổi vị trí kê đầu giường ngược lại và luôn chú ý đóng kín cửa nhà vệ sinh, thông gió để giảm bớt mùi hôi khó chịu.

– Nếu mặt nào của giường đối diện với gương lớn thì không có lợi. Ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe, tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng đến đường tài lộc, đường con cái. Điều này có tác dụng rất lớn khi đặt gương dưới chân giường sẽ tạo thành “Hung cảnh”. Chiếc giường này được ví như “gương của quỷ” dễ khiến bạn hoang tưởng, ảo giác. Do đó, không nên đặt gương đối diện giường ngủ hoặc lắp gương che.

Không đặt gương đối diện giường ngủ
Không đặt gương đối diện giường ngủ

– Khi đầu giường đối diện với cửa phòng (đầu giường và cửa phòng nằm trên một đường thẳng), theo phong thủy gọi là “Hung khí xung sát” dễ khiến bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng loạn, trí nhớ giảm sút, dễ mắc sai lầm, không phân biệt được đúng sai. Di chuyển đầu giường sang chỗ khác, tốt nhất nên kê đầu giường một góc với cửa phòng, tránh đối diện. Nếu không thể quay đầu giường, bạn nên quay đầu khi ngủ hoặc lắp chuông gió pha lê giữa đầu giường và cửa ra vào cũng là một giải pháp.

– Cuối cùng, khi kê đầu giường sát cửa sổ hoặc bị nắng chiếu vào đầu giường, phong thủy gọi là “Hung quang”. Ánh sáng mặt trời chiếu vào đầu giường thường khiến bạn cáu kỉnh và thiếu kiên nhẫn; Các nguồn ánh sáng mạnh khác chiếu vào đầu giường sẽ ảnh hưởng không tốt đến “số đào hoa” của bạn. Tốt nhất là thay đổi vị trí của đầu giường. Nếu không, bạn có thể đan giấy lọc phản quang, rồi móc rèm che nắng cho tủ đầu giường cũng là một giải pháp.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào về phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tý 1984 và những cách hóa giải khi bố trí phòng ngủ theo phong thủy. Chọn hướng giường phù hợp giúp mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641