Những lưu ý khi thiết kế nội thất showroom

Tự hào là đơn vị tư vấn và thiết kế kiến ​​trúc uy tín hàng đầu hiện nay, Xây Dựng Phú Nguyễn đã thực hiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau và nhận được sự mến mộ, tin tưởng của khách hàng. Không chỉ tận tâm trong từng bản vẽ, chúng tôi còn mang đến cái nhìn trực quan nhất về không gian sống qua các mẫu thiết kế nội thất showroom giúp khách hàng có thể trải nghiệm mọi dịch vụ.

Tại sao cần thiết kế nội thất showroom?

Nơi tốt nhất để tiếp cận và đánh thức khách hàng

Thứ nhất: Showroom đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Theo đó, dựa trên hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà vai trò của thiết kế showroom sẽ có tầm quan trọng riêng.

Phòng trưng bày nội thất
Showroom sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn

Thứ hai: Dù kinh doanh trong lĩnh vực nào thì bạn vẫn cần phải quảng bá sản phẩm của mình. Vì vậy việc thiết kế nội thất showroom là điều cần thiết.

Thứ ba: Thu hút khách hàng đến tham quan, xem và trải nghiệm là nhiệm vụ của bất kỳ đơn vị kinh doanh dịch vụ nào. Đây cũng là lý do Showroom được đánh giá là nơi tiếp cận trực quan tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế của nó đẹp hay xấu đều có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thu hút khách hàng.

Giúp quảng bá thương hiệu nhanh nhất

Ngày càng có nhiều thương hiệu nội thất ra đời. Điều bạn cần làm để khẳng định mình là tạo ra sự khác biệt. Hầu hết các khách hàng của Xây Dựng Phú Nguyễn đều khẳng định rằng: “Một showroom nội thất đẹp giúp họ thu hút khách hàng rất tốt”.

Phòng trưng bày nội thất
Cách tốt nhất để quảng bá thương hiệu của bạn là xây dựng một showroom ấn tượng

Một lời khuyên nhỏ dành cho bạn, dù doanh nghiệp của bạn còn non trẻ hay đã có chỗ đứng trên thị trường thì tiêu chí “hút” khách cũng cần được đặt lên hàng đầu. Chúng ta có thể nhờ đội ngũ kiến ​​trúc sư tư vấn cách bố trí cụ thể từ cách bố trí, lựa chọn màu sắc cho đến ý tưởng chiếu sáng.

Tăng doanh số bán hàng

Nếu vai trò đầu tiên là tiếp cận khách hàng thì mục tiêu cuối cùng trong thiết kế nội thất showroom phải là giúp khách hàng thúc đẩy doanh số bán hàng, biến họ thành “công cụ hái ra tiền” cho doanh nghiệp. Nghiệp.

Phòng trưng bày nội thất
Nếu bạn muốn có doanh số bán hàng vượt trội, đừng bỏ qua việc thi công showroom nội thất “hoành tráng”.

Từ những điều trên, bạn có thể hiểu rằng việc hình thành các showroom sẽ thu hút và giữ chân khách hàng, từ đó kích thích quyết định mua hàng. Nhưng không phải ai cũng làm được điều này, bạn nên “nhờ cậy” đến những đơn vị thiết kế nội thất đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và phải có óc sáng tạo trong công trình của họ. Có như vậy thì Showroom của bạn mới thu hút được khách hàng đến rất nhiều.

Mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp – Xây Dựng Phú Nguyễn

Phòng trưng bày nội thất
Thiết kế nội thất showroom đẹp – 1
Phòng trưng bày nội thất
Thiết kế nội thất showroom đẹp – 2
Phòng trưng bày nội thất
Thiết kế nội thất showroom đẹp – 3
Phòng trưng bày nội thất
Thiết kế nội thất showroom đẹp – 4
Phòng trưng bày nội thất
Thiết kế nội thất showroom đẹp – 5
Phòng trưng bày nội thất
Thiết kế showroom đẹp hiện đại – 6
Phòng trưng bày nội thất
Thiết kế showroom đẹp hiện đại – 7
Phòng trưng bày nội thất
Thiết kế showroom đẹp hiện đại – 8
Thiết kế showroom đẹp hiện đại – 9
Thiết kế showroom đẹp hiện đại – 10

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp 2020

Quy trình thiết kế và thi công nội thất showroom của Xây Dựng Phú Nguyễn

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất nói chung và thiết kế nội thất showroom nói riêng, chúng tôi đã tự hoàn thiện hồ sơ năng lực với quy trình làm việc khoa học và rõ ràng.

  • Bước 1: Nhận yêu cầu và khảo sát mặt bằng
  • Bước 2: Hình thành ý tưởng phác thảo và thiết kế 2D
  • Bước 3: Xây dựng bản thiết kế 3D và duyệt thiết kế
  • Bước 3: Bàn giao hồ sơ thiết kế và ký hợp đồng
  • Bước 5: Tiến hành thi công và giám sát thi công
  • Bước 6: Tiến hành nghiệm thu và ký cam kết bảo hành, bảo trì chất lượng

Thiết kế nội thất showroom Xây Dựng Phú Nguyễn – Cơ hội vàng cho doanh nghiệp

Hơn 17 năm không ngừng phấn đấu, các thiết kế nội thất của Xây Dựng Phú Nguyễn đã nhanh chóng nhận được sự ưu ái và tin tưởng của khách hàng nhờ sự chăm chút và hoàn thiện trong từng hạng mục của các công trình được giao.

Ngoài ra, Xây Dựng Phú Nguyễn còn là đơn vị thiết kế và thi công các công trình nội thất: khách sạn, chung cư, resort… các công trình lớn nhỏ trải dài trên mảnh đất hình chữ S thân yêu.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với phương châm “Xây Dựng Phú Nguyễn – Chúng tôi kiến ​​tạo cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641