“Cuộc sống bí mật” chọn công ty thiết kế nhà uy tín hot nhất hiện nay

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín

Chất lượng cuộc sống phụ thuộc rất nhiều vào ngôi nhà, không gian sống có thoải mái thì tinh thần mới thoải mái, vui vẻ? Làm sao để chọn được công ty thiết kế nhà đẹp để tin tưởng? Trước hàng nghìn công ty lớn nhỏ, đâu mới là nhà thầu chuyên nghiệp để bạn tin tưởng?

Những băn khoăn này sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết ngắn này, hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu có tâm và có tầm.

Tiêu chí chọn công ty thiết kế nhà uy tín

Hồ sơ năng lực của công ty thiết kế nhà đẹp

Hồ sơ năng lực được coi là bản tóm tắt quá trình hình thành, hoạt động và trưởng thành của một đơn vị thi công. Nó thể hiện kinh nghiệm, uy tín và quá trình làm việc của công ty xây dựng. Hiện nay, hồ sơ năng lực của các công ty đều được công khai trên mạng nên trước khi ký hợp đồng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm hiểu trước những thông tin quan trọng của đơn vị mình định ký hợp đồng. .

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín
Một đơn vị có năng lực chuyên môn tốt sẽ đưa ra phương án thiết kế tốt nhất cho gia đình

Các thông tin cần tìm hiểu như quá trình hoạt động, các lĩnh vực chuyên môn, các thông tin pháp lý có hợp pháp hay không. Mặt khác, hồ sơ năng lực còn thể hiện những công trình mà đơn vị thi công đã và đang tham gia, thông qua quy mô của những công trình này gia đình hoàn toàn có thể đánh giá được năng lực cơ bản của nhà thầu.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc là khâu quan trọng trong quá trình ký kết hợp đồng với công ty thiết kế nhà đẹp. Quy trình thể hiện các bước thực hiện với công việc cụ thể. Qua quá trình thực hiện, gia đình hoàn toàn có thể nắm bắt được tiến độ để tính toán, sắp xếp công việc một cách khoa học và hợp lý nhất.

Quy trình càng khoa học thì công việc càng dễ tiếp thu, càng chuyên nghiệp. Các bước công việc được cụ thể hóa thông qua quy trình, điều này sẽ giúp cho việc triển khai công việc và hợp đồng của hai bên trở nên dễ dàng hơn.

Nhân viên chất lượng

Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua quy trình làm việc cụ thể mà nó còn được thể hiện qua chất lượng nhân sự của công ty xây dựng. Xét về trình độ chuyên môn hay kinh nghiệm chiến đấu thực tế, đơn vị nào có đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm thì đơn vị đó chắc chắn sẽ có những người giỏi giúp đỡ gia đình. Gia đình bạn có thể hoàn thành ngôi nhà trong mơ của mình.

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín
Chất lượng công trình tỷ lệ thuận với trình độ chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế và thi công

Khả năng chi trả

Chất lượng đảm bảo, quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chất lượng cao. Tuy nhiên, có một điều vô cùng quan trọng, bạn cần tìm hiểu đó chính là giá cả dịch vụ. Chất lượng luôn đi đôi với giá trị, tuy nhiên đơn giá phải hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường. Nhưng cũng không thể vì một portfolio đẹp, với đội ngũ chuyên môn cao mà đưa ra những đơn vị thiết kế nhà quá đắt, khiến gia đình bạn không đáp ứng được.

Hợp đồng rõ ràng

Mọi công việc cần được quy định thành hợp đồng bằng văn bản để làm cơ sở làm việc lâu dài. Hợp đồng được ký kết phải thể hiện quyền và nghĩa vụ của hai bên, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Hợp đồng có nhiều điều khoản nên chủ đầu tư cần xem kỹ hợp đồng. Hợp đồng càng cụ thể, rõ ràng, quy trình thanh toán theo khu vực làm việc càng chi tiết thì khách hàng càng có lợi. Chỉ nên ký hợp đồng với những đơn vị minh bạch, công khai về hợp đồng, không chơi chữ với khách hàng.

Cần chuẩn bị những gì khi làm việc với công ty thiết kế nhà uy tín?

Nếu bạn đã tìm được một công ty thiết kế nhà đẹp có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của gia đình mình thì bạn cần chuẩn bị những gì để buổi họp mặt chất lượng và tiết kiệm thời gian hơn.

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín
Gia chủ nên chủ động tìm hiểu về mô hình xây dựng trước khi gặp gỡ và trao đổi với kiến ​​trúc sư

Theo chia sẻ của nhiều chủ đầu tư khác, trước khi đến gặp đơn vị thi công, gia đình nên chuẩn bị trước:

Tìm hiểu trước về mẫu nhà bạn định xây

Gia đình không thể phó mặc cho kiến ​​trúc sư. Việc thiết kế nhà cần dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng và kinh phí đầu tư cụ thể. Nếu gia đình bạn thích hoặc điều kiện xây dựng chỉ cho phép với kiểu kiến ​​trúc nhà mái bằng, nhà 2 tầng mái thái, nhà cấp 4 thì cũng nên tìm hiểu và lựa chọn trước để trao đổi cụ thể với kiến ​​trúc sư. . .

Xác định mục đích xây dựng gia đình

Xây nhà theo mục đích là vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến công năng và kết cấu sau này. Nếu xây nhà cho thuê thì thiết kế sẽ khác với xây nhà để ở, để có thiết kế đẹp và chuẩn thì gia đình cần biết mình xây nhà cho ai, xây để làm gì, công trình gì. để xây dựng?

Tính toán chi phí đầu tư

Ai cũng mong muốn có được một không gian sống tiện nghi và đẹp mắt, nội thất sang trọng. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ kinh phí để chi trả cho những nhu cầu đó. Bạn không thể nhờ kiến ​​trúc sư thiết kế cho gia đình mình một ngôi nhà rộng, đẹp và sang trọng trong khi số tiền bạn có thể bỏ ra không quá nhiều.

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín
Cần tính toán chi tiết để quá trình thi công không bị gián đoạn

Nắm bắt nhu cầu của các thành viên

Nếu gia đình có nhiều thành viên, nhiều thế hệ thì việc bố trí mặt bằng càng cần được quan tâm. Gia đình muốn thiết kế bao nhiêu phòng ngủ, vệ sinh khép kín hay không? Có thiết kế phòng thờ riêng hoặc chung với phòng khách. Thiết kế nhà bếp, ở tầng một hoặc bên ngoài; Bạn có nên thiết kế thang máy hay không? Trước khi đến gặp KTS nhà cần được giải đáp rõ ràng để quá trình trao đổi diễn ra chủ động. Bạn càng chủ động và hiểu biết, bạn càng có cơ hội sở hữu một không gian đáng sống.

Công ty thiết kế nhà nào uy tín nhất hiện nay?

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, Xây Dựng Phú Nguyễn đã trở thành thương hiệu được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, Xây Dựng Phú Nguyễn đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng từ Bắc chí Nam và trở thành công ty thiết kế nhà đẹp số 1 hiện nay.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mỗi công trình là tâm huyết của tập thể nhân viên, chúng tôi luôn nỗ lực để công trình của khách hàng đạt chất lượng tốt nhất.

Trước khi bắt tay vào thiết kế, các kiến ​​trúc sư sẽ đến nhà khách hàng để đo đạc, nghiên cứu điều kiện thổ nhưỡng, tính toán kỹ lưỡng kết cấu, nhằm đảm bảo tuổi thọ lâu dài nhất cho công trình. Căn nhà.

Công ty thiết kế nhà đẹp uy tín
Mẫu thiết kế nhà 3 tầng độc đáo của Xây Dựng Phú Nguyễn.

Nắm bắt và thấu hiểu những mong muốn, mong muốn của từng thành viên trong gia đình luôn là tiêu chí cơ bản để thực hiện thiết kế. Thiết kế phải có tính ứng dụng cao và chi phí hợp lý.

Hợp đồng làm việc luôn minh bạch, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Xây Dựng Phú Nguyễn đã làm việc chăm chỉ để thương hiệu của mình lan rộng khắp hình chữ S.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng thiết kế và thi công, chế độ bảo hành sau thi công cũng là một vấn đề quan trọng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, sau khi kết thúc quá trình thi công, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu với nhà thầu. Đồng thời được ký hợp đồng bảo hành có thời hạn 5 năm.

Là đơn vị có trách nhiệm nên trước khi ký hợp đồng, khách hàng luôn nắm rõ đơn giá, dự toán chi tiết để chủ động suy nghĩ. Chúng tôi không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, chúng tôi đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Vì mục tiêu “làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn” mỗi ngôi nhà là một tổ ấm, Xây Dựng Phú Nguyễn tự hào là công ty thiết kế nhà đẹp số 1, nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng tại Hà Nội nói riêng cũng như các tỉnh thành khác. nói riêng khác.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng nhấc máy gọi đến số 024.3816.8888 gặp kiến ​​trúc sư.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641