Mẫu nhà đẹp cấp 4

MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI TÔN GIÁ RẺ TRÊN DIỆN TÍCH 4X19M

Thiết kế nhà cấp 4 lại được làm phong phú thêm nhờ thiết kế nhà cấp 4 mái tôn giá rẻ 4x19m mà chúng tôi sắp giới thiệu với quý khách hàng. Đối với những gia đình ở nông thôn hoặc những gia đình mong muốn sở hữu không gian hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo mẫu nhà cấp 4 này. Để thông tin cụ thể hơn, mời bạn đọc theo dõi bài viết.

Tổng quan nhà cấp 4 đơn giản, tiết kiệm chi phí

Đất xây nhà cấp 4 có bề ngang 4m và khá dài, do đó thiết kế thêm không gian làm sân trước và sau rất thông thoáng và tiện lợi. Gia đình có thể sử dụng để trồng hay chưng bày các cây cảnh tạo không gian xanh, mát lành.

Đây là không gian rất thích hợp cho những vợ chồng trẻ mới cưới hoặc gia đình có có nhu cầu xây dựng một ngôi nhà đơn giản, không quá tốn kém, ở tạm trong vài năm. Nhà cấp 4 mái tôn bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, khu vực bếp và ăn, cầu thang kết nối lên tầng lửng, không gian giếng trời và 1 phòng vệ sinh nhỏ được bố trí gọn gàng dưới chân cầu thang.

Phối cảnh 3d nhà 1 tầng 4x19m mái tôn

Đây là mẫu nhà có thiết kế bên ngoài đơn giản nên không nhiều chi tiết trang trí được sử dụng. Do đó kinh phí hoàn thiện nhà cấp 4 chỉ từ 300 đến 350 triệu. Mẫu nhà cấp 4 mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng được xây dựng trên quỹ đất hẹp, do đó diện tích các không gian cũng khá hạn chế, song vẫn đáp ứng được yêu cầu của gia đình, tạo sự giao thông và sinh hoạt thuận lợi. Các KTS đã tìm ra cách khắc phục những hạn chế thay vào đó là tận dụng khoảng không để kiến tạo nên ngôi nhà hoàn hảo cho cư dân hưởng thụ cuộc sống. Các phòng chức năng được bố trí linh hoạt, hợp lý tạo tổng thể đồng bộ và hài hòa. Đây không chỉ là chốn bình yên nơi các thành viên trong gia đình tìm về an cư nghỉ dưỡng mà còn là nơi vui vén hạnh phúc gia đình, nền tảng để con người phát triển.

Không gian bên trong nhà 1 tầng 4x19m

Thiết kế mặt bằng nhà cấp 4 đẹp, mái tôn giá rẻ

Nhà cấp 4 có thiết kế thông thoáng với các không gian được bố trí hợp lý. Từ phía ngoài vào sẽ là một phần diện tích dành làm khoảng sân nhỏ, vừa đủ để xe máy và kết hợp xây dựng các bồn hoa để trồng xây xanh. Tiếp nối sẽ là phòng khách với diện tích 4,5x4m. Khu vực bếp sẽ bố trí thêm tiểu cảnh đặt bên cạnh. Hệ cầu thang kết nối lên tầng lửng có vị trí thuận tiện, cuối cùng sẽ là khu vực vệ sinh và phòng ngủ. Dù diện tích hạn chế nhưng nhà cấp 4
vẫn có sân sau thoáng và đón gió tự nhiên.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng

Ghi sáng là tone màu chủ đạo của nhà cấp 4. Phần mặt tiền được nhấn nổi bởi đường viền màu đỏ đô bắt mắt, ấn tượng. Hệ thống cửa sử dụng vật liệu nhôm kính tiết kiệm chi phí. Vì là nhà xây trên đất phân lô nên để lấy sáng các KTS sẽ tận dụng khai thác ở mặt tiền và trên mái.

Phòng ngủ dành cho vợ chồng

Thiết kế nội thất đẹp

Mẫu nhà đẹp mà chúng tôi giới thiệu sử dụng các vật liệu đơn giản, tiết kiệm chi phí tối đa. Các gia đình đang có nhu cầu tách ra ở riêng hoặc gia đình không có điều kiện thì có thể tham khảo mẫu thiết kế này. Vì là thiết kế đơn giản nên không đòi hỏi kỳ thuật cao, thời gian thi công cũng khá nhanh chóng bởi không nhiều chi tiết rườm rà, phức tạp được xây dựng. Nói tóm lại, gia đình nào yêu thích sự đơn giản, gọn gàng, tiết kiệm thì có thể lựa chọn nhà cấp 4 này. Đây là một gợi ý rất đáng để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641