Kinh nghiệm chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

cong-rinh-nha-pho-wedo-dang-thiet-ke-thi-cong

Sau khi hoàn thiện bản vẽ thiết kế cũng như các thủ tục hồ sơ pháp lý, chuẩn bị mặt bằng xây dựng thì vấn đề quan trọng tiếp theo mà chủ đầu tư cần quan tâm đó là lựa chọn công ty xây dựng nhà. uy tín đảm bảo về thời hạn thi công cũng như đơn giá, chi phí thi công.

Trong bối cảnh thị trường xuất hiện hàng loạt công ty xây dựng như hiện nay, việc lựa chọn một công ty xây dựng uy tín thực sự khá khó khăn. Bởi bên cạnh những đơn vị uy tín, chất lượng thực sự thì không ít công ty làm ăn manh mún, chộp giật. Đối mặt với tình trạng đó, gia chủ sẽ rất dễ rơi vào tình huống phải đối mặt với những nguy hiểm do hậu quả của công trình xây dựng như nhanh xuống cấp, nhà bị lún, thậm chí có thể bị sập do va đập. tác động mạnh từ môi trường nếu “chẳng may” gặp phải công ty xây dựng kém chất lượng. Vậy lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín khó hay dễ? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

6 kinh nghiệm chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Kinh nghiệm 1: Chú ý đến kinh nghiệm của công ty đó trong lĩnh vực xây dựng nhà ở

Điều đầu tiên cần đặc biệt quan tâm đó là kinh nghiệm của đơn vị – công ty thi công đó. Kinh nghiệm không chỉ được tính bằng tuổi nghề trong nghề xây dựng mà còn là kinh nghiệm thi công, xây dựng cho những công trình như thế nào. Ví dụ bạn đang xây nhà phố thì bạn cần hiểu kinh nghiệm của công ty xây dựng nhà phố là bao lâu, có phù hợp với bạn không?

Tốt hơn hết gia chủ nên dành khoảng 1-3 tháng để tìm hiểu về đơn vị thi công trước khi ký hợp đồng xây nhà. Ngoài việc kiểm tra năng lực, kinh nghiệm, chủ đầu tư cũng nên xem qua giấy phép kinh doanh, chứng chỉ hành nghề và công việc thực tế của đơn vị đó. Nếu có thể, cũng có thể tìm hiểu xem phản hồi của khách hàng sau khi hoàn thành dự án mà họ hợp tác với công ty đó như thế nào?…

trái tim

Tìm một công ty xây dựng nhà phố uy tín không phải dễ

Kinh nghiệm 2: Tìm hiểu dịch vụ mà công ty xây dựng cung cấp

Các công ty xây dựng nhà phố uy tín hiện nay chủ yếu cung cấp cho khách hàng nhiều gói xây dựng khác nhau như: xây thô, hoàn thiện thô, hoàn thiện nội thất, sửa chữa cải tạo nhà. … Do đó, tùy vào mục đích xây nhà của mình mà bạn có thể lựa chọn trọn gói hoặc từng dịch vụ xây dựng phù hợp với mình.

Kinh nghiệm 3: Cân nhắc vấn đề giá cả

Thông thường, một công ty xây dựng nhà phố uy tín không thể hiện ở mức giá cao hay thấp mà chủ yếu là mức giá đưa ra có hợp lý hay không. Bởi nếu giá quá rẻ thì chất lượng công trình sẽ khó đảm bảo, còn nếu giá quá cao thì điều kiện kinh tế không cho phép.

Giá cả khi đưa ra khi thi công chủ yếu dựa vào diện tích xây dựng của công trình đó. Tuy nhiên, cách tính diện tích xây dựng (m2) đôi khi không đúng với thực tế. Bạn có thể dựa vào cách tính cơ bản dưới đây để tính diện tích xây dựng:

– Tính diện tích khu đất: dài (m) x rộng (m)

– Diện tích xây dựng: tổng diện tích các tầng (từng tầng) + các diện tích khác trong tòa nhà (móng, mái, ban công, sân).

Mỗi công ty xây dựng sẽ có cách tính khác nhau nên khi so sánh giá các công ty đưa ra, bạn không nên tính giá theo diện tích xây dựng (m2) mà phải so sánh giá theo từng dịch vụ: cách tính diện tích và phần tương ứng trong dịch vụ đó. . Với từng gói thầu, từng hạng mục công trình sẽ được quy định mức giá tương ứng.

đừng lo lắng

Đơn giá xây dựng là một vấn đề quan trọng để lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín

Kinh nghiệm 4: Thời gian và tiến độ thi công của công ty, đơn vị thi công đó như thế nào?

Công ty xây dựng nhà phố uy tín sẽ đưa ra phương án rõ ràng về thời gian hoàn thành và tiến độ thi công cho từng giai đoạn cụ thể khác nhau. Đơn vị uy tín sẽ đảm bảo đúng phương án mà mình đưa ra (có trong cam kết hợp đồng) và chịu trách nhiệm bồi thường nếu giao nhà không đúng thời hạn.

Kinh nghiệm 5: Minh bạch trong hợp đồng xây dựng

Hợp đồng xây dựng thể hiện sự thỏa thuận giữa công ty xây dựng và khách hàng về quyền và nghĩa vụ khi giao kết hợp đồng. Bên nhận thầu có nghĩa vụ thi công, giám sát công việc và bàn giao công trình đúng thời hạn. Chủ đầu tư có trách nhiệm cung cấp bản vẽ thiết kế thi công, các yêu cầu, số liệu cụ thể, số vốn đầu tư theo tiến độ công việc và thanh toán đầy đủ cho công ty xây dựng.

Hợp đồng này có ý nghĩa pháp lý vô cùng quan trọng sau khi hai bên đã ký xác nhận thể hiện giá trị pháp lý của công ty đó. Nếu một công ty xây dựng không đề cập cụ thể tất cả các vấn đề này trong hợp đồng hoặc không có hợp đồng rõ ràng, tốt hơn là bạn nên xem xét lại sự lựa chọn của mình.

Kinh nghiệm 6: Chính sách cam kết của công ty xây dựng đó là gì?

Một công ty xây dựng nhà phố uy tín sẽ có chế độ bảo hành công trình rõ ràng vì họ luôn tự tin với những gì mình thi công. Thông thường, công ty xây dựng nhà phố nói riêng và xây dựng nói riêng sẽ có thời gian bảo hành là 5 năm đối với phần kết cấu công trình và 1 năm đối với phần xây dựng hoàn thiện.

cam-ket-cua-cong-ty-co-anh-huong-den-chat-luong-xay-dung

Cam kết của công ty có ảnh hưởng quan trọng đến chất lượng công trình

Tại sao bạn không nên chọn công ty xây dựng nhà phố giá rẻ?

– Thứ nhất: Tuổi thọ của công trình không được đảm bảo do công ty cắt giảm vật tư hoặc sử dụng vật liệu kém chất lượng dẫn đến nhà nhanh hư hỏng, xuống cấp, mất an toàn. Ví dụ, một công trình có chất lượng kết cấu tốt sẽ có tuổi thọ khoảng 70-100 năm, nhưng nếu xây dựng kém thì chỉ 10-30 năm là xuống cấp. Nếu so với thực tế thì giá rẻ nhưng sửa chữa lại rất tốn kém.

– Thứ hai: Chế độ bảo trì, bảo dưỡng tại nhà thường rất phiến diện. Các công ty xây dựng giá rẻ thường thiếu trách nhiệm trong vấn đề này. Nếu công trình nhà ở có lỗi kỹ thuật thì thường không sửa được mà bạn phải tự sửa là chủ yếu.

– Thứ ba: Đơn vị thi công bỏ dở công trình do phát sinh chi phí, tính toán chi phí không rõ ràng dẫn đến nhiều mâu thuẫn với chủ đầu tư khiến công trình bị đình trệ.

Lựa chọn Xây Dựng Phú Nguyễn là công ty xây dựng nhà phố uy tín, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

– Cam kết chất lượng dịch vụ: Thay vì để khách hàng mất thời gian tham khảo từng bảng giá vật liệu xây dựng hay mua sắm các hạng mục thì sau khi ký hợp đồng, Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ có trách nhiệm đưa ra những giải pháp tốt nhất. Phương án lựa chọn và sử dụng vật liệu tốt nhất đảm bảo đúng – đủ – tiết kiệm nhất cho công trình, giúp công trình của bạn vừa chất lượng, vừa thẩm mỹ, giá cả, thời gian hoàn thành.

Sau khi xây dựng xong, đơn vị chúng tôi sẽ bảo hành, bảo trì ngôi nhà của bạn từ 1-5 năm theo cam kết. Để chắc chắn hơn, hãy thử hỏi chủ nhà về phương pháp làm việc và trình độ tay nghề của chúng tôi thông qua các dự án đã hoàn thành.

Hiện tại, Xây Dựng Phú Nguyễn cung cấp nhiều dịch vụ thi công khác nhau với 02 hình thức chính để khách hàng lựa chọn như sau:

+ Thi công trọn gói: Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ lo mọi vấn đề cho chủ đầu tư từ vật liệu xây dựng, nhân công và giám sát thi công trực tiếp.

+ Thi công và vật tư do chủ đầu tư cung cấp: Xây Dựng Phú Nguyễn chỉ thi công, chủ đầu tư chịu trách nhiệm cung cấp vật tư.

– Hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí: Khách hàng chủ yếu không có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu và chất lượng vật liệu.

cong-trinh-nha-pho-tan-co-dien-tai-han-noi

Thi công nhà phố tân cổ điển tại hà nội

mau-nha-pho-3-tang-1-tum-do-wedo-thiet-ke

Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái do Xây Dựng Phú Nguyễn thiết kế và thi công trọn gói tại Thái Bình

Nha-pho-2-tang-hien-dai-do-wedo-thiet-ke

Mẫu xây nhà phố 2 tầng đẹp tại Xây Dựng Phú Nguyễn

Nha-pho-3-tang-wedo-thiet-ke-thi-cong-2017

Công trình nhà phố 3 tầng đẹp tại Thái Nguyên

cong-rinh-nha-pho-wedo-dang-thiet-ke-thi-cong

Dự án xây dựng nhà phố mà Xây Dựng Phú Nguyễn đang thực hiện

Vì vậy, trước khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và rõ ràng về cách chọn vật liệu hoặc mẫu vật liệu để khách hàng so sánh và đánh giá nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn. thời gian, chi phí phát sinh liên quan đến chất lượng của vật liệu.

– Tận dụng tối đa diện tích để đảm bảo không gian sống thoải mái nhất: Nhà phố thường có diện tích khá nhỏ và hẹp về mặt tiền. Nếu chỉ xây dựng một cách ngẫu nhiên, không có tính toán cụ thể thì khó có thể tận dụng được hết không gian.

Với kinh nghiệm gần 20 năm xây dựng nhà phố, Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ đưa ra những vấn đề mà bạn chưa hình dung để có những phương án xây dựng và thi công hiệu quả nhất từ ​​bản vẽ thiết kế.

– Hỗ trợ thủ tục xin phép xây dựng nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng: Nhờ kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ đại diện chủ đầu tư làm thủ tục xin phép. được xây dựng để tăng tốc quá trình cấp phép. Ngoài ra, các điều khoản trong hợp đồng cũng được hoạch định rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư, tạo cho nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối.

Nếu quý vị và các bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn công ty xây dựng nhà phố uy tín cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641