Bà Rịa Vũng Tàu được biết đến là thành phố biển với rất nhiều ngôi biệt thự mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái hay những ngôi nhà phố với thiết kế thông minh, hiện đại. Nhằm đáp ứng được nhu cầu xây dựng ngôi nhà có kiến trúc tương tự, có tầm nhìn ra biển Vũng Tàu, thích hợp cho gia chủ nghỉ ngơi về với biển nghỉ ngơi, rất nhiều công ty xây dựng với dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu ra đời. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023 có mức giá như thế nào? Cùng xem chi tiết tại bài viết này

MỤC LỤC

 • 1. Thành phố biển Bà Rịa Vũng Tàu – Vùng trọng điểm kinh tế khu vực miền Nam
 • 2. Xây nhà trọn gói là gì?
 • 3. Ưu điểm xây dựng nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu 2023
 • 4. Lưu ý khi lựa chọn thầu xây dựng trọn gói
 • 5. Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023
  • 1. Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Vũng Tàu mới nhất 2023Công ty thiết kế xây nhà Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ
  • 5.2. Đơn giá xây dựng biệt thự trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023
 • 6. Cách tính diện tích sàn phổ biến hiện nay
  • 6.1. Phương pháp tính diện tích xây dựng
 • 7. Bảng giá giá xây dựng nhà phần thô hoàn thiện, xây nhà trọn gói Vũng Tàu chi tiết nhất tính theo mét vuông
 • 8. Báo giá chi tiết miễn phí
 • 9. Làm thế nào để lựa chọn được nhà thầu xây dựng nhà ở trọn gói Vũng Tàu uy tín, chất lượng?
 • 10. Bản quyền bài viết và hình ảnh

Thành phố biển Bà Rịa Vũng Tàu – Vùng trọng điểm kinh tế khu vực miền Nam

Bà Rịa – Vũng Tàu nằm ở miền Đông Nam Bộ, tiếp giáp tỉnh Đồng Nai ở phía Bắc, với thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây, với tỉnh Bình Thuận ở phía Đông, còn phía Nam giáp Biển Đông.

 

Công ty thiết kế xây nhà Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Mẫu thiết kế bản vẽ nhà phố đẹp 3 tầng ngang 5 m

Với vị trí cực kỳ thuận lợi mà Bà Rịa Vũng Tàu đang có được: tiếp giáp với 3 tỉnh thành có nền kinh tế trọng điểm, năng động nhất ở khu vực miền Nam, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế chính trị trọng điểm phía Nam của nhà nước. Phía Nam giáp Biển Đông mang đến cho Bà Rịa – Vũng Tàu có bờ biển dài 305,4 km, trong đó khoảng 70 km có bãi cái thoai thoải, nước xanh, có thể dùng làm bãi tắm quanh năm. Đây cũng chính là cửa ngõ hướng ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Vị trí này cho phép tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển các ngành kinh tế biển như: khai thác dầu khí trên biển, khai thác cảng biển và vận tải biển, khai thác và chế biến hải sản, phát triển du lịch nghỉ dưỡng và tấm biển.

Giao thông tại Bà Rịa Vũng Tàu được chú trọng khi đây là địa phương thuận lợi từ đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Là điểm trung chuyển đi các nơi trong nước và quốc tế.

Ngoài ra với hoạt động khai thác khoáng sản trên biển, Bà Rịa Vũng Tàu thu hút rất nhiều chuyên gia nước ngoài cùng nhà đầu tư nước ngoài đến để khai thác nguồn lợi này. Nhờ sự giàu có này mà đến năm 2012, tỉnh đã tách thêm một thành phố Bà Rịa – trở thành tỉnh thành duy nhất sở hữu đến 2 thành phố của khu vực Đông Nam Bộ.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói hay còn gọi là hình thứ chìa khóa trao tay là một loại hình dịch vụ xây dựng mà chủ đầu tư chỉ cần lên ý tưởng thiết kế và thương lượng chi phí xây dựng trọn gói với nhà thầu. Còn lại tất cả các công việc từ thiết kế, thi công và hoàn thiện sẽ do chủ thầu đảm nhiệm từ A – Z. Chủ đầu tư chỉ cần nghiệm thu và dọn vào ở ngay sau khi công trình đã được hoàn thành.

Ưu điểm xây dựng nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu 2023

Xây nhà trọn gói cũng trở thành một cụm từ quen thuộc hiện nay khi các chủ đầu tư có ý định xây nhà. Xã hội phát triển, cuộc sống của mỗi người dân dần trở nên ngày một bận rộn. Chính vì thế mà loại hình dịch vụ xây nhà trọn gói đang ngày một phát triển và trở nên phổ biến. Vậy xây nhà trọn gói có những ưu điểm gì?

Đầu tiên là tiết kiệm được thời gian. Muốn xây được một căn nhà cần đến rất nhiều tời gian để tìm hiểu về các nguồn vật tư, vật liệu, xin giấy phép xây dựng từ thanh tra nhà nước, tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công, giám sát toàn bộ công trình,… Thế nhưng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, những công việc tốn thời gian này đã được khoán hết cho thầu xây dựng. Điều này giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Tiếp theo, khi lựa chọn xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí. Trước tiên là tiết kiệm được chi phí thuê đơn vị ngoài thiết kế vì các thầu xây dựng trọn gói hầu hết sẽ miễn phí thiết kế cho gia chủ. Bên cạnh đó, xây nhà trọn gói cũng sẽ kông phát sinh thêm chi phí, tất cả đã được gói gọn lại theo thỏa thuận ban đầu.

Ưu điểm thứ ba chính là đảm bảo được tiến độ thi công. Khi kí kết hợp đồng ràng buộc gia chủ đầu tư và nhà thầu sẽ có điều khoản đảm bảo được tiến độ thi công và điều khoản phạt nếu thầu xây dựng không đáp ứng được tiến độ này. Chính vì vậy gia chủ sẽ yên tâm là mọi kế hoạch sẽ được hoàn thành đúng theo như dụ định ban đầu.

 

 

Công ty thiết kế xây nhà Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Unnamed File 253

 

Lưu ý khi lựa chọn thầu xây dựng trọn gói

Có rất nhiều đơn vị nhà thầu ra đời tại Bà Rịa Vũng Tàu nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng tại đây. Tuy nhiên không phải đơn vị nhà thầu nào cũng có thể lựa chọn, bởi nếu như lựa chọn không đúng, bản thân gia chủ nhận lấy những rủi ro rất lớn về mặt tài chính, thời gian hoàn thiện nhà, chất lượng công trình,… Từ chính rủi ro có thể gặp phải từ những nhà thầu không uy tín thì ngay tại bài viết này xin cung cấp đến gia chủ tương lai tại Bà Rịa Vũng Tàu 2023 những lưu ý để tránh rủi ro trên, lựa chọn nhà thầu uy tín.

Với một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ phải thực hiện qua các bước: Tư vấn – Thiết kế kiến trúc nhà ở – Xin cấp phép xây dựng – Xây dựng nhà ở trọn gói tại Vũng Tàu mới nhất 2023 – Bàn giao nhà. Hoặc bạn gọi đó là chu trình 6 bước chuẩn trong xây nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023.

 

Công ty thiết kế xây nhà Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Tư vấn: tại đây gia chủ cung cấp thông tin liên quan đến công trình mà mình mong muốn. Nhà thầu trực tiếp khảo sát để một lần nữa xác nhận lại thông tin vừa được cung cấp, nắm được ưu nhược điểm của vị trí ô đất và tiến hành lên kế hoạch lập phương án thiết kế theo những thông tin trên. Tại đây hai bên cùng nhau trao đổi để hiểu hơn về cách làm việc của nhau.

Thiết kế kiến trúc nhà ở là bước tiếp theo sau khi tư vấn. Bản thiết kế này được xây dựng trên ý tưởng của gia chủ, sự điều chỉnh của kiến trúc sư sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Hai bên cùng nhau thống nhất để đưa ra bản vẽ cuối cùng.

Xin cấp phép xây dựng là bước thứ 3 sau khi hồ sơ thiết kế được hoàn thiện. Tại bước này khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ do bên đơn vị nhà thầu lo liệu các giấy tờ cần thiết để nộp lên cơ quan địa phương để xin cấp phép. Với kinh nghiệm của mình thì thủ tục hoàn thành một cách nhanh chóng.

Xây dựng nhà ở trọn gói tại Vũng Tàu bao gồm: Lập kế hoạch dự toán chi tiết, thống nhất nguyên vật liệu lựa chọn xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà. Trong công việc này được sự thống nhất của cả hai bên: gia chủ và nhà thầu xây dựng. Gia chủ đồng ý tiến hành đặt tiền cọc theo quy định bản hợp đồng đã được ký kết. Sau đó nhà thầu tiến hành đưa đội ngũ của mình đến để tiến hành thi công công trình với hạng mục thô, hoàn thiện, giám sát, vệ sinh nhà cửa.

Bước cuối cùng chính là bàn giao nhà ở cho gia chủ. Gia chủ đến nhận bàn giao, nghiệm thu công trình một lần nữa, nhận chìa khóa và tiến hành vào ở.

Với phương án này, gia chủ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bản thân mình và cho chính công trình kiến trúc tương lai của mình. Bất kỳ lúc nào gia chủ cũng có thể đến giám sát, xảy ra bất cứ vi phạm mà nhà thầu không tuân thủ theo bản hợp đồng trước đó đã ký, gia chủ có quyền được kiện và đòi bồi thường vi phạm. Với những thuận tiện xây dựng trọn gói mang lại thì cùng xem báo giá chi tiết xây dựng trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023 có mức giá như thế nào?

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023

 

Công ty thiết kế xây nhà Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói Bà Rịa Vũng Tàu 2023 mới nhất:

 • Giá xây nhà hoàn thiện Biệt thự (Thiết bị điện nước trung bình): 4.000.000 đồng/m2 đến 5.000.000 đồng/m2.
 • Giá xây nhà hoàn thiện cao ốc, văn phòng (Thiết bị điện nước trung bình): 4.900.000 đồng/m2 đến 5.800.000 đồng/m2.
 • Giá xây nhà hoàn thiện nhà cấp 4 (Thiết bị điện nước trung bình): 3.100.000 đồng/m2 đến 3.800.000 đồng/m2.
 • Giá xây nhà hoàn thiện khách sạn, nhà hàng (Thiết bị điện nước trung bình): 4.100.000 đồng/m2 đến 5.100.000 đồng/m2.
 • Giá xây nhà hoàn thiện nhà phố (Thiết bị điện nước trung bình): 3.700.000 đồng/m2 đến 4.400.000 đồng/m2.
 • Giá xây nhà hoàn thiện xưởng, nhà kho (Thiết bị điện nước trung bình): 1.600.000 đồng/m2 đến 2.100.000 đồng/m2.

Báo giá chi phí xây nhà trọn gói phần thô tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023:

 • Giá xây thô hàng rào: 1.200.000 đồng/m2 đến 1.700.000 đồng/m2.
 • Giá xây thô nhà xưởng: 1.000.000 đồng/m2 đến 1.500.000 đồng/m2.
 • Giá xây thô khách sạn, nhà hàng: 3.000.000 đồng/m2 đến 3.700.000 đồng/m2.
 • Giá xây thô nhà tiền chế: 600.000 đồng/m2 đến 1.000.000 đồng/m2.
 • Giá xây thô biệt thự: 2.700.000 đồng/m2 đến 3.200.000 đồng/m2.
 • Giá xây thô nhà cao ốc văn phòng: 2.700.000 đồng/m2 đến 3.800.000 đồng/m2.
 • Giá xây thô nhà phố: 2.500.000 đồng/m2 đến 3.300.000 đồng/m2.

Đây là mức đơn giá trung bình, có thể thay đổi tùy theo khu vực và thời điểm xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 trọn gói Vũng Tàu mới nhất 2023

Công ty thiết kế xây nhà Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ