[Tư vấn] Chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý để rước tài lộc vào nhà.

Phòng bếp là nơi phong thủy quan trọng của ngôi nhà. Chính vì vậy rất được các gia chủ quan tâm, ngay cả vị trí đặt bếp cũng được tính toán kỹ lưỡng. Nếu bạn là người sinh năm 1972 và đang băn khoăn không biết chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý như thế nào để rước tài lộc vào nhà thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Đôi nét về gia chủ tuổi Bính Tý

Gia chủ tuổi Nhâm Tý có dương lịch là năm sinh 1972.

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

Quẻ: Khảm Thủy thuộc Đông Tứ Mệnh.

Ngũ hành: Tang đố đất là gỗ dâu

Hướng tốt: Bắc (Phục Vị), Đông (Thiên Y), Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Diên Niên);

Hướng xấu: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyết Mệnh), Tây (Hỏa Hạ)

Chọn hướng bếp tuổi Bính Tý.
Chọn hướng bếp tuổi Bính Tý.

Tại sao nên xem hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972?

Rõ ràng, ngày nay có rất nhiều người quan tâm đến phong thủy khi thiết kế nội thất. Và việc lựa chọn hướng đi cũng không ngoại lệ.

Ý nghĩa của việc chọn hướng bếp hợp phong thủy
Ý nghĩa của việc chọn hướng bếp hợp phong thủy

Bởi lẽ, khi thiết kế phòng bếp hợp với tuổi, mệnh của gia chủ thì mới mang lại may mắn, hút tài lộc. Việc chọn hướng tốt để đặt cửa bếp cho người sinh năm Nhâm Tý 1972 còn giúp mọi thành viên trong gia đình luôn được hòa thuận, hạnh phúc, tránh được những khó khăn trở ngại, giảm thiểu những điều xui xẻo cho gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình. thành viên khác.

Với ý nghĩa to lớn này, hiện nay ngày càng nhiều người quan tâm đến hướng đặt bếp chứ không riêng gì những gia chủ tuổi Giáp Tý.

Chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý để rước tài lộc vào nhà.

Những hướng tốt hợp với gia chủ Nhâm Tý

Người sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, có quẻ Khảm Thủy, ngũ hành là Tang Đố Mộc (Dâu Mộc). Người này phù hợp với các chỉ dẫn sau:

Hướng Bắc (Phục Vị): có sức mạnh tinh thần củng cố, thi cử gặp nhiều may mắn, được quý nhân phù trợ.

Hướng Đông (Thiên Y): gia đạo nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào, thân thể tráng kiện.

Hướng Nam (Diên Niên): gia đình ổn định, các mối quan hệ hòa thuận, ổn định.

Hướng Đông Nam (Sinh Khí): giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức.

Chọn hướng bếp tốt tuổi Bính Tý giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà
Chọn hướng bếp tốt tuổi Bính Tý giúp gia chủ rước tài lộc vào nhà

Tránh những hướng xấu để tránh họa

Có tốt sẽ có xấu, đối với hướng bếp tuổi Bính Tý cũng nên tránh 4 hướng sau để giúp gia chủ và người thân bớt mệt mỏi, không gặp bất trắc, họa hại.

Hướng Tây (Họa hại): gặp nhiều điều xui xẻo, làm ăn thất bại.

Hướng Tây Nam (Tuyết Mệnh): gặp bệnh tật hiểm nghèo, làm ăn thua lỗ, phá sản.

Hướng Tây Bắc (Lục Sát): Dễ gặp tai nạn, quan hệ tình cảm xáo trộn, dễ gây thù hận, kiện cáo.

Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ): gia đạo gặp nhiều tai họa, sự nghiệp trắc trở, gia đạo không hòa thuận.

Theo quan niệm “Tọa hung hướng cát”, hướng bếp theo phong thủy là phải đặt ở những hướng xấu, nhìn về hướng tốt. Vị trí này sẽ giúp bếp đốt cháy những điều xui xẻo và ngăn chặn những năng lượng tiêu cực.

Do đó, hướng bếp tuổi Nhâm Tý 1972 đặt ở các hướng Tây (Họa Hại), Tây Nam (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ) và nhìn về các hướng tốt lành theo đến định mệnh. của gia chủ là Bắc (Phúc Vị), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên) và Đông Nam (Sinh Khí).

Tầm quan trọng của việc chọn hướng bếp đúng phong thủy

Từ xưa đến nay, phòng bếp luôn đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức không gian sống của một ngôi nhà. Không chỉ vậy, gian bếp ấm cúng còn đại diện cho một gia đình hạnh phúc, một mái ấm đúng nghĩa với những bữa cơm ngon.

Phòng bếp là nơi giữ lửa của mỗi nhà, thể hiện sự sung túc, sinh khí của gia đình. Đây là không gian để mọi người trong gia đình sử dụng để tạo nên những bữa cơm quây quần, ấm cúng. Gia đình có yên ấm, thịnh vượng, hạnh phúc hay không được quyết định một phần rất lớn bởi căn bếp trong ngôi nhà.

Phòng bếp có hướng phong thủy, cách bài trí bắt mắt, tiện nghi sẽ tạo cảm hứng cho cả người nấu và các thành viên tham dự mỗi bữa cơm gia đình.

Trang trí bếp bắt mắt tạo cảm hứng cho người nấu ăn
Trang trí bếp bắt mắt tạo cảm hứng cho người nấu ăn

Không chỉ vậy, bếp là nơi tích tụ nhiều năng lượng dương của gia đình nên phải bố trí sao cho hợp phong thủy nhất. Phòng bếp còn đại diện cho sự ấm cúng và đầy đủ của mỗi tổ ấm. Vì vậy, việc tìm hiểu và sắp xếp đồ dùng trong bếp theo phong thủy là điều vô cùng quan trọng.

Có thể nói, bếp là nơi chăm sóc thể chất và tinh thần cho mỗi cá nhân. Bếp từ xa xưa đã được ông cha ta coi là nguồn năng lượng sống, là nguồn tài lộc, là nơi quyết định sự thịnh vượng, hạnh phúc của cả gia đình.

Một căn bếp có thể phát huy hết vai trò và ý nghĩa của nó khi nó được bố trí và sắp xếp hợp với phong thủy, hợp với mệnh của gia chủ.

Thiết kế màu sắc phòng bếp phù hợp với gia chủ tuổi Giáp Tý.

Ngoài việc chọn hướng bếp phù hợp với phong thủy thì việc chọn màu sắc nội thất và thiết kế phòng bếp sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ cũng là một trong những điều quan trọng nhất giúp mang lại tài lộc cho gia đình. Bạn bè.

Thiết kế nội thất màu xanh lá phù hợp với gia chủ mệnh Mộc.
Thiết kế nội thất màu xanh lá phù hợp với gia chủ mệnh Mộc.

Đối với gia chủ tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Mộc nên chú ý chọn màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các màu thuộc hành Thủy như đen hoặc xanh nước biển. Trong ngũ hành “Thủy sinh Mộc” nên nếu thiết kế phòng bếp theo những gam màu thuộc hành Thủy sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, hút tài lộc.

“Thủy sinh Mộc” hỗ trợ gia chủ hút tài lộc

Lựa chọn màu nội thất phù hợp sẽ giúp hài hòa không gian, giúp gia chủ có thể hài hòa cuộc sống, giúp mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia đình.

Hãy chọn những đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản, sóng nhẹ nhàng hoặc bề mặt phẳng. Từng chi tiết cần có sự hài hòa, giúp căn bếp vừa tiện dụng vừa được thiết kế và bố trí phù hợp với mệnh của gia chủ, giúp mang lại may mắn cho gia đình.

Đối với mỗi gia chủ sẽ có những hướng tốt, hướng xấu, màu sắc hợp mệnh tùy theo tuổi của mỗi người. Trên đây là những thông tin về hướng bếp tuổi Nhâm Tý mà gia chủ sinh năm 1972 có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hướng bếp ưng ý nhất.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641