Xây Dựng Phú Nguyễn tư vấn xây nhà trọ 2 tầng tại Hà Nội

thi-cong-mau-nha-tro-2-tang

Xây phòng trọ đang trở thành xu hướng đầu tư “tỷ phú” tại Hà Nội của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Nắm bắt và phân khúc được xu hướng của thị trường, nhiều chủ đầu tư đã mạnh dạn bỏ số vốn lớn để đầu tư cho thuê. Tuy nhiên, làm sao để dự trù kinh phí tương đối sát với thiết kế nhà trọ 2 tầng cũng là băn khoăn của nhiều người, trong bài viết này các chuyên gia Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ tư vấn giúp bạn.

Xây Dựng Phú Nguyễn đã trở thành một thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng từ năm 2003 tại Hà Nội. Sau 15 năm xây dựng và trưởng thành, cái tên Xây Dựng Phú Nguyễn ngày càng được các chủ đầu tư lựa chọn để giao phó thi công các công trình. xây dựng cũng như dòng tiền đầu tư.

can-nhac-vi-tri-vang-cua-du-an

Cần xem xét vị trí vàng của các dự án bất động sản

Kinh nghiệm lâu năm từ các chuyên gia Xây Dựng Phú Nguyễn cho biết nếu bạn đang có ý định đầu tư vào câu Nếu bạn chưa biết chọn vị trí ở đâu để dự án sau khi hoàn thành được hấp dẫn thì hãy lắng nghe những lời khuyên sau:

Mục đích xây nhà trọ 2 tầng là cho người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Hà Nội thuê dài hạn với mục đích sinh hoạt và nghỉ ngơi sau khi xong việc. Đối tượng thuê khá đa dạng như sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng nên chúng tôi khuyên bạn nếu đang có ý định tìm vị trí vàng để hiện thực hóa dự án xây dựng. nhà trọ cho thuê Sau đó chọn khu đất đắc địa có nhiều khu công nghiệp, trường học cũng như cao ốc văn phòng.

Đầu tư xây nhà cho thuê Là một quá trình kinh doanh để mang lại lợi nhuận, mọi tính toán phải được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xuống tiền. Mặc dù lợi nhuận cho thuê khá ổn định và hệ số an toàn khá cao nhưng quá trình thu hồi vốn sau đó ít nhất cũng phải mất 5-6 năm. Nếu số vốn nhàn rỗi của bạn không quá nhiều, cụ thể là không quá 1 tỷ đồng thì chúng tôi khuyên bạn không nên lựa chọn mẫu thiết kế nhà trọ 2 tầng để xây dựng.

xac-dinh-quy-mo-dau-tu-du-anxay-nha-tro

Xác định quy mô đầu tư của dự án nhà ở

Dự án thường chủ đầu tư hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập cao hoặc sinh viên có điều kiện nên các chủ dự án muốn thu hút được các đối tượng này thì phải có sự đầu tư cả về thiết kế và xây dựng. Nội địa. Nếu tính cả chi phí thiết kế, thi công và đầu tư nội thất thì số vốn mà chủ đầu tư phải bỏ ra sẽ khá lớn, lớn hơn rất nhiều so với dự án đầu tư. cho công nhân thuê. Tuy diện tích sàn xây dựng của các chủ đầu tư có khác nhau nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng quy mô vốn đầu tư cho dự án Xây nhà trọ 2 tầng ở hà nội sẽ cao hơn ít nhất 1,5 lần so với vốn của dự án nhà cấp 4 đơn thuần.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nếu không dư dả vài tỷ thì không nên đầu tư xây nhà trọ 2 tầng cho thuê, thay vào đó bạn có thể lựa chọn công trình nhà trọ cấp 4 đơn giản phù hợp với nhu cầu của mình. vốn hiện có.

Với đội ngũ kiến ​​trúc sư có chuyên môn giỏi, tầm nhìn lớn, trong suốt 15 năm qua Xây Dựng Phú Nguyễn đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã. Căn hộ đẹp, tối ưu mọi diện tích và công năng sử dụng, đáp ứng và phục vụ nhu cầu của đại đa số khách thuê.

mau-nha-tro-2-tang-lap-gep-hoa-thien-sau-thi-cong

Mẫu nhà chung cư 2 tầng hoàn thiện sau xây dựng

mau-nha-tro-2-tang-co-gac-lung

Mẫu nhà trọ 2 tầng có gác lửng

Trước khi tiến hành công trình, bạn cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia về bản vẽ thiết kế và bố trí công năng các phòng để có thể dự trù kinh phí chính xác giúp quá trình đầu tư diễn ra dễ dàng hơn.

Báo giá thi công sẽ dựa trên diện tích xây dựng và thiết kế công trình. Các chuyên gia xây dựng của Xây Dựng Phú Nguyễn sẽ phân tích diện tích và nhu cầu của chủ công trình để thiết kế bản vẽ thi công hợp lý, chất lượng và tiết kiệm.

Giả sử bạn có một mảnh đất với diện tích 5mx20m2bạn muốn xây nhà trọ 2 tầng cho nhân viên văn phòng và sinh viên thuê chúng tôi sẽ tư vấn như sau:

Khu vực xây dựng

+ Diện tích lối đi: 1m2

+ Diện tích xây dựng (tầng 1 + tầng 2) = 4 x 20 x 2 = 160m2

+ Diện tích móng = 100m2 x 50% = 50m2

+ Tầng lửng: 4 x 20 x 30% = 24m2

+ Mái tôn: 4 x 20 x 30% = 24m2

+ Tổng diện tích sàn xây dựng = 258m2

Báo giá chi phí

+ Thiết kế: 64.000 vnđ / m2 x 258m2 = 16.512.000 vnđ

+ Xây dựng trọn gói: 4.500.000 vnđ / m2 x 258m2 = 1.161.000.000 VND

Thời gian thi công: 3 tháng không kể tình trạng xấu

thi-cong-mau-nha-tro-2-tang

Thi công mẫu nhà trọ 2 tầng

Để một dự án đi vào hoạt động, bạn cần có sự chuẩn bị về vốn vững chắc cũng như sự giúp đỡ của nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín, về vị trí đẹp, thiết kế phù hợp chắc chắn. câu Của bạn sẽ thành công! Hi vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, bạn có thể có hướng đi tốt cho công trình xây dựng của mình.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641