Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

this-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-3

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

là nhu cầu của nhiều cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Có lẽ văn phòng là nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất nhì. Vì trung bình mỗi ngày chúng ta dành ra 8 – 10 tiếng có khi nhiều hơn để làm việc nên một không gian văn phòng thoải mái, Comfort vừa là nơi làm việc lý tưởng vừa là nơi thư giãn hợp lý.

Công việc có vai trò to lớn trong việc tạo ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng, tạo nên cá tính doanh nghiệp, là bộ mặt của công ty và là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài và phát triển trong tương lai.

Hơn nữa, một văn phòng đẹp, chuyên nghiệp và tiện nghi là điều mà bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Một văn phòng làm việc chuyên nghiệp cũng có tác động lớn đến tinh thần của nhân viên cũng như những ý tưởng đột phá. Ngoài ra, một văn phòng chuyên nghiệp với không gian đẹp, được trang trí hài hòa sẽ thuận lợi cho việc tương tác giữa các nhân viên, nắm bắt thông tin và vấn đề nhanh chóng hơn.

this-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-1

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Điều này đã được chứng minh từ những tập đoàn lớn với những văn phòng chuyên nghiệp độc đáo như Microsoft hay Google, những nơi này làm thay đổi suy nghĩ của bạn về văn phòng, không còn là nơi nhàm chán mà là thiên đường của sự sáng tạo.

Nơi làm việc giống như ngôi nhà thứ hai của bạn, vì vậy bạn nên trang trí chúng trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn để khoảng thời gian làm việc tại đây trở nên gần gũi và thân thuộc nhất.

Tùy theo không gian, diện tích, mặt bằng, dịch vụ, sản phẩm, ngành nghề, phong thủy… mà sẽ có những phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Để đội ngũ kiến ​​trúc sư tư vấn đưa ra phương án hợp lý, riêng biệt và tiết kiệm ngân sách nhất.

Liên hệ với công ty thiết kế nội thất văn phòng qua hotline, công ty thiết kế sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Sau đó sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế, ghi nhận nguyện vọng của khách hàng và tiến hành đo đạc kích thước mặt bằng cũng như chụp ảnh tư liệu.

Công ty sẽ tiến hành tính toán chi tiết các hạng mục và báo giá trọn gói cho khách hàng. Nếu đồng ý, hai bên sẽ đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng. Bước này sẽ mất khá nhiều thời gian để hai bên thống nhất phương án tối ưu nhất.

this-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-2

Mặt bằng chi tiết thiết kế nội thất văn phòng

Công ty thiết kế phải đưa ra bản thiết kế nội thất văn phòng chi tiết. Cung cấp cả bản vẽ 2D và 3D cho khách hàng. Đến bản vẽ đáp ứng yêu cầu của bạn, bạn có thể yêu cầu công ty thiết kế chỉnh sửa hoặc đóng góp ý kiến ​​nếu bạn thấy chưa hợp lý. Việc bảo thủ giữ nguyên quyết định có thể dẫn đến tình trạng sau khi thiết kế xong, văn phòng sẽ có những bất cập như bàn ghế không khớp, màu sắc lộn xộn, không gian bí bách… Vì vậy, việc lắng nghe ý kiến ​​tư vấn của đơn vị thiết kế là rất quan trọng.

Lên phương án thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp đầy đủ và hoàn chỉnh để đơn vị thi công hiểu rõ và thực hiện đúng ý đồ thiết kế cũng như nhu cầu của khách hàng.

Hoàn thiện bản vẽ thiết kế, gửi lại khách hàng, thanh toán chi phí và tiến hành thi công.

Một văn phòng được coi là chuyên nghiệp phải đảm bảo các yếu tố sau:

Thứ nhất, nội thất văn phòng có nhiều công dụng: Để có một bản thì đây là một trong những yếu tố hàng đầu mà chủ đầu tư không bao giờ được bỏ qua, yếu tố này cũng sẽ được thể hiện dưới dạng 2D và 3D để bạn dễ hình dung về công trình tương lai của mình, cũng như bàn bạc để đi đến thống nhất với chuyên gia tư vấn của nội thất công ty thiết kế.

this-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-3

Thiết kế nội thất văn phòng đầy đủ công năng

Thứ hai, nội thất văn phòng phải đảm bảo tính thẩm mỹ: Không chỉ cần yếu tố đẹp mà còn phải đảm bảo tính sinh động, tiện nghi, thân thiện, linh hoạt khi sử dụng để mọi người làm việc hiệu quả hơn, nâng cao năng suất làm việc.

Thứ ba, đảm bảo chất lượng công trình thiết kế: khi triển khai từ bản vẽ đến khi triển khai thực tế, bạn cần hạn chế tối đa việc phải sửa đổi thiết kế nhiều lần, vì sẽ làm mất giá trị. thiết kế và trì hoãn thời gian thi công. Với công ty thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này, bởi họ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng. số lượng bản vẽ cho mọi khách hàng.

Cuối cùng là yếu tố chi phí: Để bạn chủ động về chi phí, công ty thiết kế nội thất sẽ thiết kế theo dự toán cho khách hàng, mỗi mẫu thiết kế khác nhau tương ứng với giá thành thi công. phù hợp.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong vấn đề thiết kế nội thất văn phòng.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641