Chọn hướng bếp tuổi Bính Thân giúp gia chủ phát tài, phát lộc.

Phòng bếp hợp với người mệnh Thổ.

Chọn hướng bếp hợp tuổi Mậu Thân sẽ giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo, mang lại may mắn cho gia đình. Dưới đây là một số gợi ý cho người sinh năm Mậu Thân 1968 bài trí phòng bếp đẹp, chuẩn phong thủy.

Cách chọn hướng bếp tuổi Bính Thân?
Cách chọn hướng bếp tuổi Bính Thân?

Thông tin về gia chủ tuổi Bính Thân.

Gia chủ tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 dương lịch.

Quẻ bản mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Đại trạch Thổ, có thể dịch là Đất của Khe lớn.

Hướng tốt

Hướng Bắc – Sinh khí: Đây là hướng mang đến cho gia chủ gặp nhiều tài lộc, công danh danh vọng cũng ngày càng phát triển, gia đình có nhiều phúc khí.

Hướng Tây Bắc – Diên Niên: Đây là hướng sẽ mang lại may mắn trong các mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là gia đạo sẽ êm ấm, trong tình duyên cũng thăng hoa, hạnh phúc.

Hướng Tây – Thiên Y: Đây là hướng giúp cho gia chủ và các thành viên trong gia đình tài lộc dồi dào, trường thọ, trường thọ, trong cuộc sống thường gặp may mắn và được che chở.

Hướng Tây Nam – Phục Vị: Đây là hướng mang lại cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình nguồn sức mạnh tinh thần to lớn, giúp ngày càng hoàn thiện bản thân, trong học tập và thi cử. nhiều thành công.

Hướng kỵ

Hướng Đông – Họa hại: Đây là hướng gây ra rủi ro, khiến gia đạo khốn đốn, trong cuộc sống người nhà hay vướng vào thị phi.

Hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ: Đây là hướng sẽ khiến con đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong gia đình gặp trắc trở, có thể thất thu, trong cuộc sống gia đình thường xuyên phát sinh cãi vã. .

Hướng Bắc – Tuyệt Mệnh: Đây là hướng có thể gây thương vong, bệnh tật nguy hiểm, tài chính gia đình có thể bị tiêu hao, thậm chí có thể dẫn đến phá sản.

Hướng Nam – Lục Sát: Đây là hướng có ảnh hưởng rất xấu đến các mối quan hệ tình cảm, gia đình thường xuyên xảy ra cãi vã, chia rẽ nội bộ, đường tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở.

Bài trí bếp cho gia chủ tuổi Bính Thân.
Chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Bính Thân.

Cách chọn hướng bếp tuổi Bính Thân

Người tuổi Thân được đánh giá là thông minh, nhanh nhẹn. Vì vậy, họ thường có năng khiếu về các lĩnh vực nghệ thuật như văn học, văn hóa. Người sinh năm Thân cũng quyết tâm không bỏ cuộc trước khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, những người này sức khỏe kém, hay gặp bệnh tật. Những người này nếu sinh vào các giờ hoàng đạo thì họ sẽ có một cuộc sống quyền thế, được mọi người kính trọng và nể phục.

Trước hết, để chọn hướng bếp tuổi Bính Thân thì cần tìm hiểu rõ ràng về hướng bếp. Hướng bếp được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp nấu và hướng công tắc bếp đối với bếp ga. Đối với những loại bếp không sinh ra lửa như bếp điện, bếp từ sẽ không nhận diện được.

Khi chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Bính Thân nên hướng bếp về các hướng tốt như Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y) và hướng Tây Nam (Phúc Vị). .

Bếp cũng nên đặt ở các vị trí của điềm xấu như hướng chính Đông (Họa hại), hướng Đông Nam (Ngũ quỷ), hướng Bắc (Họa hại) và hướng Nam (Lục sát).

Nếu đặt bếp như vậy, gia chủ có thể tránh được những tai họa không đáng có, không thường gặp rủi ro, thất bại trong cuộc sống, đồng thời có thể giúp gia đình rước được nhiều tài lộc, công danh sự nghiệp. dễ thăng quan tiến chức, gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Lựa chọn màu sắc và cách bố trí phòng bếp cho gia chủ tuổi Bính Thân

Gia chủ tuổi Bính Thân là những người mệnh Thổ. Vì vậy, những người tuổi này cần lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho căn bếp của mình. Nên ưu tiên chọn những màu phù hợp như màu đỏ sậm (hành Hỏa) hoặc màu vàng (hành Thổ). Đây là những màu phù hợp với tài lộc của gia chủ, có thể giúp gia đình ngày càng phát đạt.

Khi chọn chất liệu cho nội thất trong bếp, bạn nên ưu tiên chọn những đồ vật được làm từ chất liệu như gỗ chống cháy, nhựa tổng hợp hoặc có thể kết hợp với gạch men, inox.

Phòng bếp hợp với người mệnh Thổ.
Phòng bếp hợp với người mệnh Thổ.

Về thiết kế của các đồ dùng trong nhà bếp của bạn, nên tránh sử dụng những đồ trang trí quá cầu kỳ hoặc chứa nhiều khe nhỏ. Hãy ưu tiên chọn những đồ dùng có bề mặt nhẵn, phẳng, điều này rất tiện lợi trong quá trình vệ sinh bếp. Giữ phòng bếp sạch sẽ, ngăn nắp là cách bạn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và đầy đủ giúp bạn chọn được hướng bếp hợp tuổi Bính Thân. Xây Dựng Phú Nguyễn hy vọng bạn đã có thể chọn cho mình một hướng bếp phù hợp. Chúc may mắn!!!

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641