Nhà hướng vợ không hướng chồng tốt hay xấu?

Nhà có hướng vợ không tương hợp tốt hay xấu.

Nhiều gia đình trong quá trình mua và xây nhà luôn quan tâm đến hướng nhà. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là nhà hướng vợ không hợp hướng chồng khiến nhiều gia đình lo lắng. Với những trường hợp như vậy có ảnh hưởng gì xấu không, giải quyết như thế nào cho hợp tình, hợp lý?

Muốn biết làm nhà có hợp với vợ hay không hợp với chồng thì chúng ta cần phải làm rõ hướng nhà nên xem theo tuổi vợ hay chồng?

Hướng nhà nên xem theo tuổi vợ hay tuổi chồng.

Từ xa xưa, theo quan niệm của cha ông ta khi làm nhà thường xem tuổi của người đàn ông, hướng nhà cũng do tuổi của người đàn ông quyết định. Trong gia đình, người đàn ông thường giữ vai trò chính, những việc lớn như xây nhà, làm ăn đều dựa vào tuổi của người đàn ông. Vì vậy, việc xem hướng nhà theo tuổi của đàn ông đã được mặc định.

Nhà có hướng vợ không tương hợp tốt hay xấu.
Hướng nhà thường được xem theo tuổi của chồng.

Đối với những gia đình vì lý do nào đó mà người đàn ông mất tích thì gia chủ có thể làm nhà bằng cách mượn tuổi người khác hoặc lấy thêm tuổi vợ nếu muốn, vì lúc đó đã tập trung vai trò trụ cột của gia đình. trên vai người vợ.

Làm gì khi nhà hòa thuận vợ không thuận chồng?

Việc nhà thuận hòa vợ chồng thường thấy ở các khu chung cư, nhiều gia đình trong quá trình mua bán căn hộ chung cư rất ưng ý về thiết kế, công năng cũng như giá cả. Tuy nhiên, đến việc xác định hướng thì hợp với vợ mà không hợp với chồng nên tôi khá lo lắng.

Sự xung khắc thường xảy ra khi vợ thuộc Đông tứ mệnh, chồng thuộc Tây tứ mệnh hoặc ngược lại. Hướng ban công của căn hộ chung cư hợp với vợ sẽ không hợp với chồng.

Với những trường hợp như thế này, hoàn toàn không nên quá lo lắng, chúng ta có thể giải quyết bằng cách chú ý đến cách bố trí thiết kế nội thất.

Nhà có hướng vợ không tương hợp tốt hay xấu.
Việc nhà hòa thuận vợ không thuận chồng hoàn toàn có thể hóa giải được.

Nếu hướng mệnh của hai vợ chồng khác nhau, khi bài trí căn hộ cần chú ý sao cho người chồng luôn có sinh khí từ hướng đúng mệnh của mình, để cả hai tránh được những họa sát, gây họa. bất lợi cho đời sống vợ chồng.

Ví dụ căn hộ hướng ban công là Tây thì hợp với vợ chứ chồng hướng Đông thì không hợp. Gia chủ có thể xử lý bằng cách trồng và đặt thêm những chậu cây ngoài ban công sẽ giúp điều hòa lượng ánh sáng vào nhà một cách vừa phải. Trước cửa căn hộ, nên treo thêm đèn chiếu sáng hoặc gương để ánh sáng từ đó vào phòng đều hơn, hạn chế tối đa các yếu tố ảnh hưởng đến hướng phụ, nhằm mục đích biến hướng phụ thành hướng chính của. chồng. hài hòa cung mệnh của vợ chồng, đảm bảo không gian sống chuẩn phong thủy cho ngôi nhà sinh sống hợp với cả mệnh của vợ và chồng.

Nhà có hướng vợ không tương hợp tốt hay xấu.
Chú ý đến hướng cửa chính và cách bài trí hoàn toàn có thể hài hòa hướng của cả vợ và chồng.

Vì vậy nếu làm nhà hướng vợ mà không phải hướng chồng thì gia chủ cũng không nên quá lo lắng. Chỉ cần chú ý đến cách sắp xếp không gian theo ngũ hành của chồng để cân bằng dòng sinh khí.

Cách xác định hướng nhà chuẩn?

Để các bạn có cách tính hướng nhà chuẩn theo tuổi, phối hợp với Bát trạch tìm được hướng nhà phù hợp, các bạn có thể áp dụng cách tính theo nhóm Đông tứ trạch như sau:

Bước 1: xác định năm sinh âm lịch của người định hướng.

Bước 2: Cộng 2 số cuối của năm sinh âm lịch, bớt chia đi 1 số.

Bước 3: Nếu là nam thì lấy số vừa tìm được trừ đi 10, nếu là nữ thì lấy 5 cộng với số vừa tìm được, bớt đi 1

Bước 4: Kết quả cuối cùng của phép giảm 1 số là hướng cần tìm

Riêng với những người sinh năm 2000 trở đi, cách tính hướng có khác một chút ở bước thứ 3. Nam sẽ lấy 9 trừ đi số vừa tìm được. Nữ sẽ lấy 6 cộng với số vừa tìm được.

Nhà có hướng vợ không tương hợp tốt hay xấu.
Chọn hướng nhà theo phong thủy Bát Trạch là cách chuẩn nhất.

Mỗi năm sinh tương ứng với một mệnh. Căn cứ vào bát quái phong thủy và chín cung trong Kinh Dịch, quy ước như sau:

Hướng Tây sẽ ứng với các con số 2, 6, 7, 8

Hướng Đông tứ mệnh sẽ ứng với các con số 1, 3, 4, 9.

Số 5 đối với nam sẽ được chuyển thành số 2, đối với nữ sẽ là số 8.

Sau khi xác định được hướng Đông hay Tây, chỉ cần tra lá số tìm được với bảng dưới đây là xác định được hướng nhà cần tra cứu cho cả nam và nữ.

Cung mệnh

Sức sống

Thần dược

Lâu năm

Sự phục hồi

Số phận

Năm con quỷ

Sáu vụ giết người

Làm hại

Có thể – 6

hướng Tây

đông bắc

Tây nam

Tây Bắc

Nam giới

mùa đông

Bắc

Đông Nam

Doi – 7

Tây Bắc

Tây nam

đông bắc

hướng Tây

mùa đông

Nam giới

Đông Nam

Bắc

Có thể – 8

Tây nam

Tây Bắc

hướng Tây

đông bắc

Đông Nam

Bắc

mùa đông

Nam giới

Khôn ngoan – 2

đông bắc

hướng Tây

Tây Bắc

Tây nam

Bắc

Đông Nam

Nam giới

mùa đông

Cúp – 9

mùa đông

Đông Nam

Bắc

Nam giới

Tây Bắc

hướng Tây

Tây nam

Có thể

Khảm – 1

Đông Nam

mùa đông

Nam giới

Bắc

Tây nam

đông bắc

Tây Bắc

hướng Tây

Chi phí – 4

Bắc

Nam giới

mùa đông

Đông Nam

đông bắc

Tây nam

hướng Tây

Tây Bắc

Chan – 3

Nam giới

Bắc

Đông Nam

mùa đông

hướng Tây

Tây Bắc

Đông bắc

Tây nam

Chọn hướng nhà theo tuổi dựa vào các hướng sinh khí, có 4 nguồn năng lượng tốt và 4 nguồn năng lượng xấu. Chọn hướng nhà nên chọn hướng có sinh khí tốt, tránh xa hướng có sinh khí xấu.

4 hướng tốt là: Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

4 hướng xấu là: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại.

Với việc xác định được hướng nhà phù hợp, mỗi gia đình sẽ chủ động hơn trong việc chọn hướng khi xây nhà, mua căn hộ mới. Nếu gia chủ muốn cụ thể hơn về hướng nhà, hướng cửa, hướng phòng của các không gian trong nhà thì nên xem thầy để được bố trí kỹ càng hơn.

Với những thông tin chia sẻ về hướng nhà có hợp vợ không chồng trên đây hi vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích và chuẩn phong thủy cho công trình của gia đình mình. Mọi thông tin tư vấn về thiết kế, phong thủy vui lòng liên hệ trực tiếp với Xây Dựng Phú Nguyễn, kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và tận tình hơn cho gia đình bạn.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641