Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Quý doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Bạn muốn đơn vị tư vấn của mình chuyên nghiệp, giúp bạn quy hoạch không gian làm việc không chỉ khoa học mà còn tiết kiệm chi phí đầu tư?

Tại sao bạn phải thiết kế và thi công văn phòng?

Không gian làm việc quan trọng như ngôi nhà thứ hai của mỗi người, từ giám đốc đến nhân viên, thời gian họ làm việc ở văn phòng tương đương với thời gian họ ở nhà, thậm chí còn hơn thế nữa. . Được coi như ngôi nhà thứ hai, chiếm nhiều thời gian và tâm huyết của mỗi người, tại sao lại không được đầu tư bài bản từ khâu lên ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng cho đến khi thi công hoàn thiện? .

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Thiết kế và thi công văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp định hướng chiến lược xây dựng thương hiệu

Việc thuê mặt bằng văn phòng không quá khó nhưng làm sao để xây dựng được một không gian văn phòng chuyên nghiệp thì đó là cả một kế hoạch.

Lên ý tưởng thiết kế 3D từ trước sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung phối cảnh không gian làm việc của mình trước, có kế hoạch đầu tư và chỉnh sửa cho phù hợp với tính chất ngành nghề cũng như kinh phí đầu tư.

Thiết kế văn phòng sẽ có quá trình lên ý tưởng, phân chia các phòng chức năng theo nhu cầu sử dụng và nhu cầu đầu tư. Tất cả các nguyên vật liệu sẽ được mô phỏng trong không gian, qua đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể nắm bắt được kế hoạch kinh doanh và mặt bằng đầu tư.

Xây dựng thương hiệu có tầm quan trọng chiến lược đối với mỗi doanh nghiệp, hình ảnh doanh nghiệp ngoài việc giúp nhân viên thoải mái, tăng hiệu quả công việc; Nó cũng có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Xây dựng phương án thiết kế thi công nội thất văn phòng khoa học, doanh nghiệp đã thành công 50%

Nếu thiết kế và thi công nội thất văn phòng đẹp, khoa học thì khách hàng, đối tác ngay từ ngày đầu tiên đến với doanh nghiệp của bạn sẽ có những ấn tượng tốt, từ đó thúc đẩy sự tin tưởng và cơ hội hợp tác. sẽ cao hơn.

Như vậy, việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng sẽ có những ưu điểm lớn mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần quan tâm: sở hữu một không gian văn phòng đẹp, hình ảnh thương hiệu được truyền tải, hạch toán chi phí rõ ràng, giúp cho việc hoạch định tài chính trở nên chủ động và suôn sẻ hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng chuyên nghiệp, uy tín

Để có thể chọn được đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín, bạn nên chọn mặt gửi vàng, có sự sáng suốt để chọn đối tác.

Xem xét hồ sơ năng lực của doanh nghiệp

Hồ sơ năng lực của từng doanh nghiệp được công khai trên hệ thống Website. Hồ sơ năng lực thường thể hiện quá trình hình thành, trưởng thành và phát triển của mỗi đơn vị. Thể hiện xu hướng, tầm nhìn và hệ thống các dự án thực tế đã thực hiện. Là khách hàng, bạn hoàn toàn có quyền kiểm tra, xác minh thông tin khách quan về doanh nghiệp, để cân nhắc có nên thử trao đổi và làm việc với họ hay không.

Đến văn phòng thực tế để nghe tư vấn và quy trình làm việc

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Xem xét lại quy trình làm việc trực tiếp của nhà thầu sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định dễ dàng hơn

Đến văn phòng công ty tư vấn thiết kế để thẩm định độ tin cậy, là cách hay được nhiều chủ đầu tư sử dụng. Đến với văn phòng bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng, nghe tư vấn và nắm rõ quy trình làm việc. Với thái độ và các bước làm việc, bạn hoàn toàn có thể đánh giá được thiện chí của đối tác, từ đó quyết định có ký hợp đồng hay không.

Xem kỹ hợp đồng

Trước khi ký bạn cần đọc kỹ và xem xét hợp đồng thiết kế thi công nội thất văn phòng trước, với các hạng mục thiết kế, tiến độ hoàn thiện, quy trình thanh toán, nội dung hồ sơ bàn giao. Các điều khoản và nghĩa vụ của hai bên sẽ được cụ thể hóa bằng văn bản, việc đọc kỹ hợp đồng sẽ giúp bạn chủ động hiểu rõ hơn về công việc và trách nhiệm của hai bên, từ đó chủ động lên kế hoạch đầu tư cho doanh nghiệp của mình. Nghiệp.

Chọn một tùy chọn thiết kế

Ý tưởng thiết kế sơ bộ ban đầu sẽ được kiến ​​trúc sư lên ý tưởng sơ bộ, bàn bạc với bạn cho đến khi chốt được phương án cuối cùng. Để có thể sở hữu một văn phòng khoa học và đẹp mắt, bạn nên theo dõi sát sao quá trình tư vấn của kiến ​​trúc sư để chốt phương án. Phương án được lựa chọn phải là phương án thể hiện được nguyện vọng và phù hợp với kinh phí đầu tư của công ty. Sau khi ý tưởng 2D được hoàn thiện sẽ chuyển sang giai đoạn 3D, bạn nên xem lại bản thiết kế 3D trước khi nhận file thiết kế, điều này sẽ đảm bảo tính chính xác của phương án thiết kế và không mất quá nhiều thời gian. Sự lựa chọn.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Xây Dựng Phú Nguyễn là đơn vị thiết kế và thi công văn phòng chuyên nghiệp được khách hàng yêu thích

Đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Xây Dựng Phú Nguyễn là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng, Xây Dựng Phú Nguyễn đã để lại dấu ấn lớn trong nhiều công trình trải dài từ Nam chí Bắc.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đơn vị thiết kế và thi công có quy trình gắn kết và tương tác kỹ lưỡng, tạo nên quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp.

Từ khâu tiếp nhận thông tin từ khách hàng đến lên ý tưởng, hoàn thiện mặt bằng, dựng mặt tiền và hoàn thiện phối cảnh 3D, mọi thứ đều được thực hiện cẩn thận và xúc tiến nhanh chóng để kịp tiến độ. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế sẽ chuyển sang giai đoạn trích lục hồ sơ mời thầu và ký kết hợp đồng thi công.

Để việc thiết kế và thi công ăn khớp thì yêu cầu kỹ thuật thi công phải chính xác, có đội thợ chuyên nghiệp dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư.

Hiểu được những mong muốn và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, Xây Dựng Phú Nguyễn ý thức được trách nhiệm mà mình đang gánh vác.

Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện qua tính kỷ luật mà nó còn được thể hiện qua cái Tâm và lòng nhiệt huyết. Với mỗi công trình nhận được, các kiến ​​trúc sư và kỹ sư của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình. Sức trẻ, sự năng động và sáng tạo được khách hàng đánh giá cao là tiền đề để Xây Dựng Phú Nguyễn phát triển hơn nữa trên con đường chinh phục khách hàng.

Mọi thông tin tư vấn về thiết kế và thi công nội thất văn phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với kiến ​​trúc sư của Xây Dựng Phú Nguyễn. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641