Mẫu nhà đẹp 3 tầng ngang 8 m 3

Mẫu nhà đẹp 3 tầng bề ngang 8 m

Mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m đẹp phong cách hiện đại

Công ty thiết kế nhà đẹp mới hôm nay giới thiệu tới các bạn hai mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m là thiết kế dành cho những lô đất mặt phố liền kề có chiều rộng từ 8m trở lên. Áp dụng với các đặc điểm của lô đất loại này như diện tích nhỏ hẹp, khoảng không gian ít, chỉ có thể lấy sáng gần như là từ nhà mặt tiền chính. Hai phương án thiết kế biệt thự mặt tiền 8m này không chỉ là sự tối ưu về công năng mà còn mang tính nghệ thuật có được sự cân bằng các phần kiến trúc xây dựng.

Mau Nha Dep 3 Tang Be Ngang 8 M 14
Mau Nha Dep 3 Tang Be Ngang 8 M 14

Yêu cầu xây nhà 3 tầng mặt tiền 8m trên lô đất phố sâu 20m 

Theo yêu cầu thiết kế xây dựng của anh Hà cần có một mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m KTS công ty thực hiện đưa ra phương án thiết kế xây dựng. đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình 3 thế hệ, ông bà, bố mẹ và các cháu. Đây còn là một thiết kế nhà phố 3 tầng có gara để xe ô tô, đảm bảo đầy đủ toàn bộ nhu cầu sử dụng tiện nghi tối thiểu nhất của  gia đình anh Hà trên lô đất diện tích chiều rộng 8m và chiều dài sâu 20m.

Thông số mẫu nhà phố mặt tiền 8m 2 tầng

 • Dự án thiết kế biệt thự mini 3 tầng hiện đại mặt tiền 8m đất xéo hình thang thóp hậu
 • Diện tích 8×20
 • Chủ đầu tư: Anh Hà
 • Địa chỉ Bình Dương
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 400m2
 • Kinh phí đầu tư khoảng 2.2 đến 2.4 tỷ
 • Phong cách biệt thự 3 tầng hiện đại kiểu châu âu kiến trúc xanh không gian mở
 • Năm thiết kế xây dựng cập nhật giá 2022
 • Người thực hiện: KTS Hào + KTS Thanh
 • Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế xây dựng nhà đẹp mới
 • Thời gian thi công: 5 tháng

Diện tích rộng gấp đôi các lô đất mặt phố thông thường, kiến trúc xây dựng chiều rộng 8m đạt đến ngưỡng thiết kế là một mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m 160m2 với phong cách hiện đại.

Công năng mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m 4 phòng ngủ

Mẫu nhà phố đẹp 3 tầng bề ngang 8 m
Mau Nha Dep 3 Tang Be Ngang 8 M 14

Công năng sử dụng mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m bao gồm 4 phòng ngủ, chia thành phòng ngủ cho bà yêu cầu đặt dưới trệt, phòng ngủ của vợ chồng anh Hà là thiết kế master sang trọng và lãng mạn. 2 phòng ngủ cho mỗi con của gia đình anh có được một phòng riêng không phải sử dụng chung, phòng khách bếp bàn ăn thiết kế đầy đủ, thêm phòng sinh hoạt chung và phòng thờ, và gara như chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn.

Phương án thiết kế nhà phố mặt tiền 8m 3 tầng phong cách hiện đại

Chắc chắn một điều để đem đến thành công và thỏa mãn của chủ đầu tư phương án thiết kế nhà phố mặt tiền mặt tiền 8m 1 trệt 2 lầu 8×20 của chúng tôi đưa ra phải đảm bảo được về công năng và hình thức cùng cách thiết kế giúp không gian sống mặt phố được thoáng mát nhất có thể.

Hình ảnh mặt tiền nhà rộng 8m 3 tầng hiện đại

Một mặt tiền nhà phố 3 tầng rộng 8m tràn ngập thiên nhiên cây xanh đã được KTS tái hiện, bằng các vị trí trồng cây xanh trên các tầng dưới sân trước xen kẽ rất hợp lý, đưa cây xanh lớn ra 2 bên ở giữa là các cây phủ xanh nhỏ dạng cây leo.

Cách tối ưu mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 8m nhiều ánh sáng

Trong chiều rộng mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m thiết kế 8m phương án không xây dựng hết mà để lại hành lang lấy sáng 0.8m bên tay trái kéo dài hết 20m từ trước vào trong. Giúp thiết kế có thể lấy sáng từ 2 mặt trước và bên hông, hạn chế sự ngột ngạt và ẩm ướt bởi lô đất phố nằm trong khu liền kề nên gia đình hàng xóm xây dựng cao tầng và lọt thỏm gây bi bách không thể lấy sáng.

Tạo sự thông thoáng cho nhà phố 3 tầng mặt tiền 8m

Hành lang bên không kiến trúc nhà biệt thự phố 3 tầng 8x20m tuy rất nhỏ nhưng quan trọng được xây dựng một tường rào và thiết kế trồng cây xanh sát tường sau này phát triển thành mảng tường xanh có tác dụng thu bụi bẩn không che kín lối đi vốn đã rất hẹp cũng .

Cách thiết kế nhà phố 8×20 có gara

Do đã có gara để xe riêng trong nhà bên mặt tiền trái nên sân trước chúng tôi chỉ để lại 4.6m vẫn có thể để được xe ô tô nhỏ bên ngoài, làm sân chơi. Mặt tiền nhà đẹp 3 tầng rộng 8m có dạng kiến trúc bậc thang thu nhỏ dần ở cạnh góc trái mặt tiền tạo ra khối kiến trúc đón gió.

Tạo điều kiện tốt nhất đưa sáng xuống các tầng ở dưới, thu nhỏ để có đủ diện tích sử dụng mà thôi. Hình dáng hiện đại nên mặt tiền nhờ hệ thống cây xanh còn là các khung giàn thép dạng khung lấy gió vừa hạn chế tầm nhìn vào trong vừa có nhiệm vụ làm khung treo cây xanh cho các cây leo phát triển.

Mô tả thêm về mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m hiện đại anh Hà

Mau Nha Dep 3 Tang Be Ngang 8 M 14
Mau Nha Dep 3 Tang Be Ngang 8 M 14

Đây là cách thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng xu hướng 3 trong 1 nó còn như một bức tường chắn phía trước nhưng gió mát và ánh sáng vẫn có thể đi qua. Như vị trí tầng 3 KTS thể hiện hình ảnh không gian đẹp với các cây xanh tiểu cảnh sân vườn bám trên khung thép hộp tạo thành mặt tường màu xanh tự nhiên.

Cách trang trí mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m

Cách thức trang trí mặt tiền nhà 8m có tiền sảnh của kiến trúc nhà đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng 8m hiện đại không phải mặt tường ngoài ốp đá marble toàn bộ, mà tại phần bao quanh của gara ô tô rộng 18m2 có cửa chính ra vào được ốp gạch màu trắng sáng sau đó mới đến phần ốp đá đen.

Phía ngoài nhà tiền 8m ốp gỗ

Phong cách mẫu nhà phố đẹp 3 tầng ngang 8m mặt tiền hiện đại thiết kế theo phong thủy mệnh Kim có tông màu trắng chiếm ưu thế. Phía trên mái nhà biệt thự 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 8m nhưng không phải toàn bộ mà nó được đan xen với các ban công ốp Conwood vị trí trần và lan can bên ngoài.

Kiến trúc nhà biệt thự mini 3 tầng mặt tiền 8m

Hoàn toàn mẫu nhà mặt tiền 8 mét 3 tầng có hình dáng khối hộp, đường kẻ thẳng ngang dọc loại bỏ hoàn toàn sự hiện diện của hoa văn trang trí ngay cả những đường gân nhỏ cũng được loại bỏ triệt để theo phương án phong cách tối giản Minimalist được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây.

Cổng tường rào mặt tiền nhà biệt thự 3 tầng đẹp là một thiết kế rất tinh tế, hàng rào xây kín những đặt tách nhau thành các phần riêng biệt là các khe nhỏ cho ánh sáng gió mát đi qua, vừa đảm bảo sự kín đáo không có quá nhiều tầm nhìn vào trong.

Màu trắng cho sơn tường

Các mảng tường nhà mịn màng sơn trắng thanh thoát nhẹ nhàng. Thiết kế cổng trượt ngang chung hợp của gara thiết kế tạo ra sự gọn gàng, khi mặt tiền nhà phố 3 tầng lên tới 8m, phía bên hông nhà ngang 8m có đủ để cánh cổng chính dễ dàng có thể kéo trượt ngang.

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m 

Tầng trệt biệt thự 1 trệt 2 lầu 8×20 hiện đại đã được lùi sâu vào trong 4.6m nhưng bên của chính tiền sảnh chính sẽ được nhô ra trước tận dụng diện tích sân mà phía trong diện tích sàn vẫn rất vuông đẹp.

Mặt bằng tầng 1 nhà phố 3 tầng rộng 8x20m

Mặt bằng nhà phố 3 tầng 8x20m thiết kế KTS chia thành 2 bên cửa chính 3.4m và bên phụ cửa gara để xe 3.8m, nhưng khi sắp đặt công năng không quá tuân thủ theo kích thước được phân chia này như là vị trí gara để xe trước bị thu hẹp hơn.

Còn về chiều dài KTS chia thành 5m trước, 3.5m giữa là cầu thang lên tầng thiết kế cầu thang rộng tăng khả năng lấy sáng đặt thông tầng giếng trời vào trong. Phần thứ 3 lớn nhất chiều dài 5.4m và cuối cùng 1.5m vị trí nằm tách riêng như một phần phụ, với thiết sân sau và vệ sinh dùng chung.

Mô tả thêm cho không gian nhà ống rộng 8m tầng trệt

Trong mặt bằng tầng trệt biệt thự 3 tầng hiện đại 8x20m đặt phòng khách, bếp ăn liên thông nhau qua sảnh cầu thang, bàn ăn nằm tại vị trí đối diện cầu thang. Phòng ngủ cho ông bà và gara để xe tạo thành thiết kế đối đỉnh nằm chéo góc giúp không gian thông thoáng, phòng ngủ ông bà là thiết kế khép kín rất tiện nghi.

550 Mẫu biệt đẹp sang trọng năm 2023

Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền rộng 8m

Phía ngoài cùng mẫu nhà phố mặt tiền rộng 8m anh Hà thiết kế có ban công đua ra trước lớn 1.5m giúp tầng 2 có được khoảng sáng và khả năng ngắm cảnh  cũng như tăng diện tích sử dụng.

Khác biệt ở phòng ngủ master cho vợ chồng anh Hà lấy sáng ở phía ngoài ban công và được kéo dài vào trong theo hình chữ L. Tạo hiệu quả lấy sáng cao chính vị trí này có khung thép giảm bớt tầm nhìn phía trước. Các thiết kế tối ưu diện tích nhất và quen thuộc sảnh cầu thang tận dụng làm phòng sinh hoạt chung dạng mở cũng là lối đi lại cho các thành viên.

Phía sau mặt bằng không gian nhà đẹp lầu 1 chia 2 phòng ngủ các bạn có thể thấy được tại sao KTS lại mở sân sau kéo vào sát chiếm hơn nửa chiều rộng để phòng ngủ bên phải có được một cửa sổ lấy sáng cũng như phòng ngủ bên ngoài có được 2 cửa sổ, phòng vệ sinh chung đặt nằm cạnh cầu thang lên tầng tiện lợi cho các phòng ngủ, khi sinh hoạt chung đi tới với quãng đường ngắn nhất.

Khu vực tầng 3 mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m anh Hà

Tầng 3 diện tích thiết kế tiếp tục được thu nhỏ đi rất nhiều, theo dạng nhà ống 2 tầng 1 tum ở giữa, có phòng thờ theo hướng mặt tiền và một đại sảnh lớn ở chân cầu thang đi lên làm phòng chờ.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 8m tầng tum

Khu vực này gia đình anh Hà có thể sử dụng đặt phòng tập GYM hoặc một số công năng khác như phòng ngủ cho khách cũng được theo ý muốn vì view vị trí này rất đẹp có thể lấy sáng từ tiểu cảnh giàn treo mặt tiền.

Mặt bằng nội thất tầng 2 mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu mặt tiền 8m cũng có diện tích ban công vươn dài ra 1,5m bên góc phải tương tự tầng 2 gộp chung làm sân thượng trước.

Còn lại không gian toàn bộ phía sau cầu thang dài 6.9m đặt làm sân phơi quần áo gia đình có thể kết hợp làm vườn rau xanh và trồng lan hồ điệp hay tiểu cảnh một góc mini sân vườn nhỏ đẹp ngắm cảnh hay thậm chí đặt bộ bàn ghế tiếp khách ngoài trời cũng được vì diện tích rất rộng rơi vào 50m2 mặt sàn.

Phong cách biệt thự 3 tầng mini mặt tiền 8m đơn giản

Mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng phong cách hiện đại mặt tiền 8m không kém phần trang nhã nhiều không gian xanh thân thiện. Một thiết kế biệt thự hiện đại phong cách châu âu 3 tầng rộng ngang 8m mặt tiền giá rẻ có diện tích thiết kế lẫn công năng vẻ đẹp đều đáp ứng được.

Chi phí xây nhà ống 3 tầng rộng 8m sâu 16m vừa phải

Hơn nữa, giá thành xây nhà 3 tầng hiện đại vừa phải, khi có được sự tối giản. Giá trị thiết kế sẽ đến từ vật liệu khả năng hoàn thiện, cùng hệ thống cây xanh, tuy đơn giản nhưng yêu cầu các thợ thi công cần có được sự chính xác cao từ màu sắc tới kích thước.

Sơn nhà phố rộng 8m 3 lớp để đảm bảo cho bền

Mặt tường sơn trắng đơn giản nhưng phải tỉ mỉ đánh mịn màng tránh các gờ nội hay mặt tường còn thô ráp sẽ không đẹp. Nhà nên sơn 3 lớp nhất là ở gần làm mất đi cảm nhận của người dùng và đánh giá từ những người khác.

Phương án thiết kế xây nhà phố trên đất hình thang mặt phố trước rộng 8m phía sau rộng 7,3m thóp hậu trên đây là một trong những mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m đơn giản mà đẹp của anh Hà Bình Dương.

Do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thi công đã xây dựng xong. Hi vọng với sự cập nhật mới mẫu thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền 8m phong cách phóng khoáng không gian mở giúp quý vị tham khảo thêm.

Cập nhật mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m thêm của anh Cần Tân Bình

550 Mẫu biệt đẹp sang trọng năm 2023
Mau Nha Dep 3 Tang Be Ngang 8 M 14

Đây là mẫu biệt thự mặt tiền 8m kiến trúc 3 tầng đẹp tân cổ điển mái thái thiết kế đầu năm 2019 của gia đình anh Cần Hà Nội – Một đồng hương ở Sài Gòn nhưng xây nhà 3 tầng tại quận Hoàng Mai Hà Nội để có dịp đi lui về tới trong các dịp tết lễ hay có chạp giỗ lớn của họ hàng phong cách người Bắc

Mẫu biệt thự 3 tầng mặt tiền 8m thiết kế theo phong cách biệt thự tân cổ điển kiểu châu âu vừa mang nét cổ vừa cách điệu nhẹ nhàng. Tông màu trắng sáng có tỷ lệ kiến trúc hài hòa. Phía trên tầng 3 có sân thượng mái che thư giãn. Cũng như nhà phố 3 tầng hiện đại anh Hà thì mặt bằng sử dụng mẫu nhà đẹp 1 trệt 2 lầu mặt tiền 8m có gara ô tô bên tay trái mặt phố từ cổng chính đi vào

Thông tin thêm về mẫu biệt thự phố 3 tầng mặt tiền 8m tại quận 5

Biệt thự phố mặt tiền 8m 3 tầng mái ngói thiết kế có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ. Ngoài ra còn có phòng sinh hoạt chung và phòng tập thể thao ở trên sân thượng. Phương án trang trí mặt tiền nhà đẹp 8m mặt phố sử dụng ban công bằng lục bình. Hai bên cột sảnh ban công tầng 2 và tầng 3 có 2 cặp khối trụ bo tròn ốp giả đá cẩm thạch song song đăng đối và hài hòa nhưng cũng rất bề thế

Nếu anh chị và quý vị có mảnh đất mặt tiền ở nông thôn chiều ngang từ 7m trở lên đều có thể xây biệt thự 3 tầng mái thái mặt tiền đẹp kiểu này chắc chắn sẽ không hối hận. Bởi lẽ đường nét hoa văn mềm mại nhưng không cầu kỳ. Đơn giản nhưng bề thế và không lỗi thời theo năm tháng

Chi phí xây biệt thự mặt tiền 8m 3 tầng đẹp cao gấp rưỡi so với hồ sơ kiến trúc bản vẽ nhà phố 3 tầng Hà Bình Dương ở trên. Bởi có nhiều chi tiết như đầu và thức cột, phù điêu, mái thái lợp ngói nên tốn kém về vật tư và nhân công hơn khoảng tầm 2.2 tỷ đến 2.5 tỷ. Trên đây là 2 phương án mẫu nhà 3 tầng mặt tiền 8m đẹp kiến trúc sư công ty xây dựng Nhà Đẹp Mới cập nhật thêm để anh chị tham khảo để lựa chọn mẫu nhà mặt tiền đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng như ý. Chúc anh chị thành công.!

Đt 0988334641

0988334641