Chọn hướng bếp tuổi Giáp Ngọ phù hợp nhất.

Màu sắc nội thất tương sinh cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Theo phong thủy, hướng bếp là một trong những yếu tố quyết định đến sự thịnh vượng, sức khỏe và tài lộc trong gia đình. Vì vậy, việc chọn hướng bếp tuổi Mậu Ngọ là điều quan trọng mà gia chủ sinh năm 1978 cần lưu ý.

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Ngọ

Năm sinh: 1978 (Dương lịch)

Mệnh: Tốn Mộc (Thuộc Đông Tứ Mệnh)

Ngũ hành: Thiên hỏa (Lửa trên trời)

Người sinh năm Mậu Ngọ (1978) thông minh, dũng cảm nhưng lại không giữ được bình tĩnh. Nếu biết và tránh hoặc kiêng và không phạm phải những điều xấu trong phong thủy, bạn có thể kiểm soát được cảm xúc của mình, thu hút vận may, làm ăn phát đạt, sự nghiệp tươi sáng.

Chọn hướng bếp tuổi Giáp Ngọ.
Chọn hướng bếp tuổi Giáp Ngọ.

Và một trong những điều cần đặc biệt chú ý là chọn hướng bếp theo phong thủy để tránh những điều không tốt. Bởi bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, cũng là nơi các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau trong những bữa cơm. Đồng thời bếp cũng là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc của cả gia đình.

Vì vậy, khi thiết kế phòng bếp, gia chủ tuổi Giáp Ngọ cần lưu ý đến vấn đề phong thủy để mang lại may mắn, hạnh phúc và tài lộc.

Chọn hướng bếp tuổi Giáp Ngọ.

Những hướng tốt cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Hướng Đông – Diên Niên: Hướng Đông là hướng tốt cho gia chủ sinh năm Giáp Ngọ. Với hướng này, mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ thêm gắn kết. Bên cạnh đó, hướng chính Đông còn có tác động tốt đến tình duyên và tình thân với gia chủ.

Hướng Bắc – Sinh Địa cũng là một trong những hướng bếp tốt và phù hợp phong thủy. Đây là hướng được nhiều gia chủ lựa chọn để xây nhà và hướng bếp. Với hướng này, gia chủ sẽ thuận lợi trong con đường thăng quan tiến chức, công danh hanh thông. Với hướng này tiền tài, vượng khí cũng sẽ đến với gia chủ.

Hướng Nam – Thiên Y: đây cũng là hướng tốt cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ. Với hướng này, tuổi thọ của gia chủ sẽ được lâu hơn. Các vấn đề như bệnh tật cũng được giảm bớt, sức khỏe của gia chủ được bảo vệ.

Hướng Đông Nam – Phục Vị: Đây là hướng giúp tăng cường trí lực, kích thích gia chủ và các thành viên trong gia đình thăng quan tiến chức, gặp nhiều may mắn, thi cử thuận lợi. Bên cạnh đó, tinh thần của chủ nhân cũng được cải thiện, mang lại kết quả tốt trong thi cử cũng như may mắn trong cuộc sống.

 Những hướng tốt cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ
Những hướng tốt cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Hướng xấu cho gia chủ sinh năm Giáp Ngọ.

Hướng Tây Bắc – Họa hại: gia chủ tuổi Giáp Ngọ không nên xây nhà, đặt bếp ở hướng Tây Bắc, đây cũng là hướng gây họa cho bản thân và gia đình. Dễ sinh ra những rắc rối như tai nạn đáng tiếc, các mối quan hệ bị ảnh hưởng dễ dẫn đến chia rẽ, cãi vã, kiện cáo.

Hướng Đông Bắc – Tuyệt Mệnh: cũng là hướng xấu mà gia chủ tuổi Bính Ngọ nên tránh. Với hướng này sẽ dẫn đến tử vong, gặp các vấn đề như bệnh tật triền miên dẫn đến chết người, làm ăn không thuận lợi dẫn đến gia đình suy bại.

Hướng Tây – Lục Sát: Đây là hướng cấm kỵ đối với gia chủ tuổi Giáp Ngọ. Đây được coi là hướng Lục Sát khi dẫn đến những tai nạn không lường trước được. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, những mối quan hệ thân thiết cũng tan vỡ, …

Hướng Tây Nam – Ngũ Quỷ: Với hướng này, gia chủ sẽ gặp phải những điềm xấu như cãi cọ, xích mích, ít việc làm, hao tài tốn của, cơ hội thăng quan tiến chức.

Chọn màu nội thất phòng bếp phù hợp với tuổi Mậu Ngọ 1978.

Ngoài việc chọn hướng bếp tuổi Giáp Ngọ phù hợp với phong thủy, gia chủ cũng nên chú ý đến màu sắc nội thất hợp với mệnh của mình. Người mệnh Hỏa sinh năm 1978 nên mệnh Hỏa là màu tương sinh; Đặc biệt, người thuộc mệnh này nên sử dụng màu thuộc hành Mộc sẽ kích thích tài lộc phát – Mộc sinh Hỏa, có lợi cho Hỏa.

Màu sắc tương tự

Nội thất hợp màu cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ
Nội thất hợp màu cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Người sinh năm 1978 nên chọn đồ nội thất có màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc để có năng lượng tương sinh. Trong phong thủy, Mộc sinh Hỏa nên khi sử dụng những gam màu trên sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc thuận lợi, thăng tiến và phát triển.

Màu sắc tương thích

Người mệnh Hỏa có những màu tương sinh là đỏ, hồng, tím là những màu thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng cho bản thân. Màu sắc tương sinh giúp thu hút cát khí, mang lại may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể hợp với các màu: trắng, xám, ghi.

 Màu sắc nội thất tương sinh cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ
Màu sắc nội thất tương sinh cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Màu cấm kỵ

Người sinh năm 1978 cần tránh các màu xanh lam, đen vì đây là những màu thuộc mệnh Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy gặp Hỏa nên đây là những màu tương phản gây cản trở, ức chế năng lượng của người mệnh Hỏa. Sự không tương hợp sẽ khiến gia chủ cảm thấy tù túng, khó chịu, công việc và cuộc sống bị trì trệ.

Với nội thất phòng bếp, người sinh năm 1978 có thể lựa chọn những vật dụng như tủ bếp, kệ, bàn ghế hoặc các chi tiết thiết kế trong phòng bếp có gam màu đỏ sẫm, vàng, trắng, ghi hoặc xám để tạo sự tương hợp. trong phong thủy.

Đây là những gam màu khá phổ biến trong thiết kế nội thất phòng bếp, gia chủ có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng và màu sắc vừa hợp phong thủy vừa theo ý thích của mình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc chọn hướng bếp hợp phong thủy tuổi Mậu Ngọ. Hi vọng đã mang đến nguồn thông tin hữu ích cho mọi người.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641