Bạn có nên chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói?

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói hay không luôn là câu hỏi được nhiều chủ đầu tư quan tâm Đơn giá thiết kế thi công nội thất chung cư là bao nhiêu, có tiết kiệm hơn so với việc lựa chọn và sử dụng các dịch vụ riêng lẻ?

Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này trong bài viết này, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình câu trả lời thích hợp, từ đó định hướng lựa chọn giải pháp hoàn thiện nội thất gia đình sao cho khoa học nhất.

Có nên thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói không?

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói là quá trình mà nhà thầu đảm nhận vai trò xuyên suốt, từ khâu lên ý tưởng, hoàn thiện hồ sơ 3D đến bóc tách hồ sơ kỹ thuật và thi công nội thất hoàn thiện. Đây là một quy trình khép kín, trọn gói và cố định về mặt thời gian.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đang là xu hướng mới trong cuộc sống hiện nay

Vì vậy nếu khách hàng thích hồ sơ thiết kế 3D nội thất của một đơn vị thiết kế, sau đó chuyển hồ sơ thi công cho đơn vị khác thì bạn nên cân nhắc. Đơn vị thi công mới hoàn toàn có thể đáp ứng được các tiêu chí và hoàn thiện theo ý tưởng thiết kế 3D của kiến ​​trúc sư. Tuy nhiên, có một điều bạn nên biết: không ai hiểu công việc và những ý tưởng sáng tạo của bạn hơn người đã làm ra nó. Cũng giống như quá trình mang thai con, 9 tháng 10 ngày tuy mệt mỏi nhưng người mẹ luôn mong chờ đến ngày con yêu chào đời, luôn tìm mọi cách để yêu thương, chở che và bảo vệ con hết mình.

Các công trình thiết kế nội thất cũng vậy, không ai hiểu ý tưởng của mình hơn chính kiến ​​trúc sư đã tạo ra ý tưởng đó. Để có được phối cảnh nội thất như ý, kiến ​​trúc sư phải có quá trình khảo sát thực tế, trao đổi và điều chỉnh liên tục với khách hàng. Vì vậy, hồ sơ 3D hoàn thiện nội thất là đứa con tinh thần mà kiến ​​trúc sư đã dành thời gian, tâm huyết và sự sáng tạo để tạo nên. Chỉ có họ mới có thể diễn giải và chỉ đạo bóc tách và kỹ thuật thi công một cách tốt nhất, để đảm bảo rằng phương án thi công sau khi hoàn thành sẽ giống với hồ sơ thiết kế.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Thiết kế và thi công nội thất chung cư giúp tiết kiệm diện tích và chi phí

Từ lý do này, chúng ta đã có thể kết luận nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói để đảm bảo tính chính xác giữa hồ sơ thiết kế và thi công.

Một lý do quan trọng khác là liên quan đến chi phí đầu tư. Thường nếu bạn chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói thì đơn giá thiết kế sẽ được giảm 30%, hoặc nếu giá trị công trình lớn thì nhà thầu hoàn toàn có thể giảm giá cho bạn 50%. % phí thiết kế. Điều này hoàn toàn có lợi hơn so với việc bạn lựa chọn hai đơn vị thiết kế và thi công khác nhau.

Việc lựa chọn các đơn vị thiết kế và thi công khác nhau, không những không đảm bảo sự phù hợp giữa thiết kế và thực tế thi công mà ngược lại, chi phí đầu tư trọn gói cũng cao hơn so với việc chọn đơn vị. vị trí hoàn thiện các hạng mục, từ thiết kế đến thi công.

Bí quyết chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Để có thể chọn được đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói bạn nên chọn những đơn vị uy tín, có quy trình làm việc khoa học, rõ ràng, có chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo. sau.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Cần lưu ý những bí quyết chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp

Thực tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất chung cư hoạt động, tuổi đời từ ít đến nhiều, tuy nhiên đã là khách hàng thì bạn nên có sự thông thái. Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng và sự tư vấn của các chuyên gia, bạn có thể tìm kiếm đơn vị thi công nội thất chung cư uy tín dựa trên các yếu tố sau:

Xem xét hồ sơ hoạt động của đơn vị thiết kế

Mỗi đơn vị vận hành sẽ có một bộ hồ sơ năng lực hoạt động, thể hiện quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể căn cứ vào hồ sơ để xem xét quá trình phát triển, hệ thống công trình mà đơn vị đã thiết kế và thi công. Từ đó có cái nhìn đánh giá khách quan và chính xác nhất.

Khảo sát thực tế các công trình mà đơn vị đã thực hiện

Nếu bạn muốn kiểm tra năng lực thực tế của đơn vị mình muốn hợp tác, bạn có thể yêu cầu được xem và khảo sát các công trình mà đơn vị đó đã và đang thi công, hoàn thiện. Quan sát thực tế sẽ giúp bạn có cái nhìn thực tế và đánh giá khách quan hơn. Từ đó đưa ra quyết định chính xác hơn về việc có nên ký hợp đồng hay không.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Việc khảo sát thực tế công trình cửa của đơn vị thi công sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên sử dụng thiết kế nội thất chung cư hay không.

Xem xét quy trình thiết kế và xây dựng

Quy trình làm việc thiết kế nội thất có ảnh hưởng lớn đến kết quả và hiệu quả của không gian. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc khoa học, với các bước cụ thể, giúp bạn định hình và sở hữu một không gian giàu tính thẩm mỹ và khoa học về chi phí. Quy trình làm việc được thể hiện theo từng bước cụ thể, thể hiện tiến độ hoàn thành và bàn giao công việc, từ đó đưa ra định hướng chủ động trong quá trình làm việc.

Xem lại hợp đồng đã ký

Tiến độ, chi phí và hình thức thanh toán cũng như quyền lợi của khách hàng sẽ được thể hiện cụ thể trong hợp đồng thiết kế và thi công. Khách hàng nên xem xét kỹ quy định, quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, từ đó đưa ra quyết định có hợp tác hay không.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn. Tiện dụng, hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, hoàn toàn phù hợp với xu hướng của nhiều gia đình hiện nay.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói
Hợp đồng được ký kết sẽ giúp bạn hiểu được lợi ích và tiến độ của quá trình xây dựng

Hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Phú Nguyễn, nếu bạn muốn có một không gian sống khoa học, tiện nghi và tiết kiệm chi phí. Các kiến ​​trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn có phương án thiết kế và thi công khoa học và thẩm mỹ nhất.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641