Xây Dựng Phú Nguyễn đón đầu xu hướng của ngành với lĩnh vực thiết kế và thi công nhà xưởng

Thiết kế và xây dựng nhà xưởng

Xây Dựng Phú Nguyễn là đơn vị dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng nhà xưởng. Thời đại kinh tế 4.0 Xây Dựng Phú Nguyễn có sự chuyển mình trong quy trình và hoạt động để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế công nghiệp hóa.

Gần đây, báo chí đưa tin, sau vụ dịch Covit, kế hoạch có 15 doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, gây chấn động nhiều nước lân cận. Thông tin gây sốc này là một tín hiệu đáng mừng cho nền kinh tế nước này.

Tại Việt Nam, với nguồn nhân lực dồi dào và chính sách thu hút đầu tư sâu rộng của Chính phủ, nhiều tập đoàn nước ngoài nói chung và Nhật Bản nói riêng đã và đang rót vốn đầu tư dài hạn.

Quỹ đất xây dựng lớn, thời gian thuê đất lâu dài, điều kiện thuận lợi cho nhiều khu công nghiệp ra đời. Ngành công nghiệp đang được mở rộng từ quy mô đến cấp độ. Để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, dịch vụ thiết kế xây dựng nhà xưởng ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách thực hiện chiến lược kinh doanh của chính mình.

Thiết kế và xây dựng nhà xưởng
Xây Dựng Phú Nguyễn là đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà máy công nghiệp

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà xưởng

Trong làn sóng phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, xây dựng công nghiệp trở thành một lĩnh vực tiềm năng.

Nhạy bén với sự thay đổi của thị trường, bên cạnh lĩnh vực dân dụng chuyên nghiệp, Xây Dựng Phú Nguyễn đã tạo dựng được bước đệm cho mình trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp. Hàng trăm công trình nhà xưởng lớn trên khắp các tỉnh thành phía bắc và nam do dấu ấn của chúng tôi bao phủ.

Từ khâu tư vấn thiết kế đến phương án thi công, tất cả đều tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn xây dựng, cân đối giữa nhu cầu và chi phí đầu tư của doanh nghiệp, mang đến giải pháp xây dựng nhà xưởng tối ưu.

Xây Dựng Phú Nguyễn xây dựng những nguyên tắc thiết kế cơ bản, 4 tốt để đảm bảo quá trình thiết kế, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình sau khi ký kết.

 • Đảm bảo chức năng công nghiệp. Phương án thiết kế xây dựng phải đảm bảo và phù hợp với dây chuyền sản xuất, điều kiện lao động sản xuất kinh doanh tốt nhất cho doanh nghiệp.
 • Các tiêu chuẩn kỹ thuật. Thiết kế nhà xưởng phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo quá trình vận hành, đảm bảo quá trình sản xuất, bảo vệ tài sản của máy móc và con người làm việc bên trong, tạo môi trường an toàn. an toàn và tiết kiệm.
 • Đảm bảo chất lượng. Nhà máy là nơi làm việc của hàng nghìn người, với nhiều khối bộ phận. Thiết kế kiến ​​trúc đẹp chất lượng có sức truyền cảm hứng và tác động đến tâm lý của cán bộ, công nhân viên.
 • Hợp lý về mặt kinh tế. Giá thành xây dựng luôn được Xây Dựng Phú Nguyễn cân nhắc, để có sự cân đối giữa ngân sách của chủ đầu tư và quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh. Tính kinh tế được tính toán chi tiết, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng được cân nhắc trước khi quyết định đưa ra phương án cuối cùng.
 • Thiết kế và xây dựng nhà xưởng
  Dự án cải tạo nhà máy Sik của Xây Dựng Phú Nguyễn tại Hải Phòng

  Lý do Xây Dựng Phú Nguyễn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà xưởng

  Bên cạnh sự nhanh nhạy trong việc đón đầu xu hướng, thì sức mạnh nội lực chính là chìa khóa để Xây Dựng Phú Nguyễn luôn tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà xưởng.

  – Quy mô hoạt động lớn: gần 20 năm phát triển, một chặng đường dài để Xây Dựng Phú Nguyễn xây dựng mạng lưới quy mô và phổ rộng. Xây Dựng Phú Nguyễn tự tin là đơn vị tiên phong, đủ năng lực nhận và triển khai các dự án nhà xưởng quy mô hàng nghìn m2.

  – Nguồn nhân lực chất lượng cao: số lượng lớn nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, được đào tạo bài bản trong nước cũng như nước ngoài. Với sự nhạy bén và kỹ năng xử lý thông tin, các kiến ​​trúc sư và kỹ sư của Xây Dựng Phú Nguyễn có đủ dũng khí và kinh nghiệm để thi công các công trình công nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

  – Quy trình làm việc hiệu quả: để hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà xưởng của mỗi doanh nghiệp cần có sự kết hợp ăn ý giữa các đội với một quy trình làm việc thống nhất. Từ bộ phận tiếp nhận thông tin, đến bộ phận thiết kế và triển khai kỹ thuật sẽ có sự thống nhất về cách thức triển khai, nhằm đảm bảo tính chính xác của các thông số cũng như thông tin đã chốt với khách hàng.

  – Đảm bảo tiến độ thời gian: tiến độ hoàn thành là một trong những yếu tố, Xây Dựng Phú Nguyễn luôn cam kết đảm bảo cho doanh nghiệp. Tiến độ thiết kế và thi công nhà xưởng theo đúng cam kết cùng với chất lượng thiết kế và thi công luôn là điều kiện cần và đủ để hoàn thành hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

  – Hợp đồng có điều khoản thưởng phạt rõ ràng: việc xây dựng các điều khoản trong hợp đồng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được Xây Dựng Phú Nguyễn xem xét. Điều này nhằm tạo sự an tâm và tôn trọng cao nhất quyền lợi của khách hàng sau khi ký hợp đồng.

  Quyền lợi cao nhất của khách hàng được tôn trọng và gìn giữ, cái Tâm và Tầm nhìn đã đưa Xây Dựng Phú Nguyễn trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công nghiệp.

  Xây dựng quy trình thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp

  Đi đầu về chất lượng thiết kế và thi công, Xây Dựng Phú Nguyễn đã xây dựng quy trình thiết kế và thi công nhà xưởng chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

  Quá trình này được thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của doanh nghiệp

  Bước 2: Khảo sát thực tế công trình

  Bước 3: Lên phương án thiết kế sơ bộ

  Bước 4: Hoàn thiện mặt bằng, ý tưởng, lên phương án thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết

  Thiết kế và xây dựng nhà xưởng
  Hồ sơ thiết kế nhà xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bàn giao

  Thiết kế được tổ chức theo quy trình tư vấn thiết kế áp dụng song song cho cả doanh nghiệp và nhóm thực hiện. Từng khâu thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn quản lý chất lượng và sự nghiêm ngặt trong khâu xét duyệt đều được đặt lên hàng đầu, nhằm mang đến sản phẩm hài lòng cao nhất cho khách hàng.

  Bàn giao hồ sơ thiết kế nhà xưởng tiêu chuẩn

  Từ quy trình nhận thiết kế chuyên nghiệp, Xây Dựng Phú Nguyễn triển khai và bàn giao hồ sơ thiết kế nhà xưởng tiêu chuẩn với các bước sau:

  Bàn giao thiết kế cơ bản

  Bao gồm:

  Giải thích thiết kế

  • Mô tả mặt bằng xây dựng nhà máy, hạ tầng kỹ thuật, phương án thiết kế
  • Phương án ứng dụng công nghệ thi công (nếu dự án có yêu cầu)
  • Phương án kiến ​​trúc nhà xưởng
  • Phương án kết cấu chính, hệ thống kỹ thuật, …
  • Kế hoạch phòng cháy chữa cháy
  • Kế hoạch bảo vệ môi trường trong quá trình xây dựng

  Bản vẽ nhà máy

  • Bản vẽ tổng thể công trình, các mặt đứng, mặt ngang, mặt cắt, …
  • Bản vẽ dây chuyền công nghệ, sơ đồ công nghệ (nếu công trình yêu cầu)
  • Bản vẽ mặt bằng kiến ​​trúc
  • Bản vẽ mặt bằng cấu trúc chính

  Bàn giao bản vẽ thi công

  Hồ sơ xây dựng bao gồm các chi tiết sau:

  • Thông số kĩ thuật chi tiết
  • Vật liệu xây dựng
  • Chi tiết thành phần

  Tất cả những thông tin này phải đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn và điều kiện thi công.

  Quá trình hình thành và phát triển, chuyển đổi sang lĩnh vực công nghiệp nhà máy, Xây Dựng Phú Nguyễn được nhiều doanh nghiệp chọn làm đối tác. Tiên phong trong xu thế, đi đầu trong tiến trình, mỗi dự án mà Xây Dựng Phú Nguyễn đảm nhận đều vượt tiến độ đã ký kết.

  Nguồn: https://kientrucsaigon.net

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0988334641