Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào để may mắn, bình an?

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

Đối với hầu hết người Việt Nam, bàn thờ là sự thu nhỏ của thế giới tâm linh. Ở một khía cạnh nào đó, nó như một nhịp cầu nối Âm – Dương, thể hiện lòng thành kính giữa con cháu với tổ tiên. Hơn nữa, đặt bàn thờ đúng phong thủy sẽ giúp gia chủ vượng tài vượng khí, người trong nhà đỗ đạt cao, có tài có danh, con cháu khỏe mạnh, thông minh, gia đạo hòa thuận. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin về tuổi Mùi nên đặt bàn thờ hướng nào hợp với phong thủy? Trước tiên hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nhé!

Tổng quan về gia chủ tuổi Mùi

– Năm sinh dương lịch: 1979

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

– Quẻ bản mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

– Ngũ hành: Thiên hỏa (Lửa trên trời). Khác với Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa và Phụ Đăng Hỏa, Thượng Thiên Hỏa không bị Thủy khắc theo quan niệm ngũ hành. Ngay cả Thượng Thiên Hỏa cũng cần Thủy để phát triển và mang lại thành công.

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?
Tổng quan về gia chủ tuổi Mùi

Đồng thời, tuy Mộc sinh Hỏa theo quy luật ngũ hành tương sinh nhưng đối với Thượng thiên Hỏa thì Mộc hoàn toàn không có tác dụng gì vì cây không thể cháy, tạo ra lửa trên trời – nắng, ánh sáng mặt trời. trời ổn.

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào để may mắn, bình an?

Chọn hướng đẹp, vị trí tốt để đặt bàn thờ gia tiên là điều ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng biết. Sau đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ cho câu hỏi: “Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?”.

Đối với nam chủ

Hướng tốt mà gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên chọn làm hướng đặt bàn thờ:

– Hướng Nam (Sinh Khí): đây được coi là hướng tốt nhất trong 4 điềm lành của Bát Trạch. Theo đó, gia chủ hoàn toàn có thể đặt bàn ăn ở hướng tốt này để mang lại sức khỏe, tài lộc và con đường thăng quan tiến chức.

– Hướng Bắc (Thiên Y): đây là hướng tốt thứ 2 trong 4 điềm lành của Bát Trạch hôm nay. Theo đó, đặt bàn thờ theo hướng chính Bắc gia chủ sẽ có sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng trong cuộc sống cũng như công việc.

– Hướng Đông Nam (Diên Niên): đặt bàn thờ hướng này tốt thì gia đình luôn thuận hòa, nội ngoại thông gia, ít tranh chấp.

– Hướng Đông (Họa hại): Hướng đặt bàn thờ này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và bình an.

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?
Hướng tốt gia chủ tuổi Mùi nên chọn làm hướng đặt bàn thờ.

Những hướng xấu gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên tránh đặt bàn thờ:

– Hướng Tây: phạm Tuyệt Mệnh.

– Hướng Tây Bắc: phạm Ngũ quỷ.

– Hướng Đông Bắc: phạm Lục Sát.

– Hướng Tây Nam: phạm họa.

Dành cho nữ chủ nhân

Hướng bàn thờ tốt sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, nếu đặt bàn thờ ở những hướng xấu sẽ khiến gia chủ gặp những điều xui xẻo, xui xẻo, không may mắn.

Thông thường khi chọn hướng nhà, hướng bếp cũng như hướng bàn thờ, người ta sẽ coi tuổi của người đàn ông là trụ cột trong gia đình. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bất khả kháng mà phụ nữ làm chủ hộ thì vẫn có thể xem theo tuổi của người đó. Vậy nữ gia chủ tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?
Gia chủ nữ nên đặt bàn thờ hướng nào?

Hướng tốt gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên chọn hướng đặt bàn thờ.

– Hướng Nam: lấy Sinh khí

– Hướng Bắc: lấy Thiên Y.

– Hướng Đông Nam: lấy Diên Niên.

– Hướng Đông: được phục

Hướng xấu của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 nên tránh đặt bàn thờ.

– Hướng Tây: phạm Tuyệt mệnh.

– Hướng Tây Bắc: phạm Ngũ quỷ.

– Hướng Đông Bắc: phạm Lục Sát.

– Hướng Tây Nam: phạm Sơn Hạt.

Những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ.

1. Không đặt bài vị của người đã mất sát tường: Theo phong thủy, bài vị của tổ tiên không nên đặt sát tường, nếu đặt không đúng sẽ ảnh hưởng đến tương lai, tiền tài, thậm chí là vận mệnh của người đó. hậu duệ. Vị trí đặt bài vị trên bàn thờ đúng là: tạo khoảng trống phù hợp giữa tường và bài vị tổ tiên.

2. Một trong những lưu ý khi chọn hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Mùi là không nên đặt đối diện với hướng nhà: Nên đặt hướng bàn thờ hợp với mình nhưng không được đặt ngược lại. hướng của ngôi nhà. để tránh phạm phải những điều đại kỵ gây ra những bất đồng, rắc rối không đáng có trong nhà. Đồng thời, bạn cũng nên tránh những vị trí như nhà vệ sinh, dưới chân cầu thang, phòng ngủ,…

Tuổi Kỷ Mùi đặt bàn thờ hướng nào?
Cần lưu ý những điều kiêng kỵ khi đặt bàn thờ để không phạm phong thủy.

3. Bên trái bàn thờ phải sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ. Nếu để thùng rác hoặc những thứ ô uế bên trái sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe và sự nghiệp của mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là những chàng trai, những người đàn ông là “trụ cột” của gia đình.

4. Không đặt đồ điện bên phải bàn thờ. Nếu phạm sẽ bị sát khí của Bạch Hổ, gây ra những điều xui xẻo, đáng tiếc. Do đó, nếu bạn đã lỡ tay để quên mà không biết thì hãy nhanh chóng di chuyển đến vị trí khác.

5. Bàn thờ không nên đặt dưới xà ngang: Bàn thờ nên đặt phía trên xà ngang. Bởi theo quan niệm dân gian, nếu đặt bàn thờ dưới xà ngang có thể tạo áp lực, khiến gia đình luôn đau đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu nghiêm trọng, nó có thể ảnh hưởng đến vận may trong gia đình bạn.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn tuổi Mùi nên đặt bàn thờ hướng nào để giúp mang lại may mắn và tài lộc. Hi vọng những mong muốn của gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 sẽ thành hiện thực khi đặt bàn thờ gia tiên đúng hướng, hợp phong thủy.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641