Tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng nào để “rước” tài lộc về nhà?

Tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Mậu Ngọ đặt bàn thờ hướng nào thì hợp phong thủy là câu hỏi được rất nhiều gia chủ sinh năm 1978 quan tâm, yếu tố phong thủy tuy không phải là tất cả nhưng cũng là một trong những yếu tố góp phần mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Phòng thờ tuy chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong ngôi nhà nhưng cũng có vai trò quan trọng, vì vậy hướng đặt bàn thờ cũng quan trọng không kém hướng giường ngủ hay hướng nhà.

Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin về hướng đặt bàn thờ cho gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên biết để gặp nhiều may mắn và tài lộc. Trước khi tìm hiểu về vấn đề tuổi Giáp Ngọ nên đặt bàn thờ hướng nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút thông tin liên quan đến tuổi Giáp Ngọ nhé.

Tổng quan về gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Năm sinh dương lịch: 1978

Năm sinh âm lịch: Mão Ngọ

Quẻ cực lớn: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành: Lửa trên trời – Lửa trên trời

Tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?
Tổng quan về gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Đây là một trong hai Hỏa duy nhất trong Lục Hỏa (Sơn Đầu Hỏa, Thượng Thiên Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Lư Trung Hỏa, Phụ Đăng Hỏa, Sơn Hạ Hỏa) không bị Thủy khắc (mặc dù theo ngũ hành tương ứng. phần tử). Tương khắc, Thủy khắc Hỏa), thậm chí Thiên Thượng Hỏa gặp Thủy càng tốt cho Hỏa (vì nước góp phần tạo ra sấm sét).

Tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?
Tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?

Hướng tốt cho gia chủ

+ Hướng Bắc: Đây là hướng thuộc sao Tham Lang, mang ý nghĩa Sinh khí nên sẽ mang lại tài lộc, vượng khí cho gia chủ. Sinh khí được coi là điềm báo tốt nhất cho gia chủ về tiền bạc, sức khỏe, tình duyên, con cái. Nếu gia chủ là nam giới thì đây là hướng hưng thịnh về công danh, sự nghiệp và gia đình. Còn đối với nữ giới, hướng này mang lại sức khỏe tốt, được quý nhân phù trợ, trường thọ.

+ Hướng Nam: Thuộc sao Cự Môn, mang ý nghĩa vượng về sức khỏe. Đây là điềm tốt thứ hai trong bát tự ngũ hành, đặc biệt tốt cho phụ nữ, mang lại sức khỏe dồi dào, không bệnh tật, tiền vào như nước. Ngoài ra, tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng Nam còn được quý nhân phù trợ, ngày càng thăng tiến, phát triển không ngừng. Ngoài ra, người có lá bài Mặt trời nếu quay mặt về hướng Nam cũng có vị trí hướng Bắc rất tốt, mang lại nhiều vượng khí và may mắn.

Tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?
Những hướng tốt để gia chủ đặt bàn thờ.

+ Hướng Đông: hướng này thuộc sao Vũ Khúc, có nghĩa là hòa hợp, thuộc cung Diên Niên. Đây là dấu hiệu tốt thứ 3 ở chợ. Khi tìm được câu trả lời cho câu hỏi tuổi Giáp Ngọ nên đặt bàn thờ hướng nào, hướng nào sẽ mang lại hạnh phúc trong gia đình, con cái, cha mẹ hòa thuận, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn thì đó chính là hướng chính Đông. Ngoài ra, đây là dấu hiệu của sự hòa thuận nên gia chủ sinh năm 1978 đặt bàn thờ hướng này không những hòa thuận trong gia đình mà còn có những mối quan hệ tốt đẹp bên ngoài nhờ tài giao tiếp tốt, khiêm tốn và hiểu biết. Mọi người.

+ Hướng Đông Nam: Đây là hướng mang ý nghĩa bình an, thuộc sao Tả Phù. Tuy đây chỉ là điềm tốt thứ 4 trong Bát Trạch nhưng lại là hướng tốt cho cuộc đời của gia chủ. Đây là điềm an lành, điềm tĩnh, rất có lợi khi đặt bàn thờ. Ở hướng này, gia chủ sẽ được hưởng sung túc, trong ngoài bình an, tình duyên viên mãn, gia đình hòa thuận, con cái sum họp nên tài lộc cũng vì thế mà tăng lên rất nhiều.

Những hướng xấu tuổi Giáp Ngọ nên tránh

Khi tìm hiểu về phong thủy tuổi Ngọ nên đặt bàn thờ hướng nào, ngoài những hướng tốt giúp gia chủ ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc, sức khỏe dồi dào thì cần tránh đặt những bàn thờ ở 4 hướng. Các hướng xấu là Tây, Tây Bắc, Đông Bắc và Tây Nam. Nếu đặt bàn thờ ở một trong bốn hướng này, gia chủ sẽ gặp nhiều xui xẻo, tài vận hạn chế, không những không phát triển mà còn có thể gặp họa quấy phá, ốm đau, bệnh tật. Đặc biệt:

Tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?
Những hướng xấu tuổi Giáp Ngọ nên tránh

+ Hướng Tây Bắc (Hoạ Hại): Hướng bàn thờ này sẽ khiến gia chủ gặp nhiều phiền muộn, bất hòa và có thể gặp thất bại.

+ Hướng Đông Bắc (Tuyết Mệnh): Đây là hướng cấm kỵ mà người tuổi Ngọ khuyên không nên đặt bàn thờ. Hướng Đông Bắc sẽ mang đến những điều không may mắn cũng như xung đột, tai ương cho các thành viên trong gia đình.

+ Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Các mối quan hệ tình cảm trong gia đình có thể bị xáo trộn hoặc xảy ra xung đột nếu gia chủ tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ ở hướng này.

+ Tây (Lục Sát): Hướng phong thủy này sẽ khiến gia chủ bị phá tài hoặc nặng hơn là bệnh tật, chết chóc.

Những lưu ý khi đặt bàn thờ gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Ngoài việc chọn hướng đặt bàn thờ tuổi Bính Ngọ thì vị trí đặt bàn thờ cũng là điều mà gia chủ cần quan tâm. Vì vậy, khi lập bàn thờ cho người tuổi này cần lưu ý một số điều về phong thủy.

Hướng đặt bàn thờ đối diện với phòng tắm trong gia đình là điều cấm kỵ đầu tiên mà gia chủ nên nhớ và tránh. Vì nhà vệ sinh được coi là nơi có luồng khí xấu và ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm, tôn nghiêm của phòng thờ.

Tuổi Giáp Ngọ đặt bàn thờ hướng nào?
Những lưu ý khi đặt bàn thờ gia chủ tuổi Giáp Ngọ

Bên cạnh đó, khi chọn hướng và vị trí, tuổi Giáp Ngọ cũng tránh đặt bàn thờ cùng hướng với phòng ngủ, phòng làm việc và phòng khách. Thay vào đó, bàn thờ nên được đặt ở một phòng riêng và chỉ dùng để thờ cúng.

Ngoài ra, hướng bàn thờ tuổi Mậu Ngọ 1978 không nên chọn đặt hướng lên cửa sổ, cửa ra vào. Bởi theo quan niệm phong thủy, đây là hướng và vị trí sẽ hạn chế nguồn năng lượng tốt vào nhà cũng như không mang lại nhiều may mắn.

Qua bài viết này, chắc hẳn đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để có cho mình câu trả lời phù hợp cho câu hỏi: “Tuổi Bính Ngọ chọn nhà hướng nào thì hợp phong thủy?”. Chọn được hướng bàn thờ tốt, hợp phong thủy sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, vượng khí cũng như gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641