MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP

Mẫu nhà đẹp 3 lầu sân thượng nhiều người xây 2023
MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP 

THIẾT NHÀ ỐNG 3 TẦNG CÓ GARA 4X15M ĐẸP 2023

Khi mà không gian ở phố ngày càng chật hẹp và có giới hạn về mật độ xây dựng và chiều cao thì việc tiết kiệm diện tích xây dựng và tận dụng tối ưu hoá không gian là điều cần thiết. Một trong những mẫu nhà ống được nhiều người tìm kiếm nhất chính là nhà ống 3 tầng có gara. Hãy cùng chúng tôi khám phá mẫu nhà ống 3 tầng có gara 4x15m hiện đại, dưới đây để hoàn thiện những ý tưởng thiết kế mới cho gia đình nhé.

MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Mẫu nhà ống 3 tầng có gara hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại, được chúng tôi thiết kế cho chủ đầu tư tại Phạm Ngọc Thạch. Tiến độ thi công cụ thể, dự kiến hoàn thiện trong vòng 2 tháng. Tổng kinh phí đầu tư trọn gói theo bóc tách dự toán là 1.2 tỷ.

  • Ý tưởng thiết kế nhà ống 3 tầng có gara hiện đại

Mr. MINH  dự định giữa năm 2023 sẽ thi công công trình mới cho gia đình. Anh đã đến trực tiếp văn phòng công ty Kiến Trúc Phú Nguyễn để nhờ kiến trúc sư tư vấn phương án thiết kế nhà phố cho gia đình anh, dựa trên những yêu cầu sau:

+ Diện tích ô đất 4x15m

+ Thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum

+ Công năng: gara ô tô, 3 phòng ngủ ( 1 phòng ngủ khách), phòng bếp, phòng thờ, kho

+ Phong cách kiến trúc hiện đại

+ Phối cảnh mặt tiền đơn giản, nhưng phải ấn tượng và đảm bảo hệ thống ánh sáng.

+ Kinh phí đầu tư trọn gói cho công trình không vượt quá 1.4 tỷ

+ Tiến độ thi công hoàn thiện trong vòng 3 tháng

+ Thiết kế các phòng và hướng trong nhà phải đảm bảo yếu tố phong thuỷ

Căn cứ trên yêu cầu của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã lên phương án thiết kế kiến trúc chi tiết, đưa ra 3 phương án cả về phối cảnh và mặt bằng để chủ đầu tư chọn lựa.

MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng có gara 4x15m hiện đại

Khám phá mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng có gara 4x15m hiện đại

Sau buổi họp bàn buổi 1 và buổi 2, chủ đầu tư và kiến trúc sư đã đi đến phương án chốt.

Mặt tiền thiết kế nhà ống đẹp 4x15m 3 tầng có gara hiện đại

Hình khối kiến trúc mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại và kiên cố, thiết kế đơn giản về mảng khối và bố cục sắp xếp. Mặt tiền công trình được thiết kế ốp lam giả gỗ bản to, màu vân gỗ, thiết kế ốp toàn bộ mặt tiền tầng 1 và khoảng tường tầng 2, tạo nên sự độc đáo và phá cách trong thiết kế mặt tiền mẫu nhà ống mặt tiền 4m.

Khối ban công mẫu nhà phố thiết kế đơn giản, sang trọng với lan can kính, ban công không rộng, tuy nhiên với kính cường lực hiện đại, tạo nên hiệu ứng không gian rộng hơn, tươi mới hơn cho công trình nhà ở hiện đại.

MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Mặt tiền nhà ống 3 tầng hiện đại

Hệ thống cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ lắp đặt trước mặt tiền, có thể giúp mẫu nhà lấy sáng, đón thoáng và tăng hiệu ứng thẩm mĩ cho không gian.

Màu sắc ngoại thất của mẫu thiết kế nhà ống đơn giản, hiện đại và trang nhã với những tông màu trung tính trắng sáng. Màu trắng cùng với màu be, kết hợp với màu vân gỗ nhẹ nhàng, là một sự phối màu thông minh và ăn khớp.

Đứng trước mẫu thiết kế nhà hiện đại, cảm giác bị cuốn hút và chinh phục là điều không thể cưỡng. Mẫu nhà ống đã hoàn toàn chinh phục chủ đầu tư ngay trong buổi đầu chốt phương án.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4x15m 3 tầng có gara

MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP

Do có thiết kế gara ô tô nên tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng kiến trúc sư chỉ bố trí khu để xe và phòng bếp ăn. Cầu thang thông tầng được bố trí ở trung tâm, ngăn cách hai không gian và được bố trí vách kính cường lực, cửa mở trượt để ngăn mùi và ngăn bụi vào không gian phòng ăn. Nhà vệ sinh chung của tầng 1 được bố trí ở góc trong cùng của công trình, thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển.

MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP

Tầng 2 thiết kế phòng khách hiện đại, thiết kế hướng ra ban công trước, nhà vệ sinh chung thiết kế tiếp giáp cạnh phòng khách. Phòng thờ được thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng bàn treo và được đặt tích hợp trong không gian phòng khách để tiết kiệm diện tích xây dựng. Đối diện bên kia cầu thang là phòng ngủ của khách, do gia đình hay có khách đến thăm và ở lại qua đêm, nên một phòng ngủ nhỏ được bố trí để thuận tiện cho việc sinh hoạt của khách và gia đinh.

MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP

Tầng 3 mẫu nhà ống 3 tầng có gara là không gian riêng tư, nghỉ ngơi của hai vợ chồng và hai con gái. Thiết kế phòng ngủ chính của bố mẹ có nhà vệ sinh khép kín, thiết kế phía trong. Phòng ngủ của 2 con thiết kế hướng ban công, sử dụng nhà vệ sinh chung của tầng, thiết kế tiếp giáp với phòng ngủ ngay cạnh cửa ra vào.

Tầng thượng được thiết kế tận dụng làm phòng kho, phòng giặt và sân phơi, sân chơi thông thoáng.

Với cách bố trí mặt bằng công năng như thế này, kiến trúc sư vừa đảm bảo không gian sử dụng tiện nghi cho gia đình, vừa đảm bảo kinh phí đầu tư nội thất và mặt bằng bố trí đồ đạc trong tổng thể không gian chung của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại và khoa học.

Phối cảnh nội thất của nhà ống 3 tầng có gara 4mx15m hiện đại

MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Thiết kế gara gần với không gian bếp
MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Mẫu nhà bếp hiện đại và sang trọng
MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Thiết kế phòng khách tinh tế và đẹp mắt
MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Phòng ngủ đơn giản
MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Phòng ngủ trẻ trung và ấn tượng
MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Phòng ngủ nhà ống 3 tầng có gara 4x15m đơn giản cho khách
MẪU NHÀ PHỐ ỐNG 3 TẦNG GARA 4X15 ĐẸP
Nhà vệ sinh thiết kế đơn giản và rộng thoáng

Nếu như bạn yêu thích phối cảnh kiến trúc và mặt bằng công năng của mẫu nhà ống 3 tầng có gara 4x15m, hãy liên hệ với Kiến Trúc Phú Nguyễn, kiến trúc sư chúng tôi sẽ tư vấn cho gia đình bạn những phương án tối ưu nhất có thể. ĐT0988334641

0988334641