Hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 vượng khí.

Phòng bếp được đặt ở nơi có ánh sáng hài hòa và không khí lưu thông.

Bếp là một trong 3 vị trí quan trọng nhất của ngôi nhà, vì vậy việc đặt bếp ở đâu, nhìn về hướng nào là điều mà hầu hết các nhà xây dựng gia chủ đều quan tâm, bởi bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà theo người phương Đông. quan niệm, cách bố trí phòng bếp rất quan trọng vì nó cũng có thể ảnh hưởng đến sự thành bại của gia chủ. . Có hướng bếp tốt tuổi Đinh Tỵ 1977 sẽ giúp gia chủ thu hút vượng khí, làm ăn phát đạt.

Tổng quan về gia chủ tuổi Đinh Tỵ

Năm sinh dương lịch: 1977

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Quẻ định mệnh (trạch mệnh): Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành (Mệnh): Sa trung thổ (Thổ lẫn cát)

Hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977
Hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977

Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi này

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): Giúp điều hòa các mối quan hệ trong gia đình và xã hội.

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, vượng khí, giúp thăng quan tiến chức.

Hướng Tây Nam (Fuwei): Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng Tây (Thiên Y): Giúp cải thiện sức khỏe, liên quan đến tuổi thọ của gia chủ.

Hướng gia chủ tuổi Đinh Tỵ.

Hướng Bắc (Tuyết Mệnh): Hướng này dễ gây phá tài, bệnh tật chết người.

Hướng Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, dễ thất bại.

Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc không thuận lợi, dễ hao tốn tiền của.

Hướng Nam (Lục Sát): Dễ sinh bất hòa, vướng vào các mối quan hệ phức tạp.

Chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Nói đến phong thủy thì hướng bếp luôn được ưu tiên hàng đầu vì nó đóng vai trò quan trọng quyết định vượng khí cho ngôi nhà. Đối với tuổi Kỷ Tỵ nên đặt hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 là “Tọa Hung Hướng Cát”, tức là ngồi ở các hướng dữ để che đi những điềm xấu và hung khí, thiêu hủy những điều xấu. Menh), East (Hua Hari ký); Đông Nam (Ngũ quỷ); Hướng Nam (cung Lục Sát).

Chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977
Chọn hướng bếp cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ 1977

Bên cạnh đó, việc bố trí bếp phải dựa vào hướng nhà, nếu nhà có một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Fuwei); Hướng Tây (Thiên Y) có thể đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp cùng hướng với nhà).

Cách bố trí phòng bếp tuổi Quý Tỵ.

Những điều cần lưu ý

Ngoài việc chọn hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977 để gia tăng tài lộc thì cách bài trí bếp cũng là một phần không thể thiếu khi nói đến phong thủy phòng bếp. Khi bố trí bếp tuổi Quý Tỵ, gia chủ cần lưu ý một số điều sau để có một căn bếp hoàn hảo nhất:

1. Theo phong thủy, những hướng tốt thích hợp để đặt cửa và bàn thờ. Chậu rửa mặt vốn được coi là nơi gột rửa những điều xui xẻo nên đặt ở các hướng xấu như chính Bắc (Tuyết Mệnh); Đông (Thảm họa); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam (Lục Sát). Bếp đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt sẽ chắn hướng xấu cho ngôi nhà.

2. Nên tránh đặt bếp gần bồn rửa, tủ lạnh, máy giặt vì bếp tượng trưng cho Hỏa. Bạn cũng tránh đặt bếp ở những nơi có cửa sổ hoặc tường quay về hướng Tây

Bồn rửa đặt cách xa bếp nấu
Bồn rửa đặt cách xa bếp nấu

3. Đối với căn bếp hiện đại kết hợp bếp từ có máy hút mùi và chậu rửa, bạn cần đặt máy hút mùi ngay phía trên bếp, chậu rửa không được cao hơn bếp và cách bếp ít nhất 60 cm.

4. Bàn ăn trong phòng bếp không nên đặt dưới xà ngang vì như vậy sẽ tạo cảm giác áp bức, khiến con đường sự nghiệp của gia chủ không thể phát triển.

5. Tuổi Đinh Tỵ là Sa Trung Thổ nên gia chủ có thể chọn màu sắc cho bếp dựa theo quan hệ sinh khắc: Hỏa sinh Thổ, Thổ khắc Thủy. Người mang mệnh Thổ nên chọn gam màu vàng, nâu, đỏ, trắng, đen làm màu nội thất cho căn bếp cũng như ngôi nhà của mình.

Thiết kế nội thất phòng bếp theo ngũ hành tương sinh.
Thiết kế nội thất phòng bếp theo ngũ hành tương sinh “Hỏa sinh Thổ”.

6. Những vật dụng quen thuộc như bàn ghế ăn, tủ bếp,… có thiết kế vuông vắn, đơn giản, chất liệu gỗ với gam màu nâu sẽ khiến căn bếp của bạn vừa hợp phong thủy mà vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. .

Những điều kiêng kỵ khi bố trí phòng bếp tuổi Quý Tỵ

1. Không nên đặt bếp đối diện với cửa nhà, cửa phòng ngủ vì như vậy bếp sẽ đặt quá lộ liễu khiến gia chủ hoặc người thân trong gia đình gặp tai họa khôn lường, bệnh tật triền miên, đường tài lộc, phiền muộn. danh tiếng không thể phát triển

2. Không đặt bếp đối diện nhà vệ sinh vì nhà vệ sinh thường chứa nhiều vi khuẩn, vi trùng và luồng khí xấu, dễ sinh các bệnh về đường tiêu hóa.

Phòng bếp được đặt ở nơi có ánh sáng hài hòa và không khí lưu thông.
Phòng bếp được đặt ở nơi có ánh sáng hài hòa và không khí lưu thông.

3. Bếp phải tránh gió, tránh những nơi có đường đi để tránh gia chủ gặp bất lợi về tài lộc.

4. Vị trí đặt bếp phải tránh những nơi ẩm thấp, tối tăm; Bếp nên đặt ở nơi đảm bảo ánh sáng hài hòa, có cửa thông gió để không khí lưu thông.

Khi bắt tay vào xây dựng một ngôi nhà cho gia đình, bạn không chỉ nên chú trọng đến thiết kế, thẩm mỹ, môi trường sống mà phong thủy phòng bếp cũng cần được quan tâm. Bởi phong thủy không chỉ mang lại sức khỏe, sự an toàn mà còn giúp phát tài phát lộc, công danh cho các thành viên.

Xây Dựng Phú Nguyễn mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được phần nào cho những gia chủ đang gặp khó khăn trong việc chọn hướng bếp tuổi Đinh Tỵ 1977.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641