Hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 cho nữ gia chủ.

Nam quay mặt Bắc mang lại cho gia chủ nhiều điều hòa thuận

Đặt bếp ở đâu là điều mà hầu hết các nhà xây dựng gia đình đều chú ý. Theo quan niệm của người phương Đông, khu vực này vô cùng quan trọng, quyết định sự thành bại của gia chủ chứ không đơn thuần là nơi nấu nướng. Vậy hãy cùng Xây Dựng Phú Nguyễn tìm hiểu về cách chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu 1985 đại cát cho gia chủ là nữ nhé.

Thông tin về gia chủ tuổi Kỷ Sửu nữ mạng.

Bát quái đồ số đối với nữ sinh năm Ất Sửu – 1985 sẽ thuộc quẻ Ly, theo Kinh Dịch thì Ly là Hỏa tương sinh với Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, người nữ tuổi này có Cung Mệnh (Thiên Mạnh) thuộc Hỏa (khắc Niên Mạnh thuộc hành Kim – Hải Trung Kim như đã nói ở trên) và thuộc Đông Tứ Trạch.

Tuổi Kỷ Sửu nên đặt bếp hướng nào?
Tuổi Kỷ Sửu nên đặt bếp hướng nào?

Chỉ đường tốt

Hướng Đông: lấy sinh khí.

Hướng Đông Nam: lấy thuốc thần.

Hướng Bắc: lấy Diên Niên.

Hướng Nam: Phục vị.

Các hướng không phù hợp với lứa tuổi

Hướng Tây Bắc: phạm Tuyệt mệnh.

Hướng Tây: phạm Ngũ quỷ.

Hướng Tây Nam: Lục Sát.

Hướng Đông Bắc: họa hại.

Giải thích ý nghĩa của các từ phong thủy

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức.

– Thiên y: Nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.

– Lâu năm: Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, tình bạn.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, tiến bộ. vượt qua kỳ thi.

– Tác hại: Gặp xui xẻo, thị phi, thất bại.

– Kiếp sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện cáo, tai nạn.

– Chết chóc: Phá sản, bệnh tật chết người.

Chọn hướng bếp tuổi Ất Sửu giúp gia chủ đại cát, đại lợi.

Nằm từ Tây sang Đông

Người mệnh Ly đặt bếp hướng Đông sẽ có sinh khí nên rất tốt.

Sinh khí là điềm tốt nhất trong bốn điềm lành của Bát Trạch, tốt cho sức khỏe, tài lộc và con cái, trường thọ. Hướng này cũng có lợi về công danh, tạo ra sinh khí dồi dào cho con người.

Chọn hướng bếp theo phong thủy.
Chọn hướng bếp theo phong thủy.

Không chỉ vậy, khi người mệnh Ly đặt bếp ở hướng Đông sẽ có tọa ở Tây thuộc Ngũ quỷ, là một điềm báo rất xấu trong Bát trạch.

Theo phong thủy, bếp sẽ thiêu đốt những thứ thuộc cung mà nó ngồi nên sẽ hóa giải những điều xấu của Ngũ quỷ (Ngũ quỷ thuộc Liêm trinh khiến gia chủ ốm đau, hao tài tốn của). của cải của mình). sản xuất).

Tóm lại, người mệnh kim đặt bếp hướng này sẽ tọa được hướng cát, đón được sinh khí vô cùng tốt, đồng thời hóa giải được những điều rất xấu của Ngũ quỷ, hóa giải hung tinh. cát.

Nằm Tây Bắc, Đông Nam

Vì Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe nên người mệnh Ly đặt bếp quay về hướng Đông Nam là hướng rất tốt.

Thiên âm là điềm tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt cho phụ nữ. Với hướng này gia đình sẽ không bệnh tật, trường thọ, gia tăng phú quý, sung túc, hạnh phúc, có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn như được quý nhân phù trợ.

Chọn hướng này làm hướng bếp tuổi Kỷ Sửu sẽ đón được khí tốt của Thiên Tài, hóa giải những điều vô cùng xấu của Đại Hạn, hóa hung thành cát nên vô cùng tốt.

Nằm từ Nam đến Bắc

Người mệnh Ly đặt bếp hướng Bắc sẽ có Diên Niên là điềm khá tốt trong Bát Trạch. Vì sao Diên Niên (thuộc sao Vũ Khúc) là sao chủ về hòa hợp, là điềm lành thứ ba trong Bát Trạch.

Làm hướng này khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, danh lợi, nhân khẩu thường gặp nhiều may mắn. Đây là một dấu hiệu hài hòa, rất tốt cho ngoại giao và các mối quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Nam quay mặt Bắc mang lại cho gia chủ nhiều điều hòa thuận
Nam quay mặt Bắc mang lại cho gia chủ nhiều điều hòa thuận

Tuy nhiên khi đặt hướng này sẽ đặt ở chính Nam cũng là một điềm lành. Theo phong thủy, bếp nấu sẽ hạn chế những thứ trong nhà mà nó ngồi, vì vậy nó sẽ khiến gia chủ giảm đi một số điều tốt lành của Phục vị.

Tuy nhiên nó không mang lại những điều xấu nên dù sao đặt bếp ở hướng xấu vẫn tốt hơn. Bên cạnh đó, chủ sở hữu đã được định hướng tốt để kéo lại.

Nằm từ Bắc đến Nam

Đặt bếp ở hướng Nam sẽ là điềm tương đối tốt. Vì Phục Vị (thuộc sao Tả Phù) trở về bình hòa, là điềm lành thứ tư trong Bát Trạch, là cung yên lành. Có hướng này thì gia chủ sẽ vững vàng, tình cảm nam nữ bền chặt, tài vận hanh thông, quan hệ cha mẹ con cái tốt đẹp.

Tuy nhiên, khi đặt hướng này làm hướng bếp thì tuổi Ất Sửu sẽ có tọa Bắc Diên Niên cũng là một điềm lành. Gia chủ tuổi Ất Sửu kỵ này bị giảm bớt một số điều tốt của Diên Niên. Nhưng dù sao thì hướng tốt cũng bù đắp nên vẫn tốt hơn là đặt theo hướng xấu.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về việc chọn hướng bếp tuổi Kỷ Sửu sao cho hợp phong thủy nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho mọi người, đặc biệt là những người sinh năm Kỷ Sửu chọn được hướng bếp hợp phong thủy nhất cho căn bếp của mình.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641