Giá nhân công xây nhà 1 m2 hcm là 1.600 000 đ/m2

Giá nhân công xây nhà phần thô hiện nay tai sài gòn năm 2022 là 1.600.000 đm2 nhà phố chung cư đổ tấm xây đúng yêu cầu kỹ thuật chất lượng đẹp nhanh

Đơn Giá Tiền nhân công xây dựng giá bao nhiêu tiền 1m2 phần thô hoàn thiện nhà phố cao tầng tại tphcm Sài Gòn

 1. Giá nhân công xây dựng 2022 từ Xây dựng Chung Cư nhà phố nhà ở chưa bao gồm vật tư

Giá nhân công xây dựng 2022 là điều mà khách hàng cực kỳ quan tâm khi đang có nhu cầu sửa chữa, xây mới nhà và các hạng mục công trình khác hiện nay. Nhân công xây dựng là điều cốt lõi trong mỗi công trình xây dựng, mang tới yếu tố quyết định trong mỗi công trình.

Công ty TNHH PHÚ NGUYỄN  chúng tôi, là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây mới, sửa chữa nhà tại , xin gửi tới quý khách hàng, đơn giá nhân công xây dựng 2022 để quý khách tham khảo :

Giá nhân công xây dựng 2022 : Hạng mục Xây nhà mới

Đơn giá nhân công xây nhà mới bao gồm khá nhiều hạng mục, tuy nhiên hiện nay thông thường sẽ tính theo đơn giá trên m2, cụ thể như :

 • Đơn Giá nhân công xây dựng phần thô nhà cấp 4 : 1.000.000đ/m2 – 1.300.000đ/m2
 • Đơn Giá nhân công xây dựng phần thô nhà phố ( mái bằng, mái thái ) : 1.200.000đ/m2 –  1.600.000đ/m2
 • Đơn Giá nhân công xây dựng phần thô nhà biệt thự, liền kề : 1.700.000đ/m2 – 2.200.000đ/m2

Nhân công xây dựng nhà mới này sẽ bao gồm các hạng mục như xây, trát, đổ mái, ốp lát, điện nước và lắp đặt thiết bị cho khách hàng.

Giá nhân công xây dựng 2022 : Hạng mục sửa chữa cải tạo nhà

Sửa chữa cải tạo nhà hiện nay có rất nhiều hạng mục, chính vì thế mà đơn giá nhân công sửa nhà cũng đa dạng hơn so với xây nhà mới. Thông thường, giá nhân công sửa nhà sẽ bao gồm tiền công sửa nhà + tiền vật tư để sửa nhà ( Thiết bị chủ nhà mua), chúng tôi đã bóc tách cụ thể dưới đây để quý khách tham khảo :

Đơn giá trát tường 2022 ( Nhân công + Vật Tư )

 • Đơn giá trát tường trong nhà : 185.000đ/1m2
 • Đơn giá trát tường ngoài nhà : 250.000đ/1m2 ( Cả tiền thuê dàn giáo)

Đơn giá xây tường 2022 ( Nhân công + Vật tư)

 • Đơn giá xây tường 10 gạch ống : 285.000đ/m2
 • Đơn giá xây tường 20 gạch ống : 500.000đ/m2
 • Đơn giá xây tường 10 gạch đặc : 295.000đ/m2
 • Đơn giá xây tường 20 gạch đặc : 530.000đ/m2

Đơn giá ốp lát 2022 ( Nhân công + Vật tư)

 • Đơn giá láng nền , cán vữa nhà 2cm-4cm : 120.000đ/m2
 • Đơn giá láng nền , cán vữa nhà 5cm-10cm : 140.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công lát gạch nền nhà : 120.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công ốp gạch tường : 130.000đ/m2

Đơn giá nhân công sơn nhà 2022 :

 • Đơn giá nhân công sơn trong nhà : 15.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công sơn ngoài nhà : 20.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công sơn bả trong nhà : 25.000đ/m2
 • Đơn giá nhân công sơn bả ngoài nhà : 30.0000đ/m2

LƯU Ý : Quý khách lưu ý, đơn giá trên chỉ mang tính chất THAM KHẢO, không phải là đơn giá cố định áp dụng vào hạng mục cụ thể của quý khách. Giá có thể thay đổi tùy từng thời điểm, vị trí, hạng mục mà không cần báo trước.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu giá nhân công xây nhà, sửa nhà chính xác nhất tại thời điểm hiện tại. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với xây dựng.

Đơn vị cung cấp nhân công xây dựng nhà, sửa chữa nhà uy tín tại  Thành phố hồ chí Minh

Kính thưa quý khách hàng, hiện nay tại Hà Nội, nhu cầu sửa chữa và cải tạo nhà là rất lớn. Kèm theo đó là có rất nhiều các đơn vị thi công sửa chữa, xây mới, giúp quý khách có thể đa dạng hơn sự lựa chọn trong việc tìm đội sửa chữa, xây nhà cho mình.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng mang tới cho khách hàng sự yên tâm và chất lượng công trình được đảm bảo. Có rất nhiều khách hàng phản ánh với chúng tôi về sự khó chịu và bực bội khi lựa chọn các đơn vị kém uy tín như :

 • Chi phí phát sinh quá cao so với bảng báo giá đưa ra
 • Gài khách hàng, báo giá thấp nhưng khi thi công xong giá đội lên rất nhiều
 • Kéo dài thời gian thi công, ảnh hưởng tới nhiều vấn đề
 • Các đội thợ đến thi công gây mất trật tự, ảnh hưởng tới người dân
 • Chất lượng công trình kém, mới thi công xong đã phát sinh vấn đề.

Và còn rất nhiều những phàn nàn, thắc mắc khác mà rất nhiều chủ nhà gặp phải khi lựa chọn một đơn vị xây dựng kém chất lượng.

Vậy tại sao quý khách không trực tiếp liên hệ với  chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị sửa chữa và xây dựng uy tín số 1 tại hcM trong nhiều năm qua, cam kết với khách hàng :

Cam kết của Xây Dựng 

 • Cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín với giá tại xưởng
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa mọi thứ, giúp quý khách giảm chi phí được từ 10%-30% so với giá trên thị trường
 • Hợp đồng kinh tế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục
 • Thi công đúng với bản thiết kế kỹ thuật mà 2 bên đã thống nhất
 • Cam kết thi công đúng tiến độ, an toàn lao động
 • Cam kết không bán thầu, chuyển thầu cho đơn vị khác
 • Dọn dẹp rác thải xây dựng vệ sinh trước khi rời đi
 • Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, bảo trì nhanh 24/7 khi khách gọi

Xây trọn gói phần thô và làm nhân công phần hoàn thiện

Hiện nay trên thị trường xây dựng khách hàng hay lựa chọn Dịch vụ xây trọn gói phần thô – là hình thức chủ nhà giao khoán các công việc xây dựng phần thô của ngôi nhà cho một nhà thầu xây nhà uy tín, từ ép cọc, làm móng, đến xây dựng phần kết cấu công trình (dựng khung cột bê tông cốt thép, xây tường, trát trong, trát ngoài). Phần hoàn thiện (ốp lát, sơn bả, cửa, cầu thang) khách hàng sẽ cung cấp vật tư vật liệu chính như gạch ốp lát, sơn, nhà thầu sẽ cấp vật tư phụ và làm nhân công. Nhà thầu xây nhà trọn gói sẽ cung cấp cả vật liệu, nhân công, máy móc để xây dựng nên phần thô ngôi nhà và làm nhân công phần hoàn thiện.

Xây trọn gói phần thô phù hợp với đa phần khách hàng bởi sự nhanh gọn, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức. Với những ưu điểm sau:

An toàn: dịch vụ xây nhà trọn gói còn giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro về chi phi nếu trong quá trình thi công vật tư tăng giá do họ đã khoán hết cho nhà thầu ngay từ đầu. Giảm thiểu rủi ro về trách nhiệm an toàn lao động, bởi nhà thầu xây nhà hoàn toàn chịu trách nhiệm về an toàn thi công công trình; Giảm thiểu rủi ro về điều các cụ ta hay nói “cái hạn làm nhà” cho gia chủ;

Giải pháp tổng thể: do là trọn gói nên cả công trình sẽ được xây dựng một giải pháp tổng thể, thống nhất, xuyên suốt đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, tiến độ bởi từ đầu đến cuối do một nhà thầu chuyên nghiệp với đầy đủ năng lực uy tín đảm nhiệm. Nếu anh chị không có nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm xây dựng mà không khoán rất dễ lãng phí nhiều vật tư và công trình xây dựng không được như mong muốn.

Tiết kiệm thời gian, không lo vất vả: chủ nhà sẽ rất nhàn, chỉ việc thuê giám sát thi công đảm bảo công trình thực hiện theo đúng định hướng, mục tiêu đề ra. Khi đó gia chủ vẫn thực hiện các công việc thường ngày của mình, mà không phải dành nhiều thời gian cho khâu mua sắm vật tư, vật liệu lo tìm thợ thuyền, chỉ đạo, giám sát thi công vân vân và vân vân những việc không tên khác…

An tâm về chất lượng: dù có khoán hết mọi thứ nhưng trong hợp đồng vẫn quy định rõ mẫu mã, kiểu dáng, nguồn gốc, chất lượng vật liệu đầu vào, các công việc đều phải được nghiệm thu vật liệu đầu vào, nghiệm thu sau khi hoàn thành. Điều đó giúp cho chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng, đem đến sự an tâm cho gia chủ.

Thể hiện guu thẩm mỹ riêng: chủ nhà thỏa sức sáng tạo, thể hiện guu thẩm mỹ riêng bằng việc tự mình đi lựa chọn vật tư, vật liệu hoàn thiện trang trí cho ngôi nhà của gia đình, và có thêm các kệ thùng ngâm rượu gỗ sồi chất lượng 2022

Kinh nghiệm thuê nhân công xây dựng tại tphcm phù hợp

Để đảm bảo cho một công trình đẹp, đảm bảo chất lượng đặc biệt là tiến độ thi công hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào nhân công xây dựng. Hiện nay có nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thầu nhân công xây dựng vì thế nếu bạn là một người không có kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở thì một vài lưu ý đây bạn cần nắm rõ.

1. Chọn nhà thầu nhân công uy tín

 • Bạn có thể tìm hiểu thông tin nhà thầu thông qua người quen, bạn bè đã từng xây dựng trước đó để có thể giới thiệu tư vấn xem công ty nào cung cấp nhà thầu xây dựng phù hợp.
 • Mặt khác bạn có thể đánh giá năng lực, kinh nghiệm dựa trên những công trình đã thực hiện trước đó hoặc qua thời gian nói chuyện bạn phần nào biết được sự chuyên nghiệp, tận tâm của đơn vị đó.

Danh sách các công ty xây dựng tại tphcm

2. Xem bảng giá nhân công xây dựng tại tphcm của nhà thầu

 • Có nhiều mức giá nhân công xây dựng tại tphcm hiện nay tuy nhiên không vi thế giá rẻ là tốt. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng bởi lẽ nhiều đơn vị cung cấp mức giá rẻ nhưng đội ngũ công nhân làm việc thiếu chuyên nghiệp từ đó làm chậm tiến độ thi công thất thoát đến tiền bạc cũng như thời gian của bạn.
 • Còn đối với những đơn vị có giá nhân công xây dựng tại tphcm cao thì cần phải tìm hiểu lý do tại sao, đưa ra các chi tiết đánh giá cụ thể cũng như những cam kết của đơn vị đó trong quá trình thi công.

3. Công cụ, phương tiện hỗ trợ trong quá trình xây dựng

 • Việc hỗ trợ, cung cấp máy móc, công cụ trong quá trình thi công xây dựng hay không bạn cần tìm hiểu kỹ vì nó ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cũng như tiến độ thi công của một ngôi nhà.
 • Nhà thầu cung cấp đầy đủ công cụ, thiết bị….sẽ thuận lợi hơn rất nhiều đảm bảo đúng tiến độ thi công từ đó tiết kiệm chi phí và thời gian một cách hiệu quả nhất.

4. Có đội ngũ kỹ sư, giám sát hỗ trợ công trình

 • Nhằm hạn chế sai sót trong quá trình thi công xây dựng thì cần phải có kỹ sư kiểm tra, đôn đốc và giám sát nhằm đảm bảo đúng kết cấu kỹ thuật theo như bản vẽ thiết kế và tiêu chuẩn thi công hiện hành.
 • Kỹ sư có trình độ chuyên môn cao sẽ có cái nhìn thấu đáo, kỹ càng hơn đem lại chất lượng, thẩm mỹ cho toàn bộ kiến trúc của một nhà ở đẹp. Bên cạnh đó sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý cho khách hàng.

5. Xem rõ hợp đồng và điều khoản ký kết rõ ràng

 • Xây dựng nhà ở là một quá trình lâu dài, tốn nhiều thời gian và có nhiều trường hợp công trình xây dựng tốn nhiều thời gian vì không có đủ lực lượng thi công. Đội ngũ công nhân nghỉ thường xuyên nên ảnh hưởng đến tiến độ công trình.
 • Vì thế trong hợp đồng bạn cần tham khảo những điều khoản cam kết rõ ràng để bảo đảm quyền lợi của mình tránh tình trạng tiền mất tật mang

Kết luận:

Như vậy qua bài viết này bạn có thể biết được giá nhân công xây dựng tại tphcm cũng như có thêm kinh nghiệm chọn nhà thầu nhân công xây dựng phù hợp. Mỗi loại hình dịch vụ có những ưu điểm riêng như thuê nhân công sẽ tiết kiệm được chi phí, giám sát được chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên việc xây dựng nhà ở là một quá trình lâu dài nếu như bạn thuê nhân công thì bạn sẽ không gặp ít khó khăn từ việc lựa chọn vật liệu như thế nào cho phù hợp, giám sát và nếu như bạn không am hiểu về bản vẽ thiết kế, không có kinh nghiệm thi công sẽ tốn nhiều thời gian. Vì thế hãy cân nhắc để chọn một dịch vụ xây nhà cho phù hợp hoặc đơn vị uy tín nhất nhé.

Muốn xây nhà cần chuẩn bị gì

ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế thi công thì cũng cung cấp dịch vụ thầu nhân công xây dựng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ tới hotline 0988334641  để được tư vấn miễn phí nhé

Phú Nguyễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641