Đã đến lúc thiết kế và xây dựng một gói

Thiết kế, thi công trọn gói

Phục vụ từ A đến Z, bao trọn các khâu, khách hàng không mất nhiều công sức và thời gian, đó là ưu điểm của dịch vụ trọn gói. Xây nhà tưởng chừng là một dịch vụ ngoài lề có nhiều tác động nhưng theo xu hướng của thị trường, dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói đã ra đời.

Tại sao phải thuê thiết kế trọn gói?

Xây nhà là một công việc lớn, hệ trọng, chiếm nhiều thời gian, công sức và sự đầu tư của mỗi gia đình. Giả định sẽ như thế nào nếu gia đình bạn xây nhà theo những cách sau:

Thứ nhất: tiết kiệm, không thuê thiết kế nhà, tìm mẫu nhà trên mạng giống lô đất để xây. Do không tính toán khoa học kỹ thuật nên đã xảy ra sai lệch cơ bản về mặt đứng, mặt đứng, kết cấu, công năng và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Thiết kế, thi công trọn gói
Những hạn chế của việc xây nhà tự phát đã được xóa bỏ bằng giải pháp thiết kế nhà trọn gói

Thứ hai: tiết kiệm chi phí, không thuê đơn vị thiết kế thi công, gọi thợ bên ngoài về thi công sau khi thuê thiết kế. Do không am hiểu kỹ thuật, không đọc được bản vẽ thi công, chỉ dựa vào kinh nghiệm bản thân nên đội thi công đã làm sai lệch hồ sơ thiết kế, không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Tiến độ thi công và các chi phí phát sinh đều vượt dự toán, ảnh hưởng đến tài chính và kế hoạch xây dựng của gia đình.

Thứ ba: thuê thiết kế thi công trọn gói nhưng không chọn hạng mục thiết kế và thi công nội thất. Gia đình tự hoàn thiện theo sở thích cá nhân dẫn đến sự không ăn khớp giữa phối cảnh mặt tiền và không gian sinh hoạt bên trong. Công năng không được tối ưu, thẩm mỹ không hài hòa, không gian sống ngột ngạt, bí bách.

Sai lầm dẫn đến hậu quả lưỡng lự cho nhiều gia đình, sống không bằng lòng, sửa lại tốn kém, mất thời gian.

Để khắc phục hạn chế này, dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói từ kiến ​​trúc đến nội thất được coi là xu hướng mới của thời đại. Đã qua rồi cái thời xây nhà tự phát, muốn có một ngôi nhà đẹp đúng phong thủy thì phải có phương án thiết kế xây dựng chuẩn.

Thiết kế và thi công trọn gói bao gồm những dịch vụ nào?

Thiết kế, thi công trọn gói
Nhiều hạng mục được triển khai đồng nhất khi khách hàng chọn thiết kế và thi công trọn gói

Hình thức dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói ra đời như một cứu cánh cho những gia đình đang đứng trước ngã ba đường của sự lựa chọn. Gói bao gồm các giai đoạn sau:

  • Thiết kế kiến ​​trúc
  • Thiết kế cấu trúc
  • Thiết kế điện
  • Thiết kế hệ thống thông tin liên lạc
  • Thiết kế nội thất

Xét trên nhiều khía cạnh, tính kinh tế phải gắn liền với chức năng và thẩm mỹ. Cuộc sống hiện đại có những tiêu chuẩn được mọi người quan tâm, mục đích chính là để cuộc sống trở nên tiện nghi và thoải mái hơn.

Ngôi nhà là hiện thân của mái ấm gia đình, là cơ nghiệp cả đời của gia đình, không thích xây, không thích thì đập. Hậu quả ảnh hưởng đến tinh thần và tiền bạc sẽ còn kéo dài.

Theo ý kiến ​​của nhiều chuyên gia, chủ đầu tư đi trước đều cho rằng sử dụng dịch vụ thiết kế nhà trọn gói từ A đến Z gia đình bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn.

Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng gói thiết kế và thi công trọn gói

Thứ nhất: Đảm bảo sự hài hòa về hình khối kiến ​​trúc của công trình

Mặt tiền ngôi nhà đẹp hay không cần có phương án thiết kế sao cho hài hòa, có điểm nhấn và thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Để làm được điều này, các chi tiết kiến ​​trúc, bố cục và tỷ lệ phải chính xác và cân đối tuyệt đối.

Thiết kế, thi công trọn gói
Kiến trúc và hình khối hài hòa hơn nếu có phương án thiết kế xây dựng thống nhất

Thứ hai: Đảm bảo kết cấu bền lâu cho ngôi nhà

Tuổi thọ của một ngôi nhà có thể kéo dài hơn cả đời người, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Kết cấu kém, không phù hợp có thể khiến nhà sập, nứt bất cứ lúc nào. Gia đình bạn không thể sống trong nỗi sợ hãi cái chết sẽ gọi tên bạn bất cứ lúc nào? Trong xây dựng, việc xử lý kết cấu là vô cùng quan trọng. Nếu để xảy ra sai sót thì hậu quả khôn lường cả về kinh tế và tính mạng. Thuê thiết kế là giải pháp tốt nhất, để có kết cấu móng, kết cấu mặt tiền đảm bảo tuổi thọ cho ngôi nhà của gia đình.

Thứ ba: Đảm bảo khả năng sử dụng tối ưu

Kiến trúc sư sẽ là người tính toán diện tích các không gian sử dụng như phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, nhà vệ sinh một cách hợp lý và khoa học nhất. Chiều cao của trần nhà; Chiều cao và chiều rộng của cầu thang cũng như kích thước của ban công và kích thước, vị trí của các cửa thông phòng sẽ được nghiên cứu kỹ lưỡng, đảm bảo tiết kiệm diện tích và tối ưu hóa không gian, mang đến không gian sống không chỉ tiện nghi. mà còn tiện lợi cho gia đình.

Thứ tư: Đảm bảo phong thủy cho ngôi nhà

Người Việt cực kỳ quan tâm đến phong thủy khi xây nhà, từ hướng nhà, hướng cửa cho đến hướng bếp cũng như phòng thờ luôn là những không gian được chú trọng. Nếu bạn thuê người thiết kế nhà, kiến ​​trúc sư sẽ giúp bạn bố trí và sắp xếp sao cho hợp phong thủy nhất có thể.

Thiết kế, thi công trọn gói
Phương án thiết kế và thi công trọn gói giúp tái tạo không gian sống giàu tính thẩm mỹ

Thứ năm: Đảm bảo tính thẩm mỹ

Công năng phải đi đôi với thẩm mỹ, một ngôi nhà sẽ trở nên vô hồn, vô hồn nếu không có tính thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ được thể hiện rất nhiều qua phương án thiết kế nội thất sử dụng. Thiết kế nhà trọn gói sẽ bao gồm tổng thể các hạng mục kiến ​​trúc và nội thất, ý tưởng cũng như màu sắc, chất liệu sử dụng tương đồng với nhau nên không gian sống sẽ trở nên hài hòa, đồng bộ và dễ dàng. dễ chịu hơn.

Thứ sáu: Tiết kiệm chi phí đầu tư

Sử dụng dịch vụ thiết kế nhà trọn gói sẽ giúp tiết kiệm chi phí thiết kế, từ đó có dự toán tính toán đầu tư chi tiết. Lập ngân sách với một kế hoạch cụ thể là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí và tránh những phát sinh không mong muốn sau này.

Thứ bảy: Tiết kiệm thời gian

Lựa chọn đơn vị để trao gửi niềm tin, bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu và đau đầu lên phương án. Chìa khóa trao tay, nhận nhà mới ngay, còn gì nhẹ nhàng và đơn giản hơn? Trong quá trình làm việc, bạn hoàn toàn có thể trao đổi và đưa ra những phản biện cũng như ý kiến ​​của mình. Kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra phương án tốt nhất cho gia đình.

Với những lợi ích thiết thực, thiết kế và thi công trọn gói là giải pháp xây dựng tiện ích và tối ưu nhất cho các gia đình.

Xây Dựng Phú Nguyễn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nhà hàng đầu với quy trình làm việc chi tiết, cụ thể; Đội ngũ kiến ​​trúc sư dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng bộ hồ sơ thiết kế khoa học và đầy đủ nhất.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641