Một trong những loại hình xây nhà phổ biến hiện nay tại tỉnh Bến Tre rất đang phổ biến. Nhưng rất nhiều chủ đầu tư còn phân vân về loại hình xây nhà trọn gói này. Có lẽ điều băn khoăn lớn nhất của các chủ đầu tư chính là chi phí xây dựng nhà trọn gói hết bao nhiêu. Hiểu được điều này trong phạm vi bài viết của chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách về việc báo giá chi phí xây dựng trọn gói tại Bến Tre mới mất 2023

Mẫu bản vẽ biệt thự đẹp lô góc 2 mặt tiền 2 lầu xây giá rẻ

 

 • 6. Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói Bến Tre 2023
 • 7. Lựa chọn nhà thầu xaay nhà trọn gói Bến Tre ở đâu uy tín, chuyên nghiệp? 
 • 8. Bản quyền bài viết và hình ảnh

Xây nhà trọn gói Bến Tre 

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà khá quen thuộc với rất nhiều chủ đầu tư ở Việt Nam nói chung và ở tỉnh Bến Tre nói riêng. Xây nhà trọn gói là hình thức mà  nhà thầu sẽ cam kết với các chủ đầu tư thực hiện mọi công việc từ A đến Z. Khi xây nhà trọn gói thì phía nhà thầu sẽ kí kết hợp đồng với chủ đầu tư dựa trên sự thỏa thuận giữa 2 bên từ chi phí, thời gian thi công đến khi hoàn thiện. Khi được sự đồng nhất giữa cả 2 bên nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây ngôi nhà của gia đình bạn theo một mô hình khép kín từ công đoạn thiết kế đến công đoạn hoàn thiện đều do chủ thầu thực hiện. Chủ đầu tư sẽ không phải tốn thời gian, công sức khi ngôi nhà được hoàn thiện chủ đầu tư chỉ cần thiết kế nội thất và sử dụng ngôi nhà.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói Bến Tre

Hiện nay, nền kinh tế phát triển, nhu cầu xây dựng nhà cueả của người dân ngày một tăng cao, chính vì thế dịhc vụ xây nhà trọn gói đang ngày một phát triển và trở nên phổ biến. Vậy loại hình xây dựng này có những ưu điểm gì mà lại được ưu tên lựa chọn ?

1. Tiết kiệm thời gian

Khi tự xây dựng một căn nhà, tất cả các công đoạn từ tìm kiếm nguyên vật liệu, tìm đơn vị thi công, thiết kế sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đôii khi do thiếu hụt kinh nghiệm, các chủ đầu tư có thể chọn phải nguồn vật liệu kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng của cả ngôi nhà. Thê snhưng khi lựa chọn xây nhà trọn gói, tất cả những công việc tốn thời gian này đều được nhà thầu đảm nhiệm. Cuộc sống sinh hoạt và làm việc của chủ đầu tư và các thành viên trong gia đình sẽ không bị đảo lộn.

2. Tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được số tiền thuê đơn vị thiếtkê sriêng vì hầu hết các thầu xây dựng trọn gói sẽ miễn phí công đoạn thiết kế cho gia chủ. Bên cạnh đó, xây nhà trọn gói cũng sẽ phát sinh rất ít chi phí hoặc là không hề có chi phí phát sinh bởi tất cả các chi phí đều đã được gói gọn theo thoa thuận ban đầu giữa chủ đầu tư và thầu xây dựng.

3. Đảm bảo được tiến độ thi công

Khi kí kết hợp đồng, chủ đầu tư và nhà thầu sẽ có thỏa thuận về tiến độ thi công và nhà thầu phải đảm bảo được đúng tiến độ này. Nếu không đảm bảo được thì trong hợp đồng cũng đã ghi rõ điều khoản phạt nên chủ đầu tư sẽ không cần lo lắng kê shoạch ban đầu của gia đình có được đảm bảo hay không.

4. Chế độ bảo hành

Thay vì thuê các đội nhân công tự phát, khi xảy ra vấn đề các đơn vị sẽ đùn đẩy trách nhiệm và không bảo hành cho gia chủ trong quá trình sử dụng thì với xây nhà trọn gói, trách nhiệm bảo hành sẽ được quy về một mối, đó chính là nhà thầu xây dựng.

Thực trạng, nhu cầu xây nhà trọn gói Bến Tre

Mẫu bản vẽ biệt thự đẹp lô góc 2 mặt tiền 2 lầu xây giá rẻ

Với những ưu điểm lớn mà hình thức xây nhà trọn gói mang đến thì hiện ở tỉnh Bến Tre nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các chủ đầu tư về loại hình xây dựng này. Do sự phát triển không ngừng của nền kinh tế đang trên đà phát triển, toàn cảnh về đời sống xã hội tai Bến Tre có sự thay đổi hoàn toàn. Những ngôi nhà tranh, vách lá xưa kia nay được thay đổi hoàn toàn bởi một thị trường xây dựng với tốc độ tăng trưởng cả về chất lượng và số lượng.

Theo thống kê thì tỷ trọng của nghành xây dựng đang có xu hướng chuyển dịch theo chiều hướng tích cực đã có ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu xây dựng của người dân tỉnh Bến Tre. Đặc biệt là nhu cầu xây dựng nhà cao tầng, phong cách kiểu biệt thự, nhà vườn, các căn hộ, chung cư phát triển mạnh mẽ. Với sự tăng trưởng ấy đã kéo theo sự phát triển và mở rộng của các nghành dịch vụ, xây dựng. Trong đó dịch vụ xây nhà trọn gói đang là hình thức được lựa chọn nhiều nhất tại Bến Tre hiện nay.

Nhu cầu xây nhà trọn gói ở tỉnh Bến Tre hiện nay cũng là một trong những tỉnh có nhu cầu xây nhà theo hình thức trọn gói khá cao trên cả nước. Với nhu cầu ngày càng cao của người dân đây là một trong những cơ hội để các nhà thầu xây dựng ngày càng phát triển. Thị trường xây dựng ở Bến Tre hiện nay có rất nhiều nguồn để khai thác tiềm năng và được khá nhiều công ty xây dựng khai thác. Chính bởi việc giải quyết được hầu hết tất cả các nhu cầu trong xây dựng nên dịch vụ xây nhà trọn gói là lựa chọn của rất nhiều của các chủ đầu tư tại Bến Tre.

Báo giá chi phí xây dựng trọn gói mới nhất Bến Tre 2023

Khi đã nắm bắt được thế nào là hình thức xây nhà trọn gói thì việc mà các chủ đầu tư rất ló lắng tiếp theo đó chính là vấn đề chi phí xây dựng nhà trọn gói năm 2023 là bao nhiêu? Có phù hợp với tài chính của gia đình mình hay không? Để giúp quý khách không còn phải băn khoăn về vấn đề này chúng tôi xin được đưa ra cách tính và mức báo giá cụ thể cho một ngôi nhà để các chủ đầu tư có cái nhìn rõ nhất về hình thức xây nhà trọn gói này.

Mẫu bản vẽ biệt thự đẹp lô góc 2 mặt tiền 2 lầu xây giá rẻ

Cách phổ biến nhất hiện nay là tính theo mét vuông xây dựng có cách tính là với phần móng của ngôi nhà được nhân với đơn giá là 50%. Mỗi tầng của ngôi nhà từ tầng trệt, tầng 2 và tầng 3… cứ theo thế lên bao nhiêu tầng là chúng ta đều thực hiện nhân với đơn giá là 100%. Nếu những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp theo phong cách nhà ống mái bằng nếu bạn thích có gác lửng để thêm hạng mục công năng sử dụng cho ngôi nhà thì nhân với diện tích cùng đơn giá là 100%. Nhu cầu thiết kế thêm sân thượng hiện nay, đặc biệt là ở khu vực thành phố rất cao, nếu lựa chọn sân thượng thì nhân với đơn giá là 50%.

Trên cùng là phần mái thì chi phí của phần mái tùy thuộc vào yếu tố là chất liệu của mái. Có 3 hình thức mái để bạn lựa chọn là mái tôn thì nhân với đơn giá 30%. Hình thức thứ 2 là mái bê tông cốt thép thì nhân đơn giá là 50%. Hình thức thứ 3 là mức cao nhất, hiện đại nhất hiện nay thì nhân với đơn giá khoảng từ 70%-80%.

 

Bảng Báo Giá Thô 2023

 

Hiện nay chi phí xây dựng nhà trọn gói tùy thuộc vào thời giá của nguyên vật liệu mà có mức báo giá chi phí xây dựng có sự thay đổi. Tại thời điểm hiện tại tùy vào loại vật tư có mức báo giá cụ thể như sau:

– Đơn giá nhân công dao động từ 1.100.000 – 1.500.000đ/m2

– Đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện dao động từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2

Dự toán chi phí xây nhà trọn gói Bến Tre mới nhất 2023:

Đơn giá xây dựng nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí nhân công hoàn thiện:

 • Gói vật tư trung bình có chi phí khoảng 4.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư trung bình khá có chi phí khoảng 4.800.000VNĐ/m2 -5.000.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư khá có chi phí khoảng 5.500.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư tốt có chi phí khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Hiện nay ở Bến Tre cũng có rất nhiều chủ đầu tư khẳng định đẳng cấp, sở thích của mình bởi những mẫu nhà theo phong cách biệt thự, đồ sộ theo hình thức cổ điển thì chi phí xây dựng lại lên đến 10.000.000 VNĐ/m2.

 

Công ty thiết kế xây nhà Bến Tre đẹp tận tâm giá rẻ

Để các chủ đầu tư có thể trực tiếp áp dụng cách tính này dễ dàng tại nhà bạn chỉ cần thay diện tích mẫu của chúng tôi bằng diện tích thực ngôi nhà của bạn là ra đơn giá cụ thể. Theo đó chúng tôi thực hiện nhân đơn giá cho ngôi nhà 3 tầng diện tích 100m2 bằng mái ngói với hình thức thi công móng cọc vật tư hoàn thiện ở mức tốt có giá cụ thể như sau.:

– Lấy mức giá trung bình là 6.000.000vnđ.

 • Diện tích tầng trệt của ngôi nhà là 90m2*6.000.000 = 540.000.000VNĐ.
 • Diện tích xây dựng lầu 1: 90m2 * 6.000.000 = 540.000.000.
 • Diện tích lầu 2 là: 90m2 * 6.000.000 = 540.000.000 VNĐ.
 • Diện tích lầu 3 là 90m2 * 6.000.000 = 540.000.000.
 • Phần móng cọc: 90m2 x 30% = 27m2 x 6.000.000 = 162.000.000VNĐ.
 • Mái ngói: 90m2 x 30% = 27m2 x 6.000.000 = 162.000.000VNĐ

– Như vậy tổng diện tíchcủa ngôi nhà 3 tầng với diện tích tương đối rộng rãi là 100m2 được nhân thành tiền là: 540.000.000 + 540.000.000 + 540.000.000+162.000.000+ 162.000.000 = 1 tỷ 944 triệu. Cộng với chi phí phát sinh thì ngôi nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại đơn giản ở mức vật tư loại tốt có diện tích là 100m2 có mức báo giá khoảng gần 2 tỷ đồng.

Trên đây là cách tính và con số cụ thể về một mẫu nhà cụ thể để quý khách dễ dàng tham khảo. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá để các chủ đầu tư tham khảo và dự trù kinh phí. Vì xây dựng nhà theo hình thức trọn gói hay xây theo hình thức phần thô và hoàn thiện riêng biệt thì chi phí cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như: Vị trí địa hình, địa chất của lô đất, vật tư lựa chọn và thời giá… là những yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí.

Bảng báo giá phần thô trọn gói Bến Tre mới nhất 2023

Dưới đây là bảng báo giá phần thô trọn gói tại Bến Tre 2023 mới nhất mà Phú Nguyễn đã tổng hợp được. Mong rằng, qua bảng này chủ đầu tư có thể chuẩn bị được chu đáo nhất để khởi công ngôi nhà của mình.

 

Công ty thiết kế xây nhà Bến Tre đẹp tận tâm giá rẻ

 

Công ty thiết kế xây nhà Bến Tre đẹp tận tâm giá rẻ

 

Công ty thiết kế xây nhà Bến Tre đẹp tận tâm giá rẻ

 

Công ty thiết kế xây nhà Bến Tre đẹp tận tâm giá rẻ

Thực tế, bảng báo giá xây dựng trên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên mức chi phí có thể thay đổi, tăng hoặc giảm khác nhau như:

– Thời điểm thi công theo tháng, theo mùa, đầu năm hay cuối năm khan hiếm nhân công… tùy vào tình hình thức tế có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư, giá vật liệu trên thị trường và từng khu vực địa lý khác nhau.

– Tùy thuộc vào khối lượng công việc nhiều hay ít, diện tích xây dựng, quy mô công trình để có thể giảm hoặc tăng chi phí xây dựng nhà trọn gói.

– Tùy thuộc vào mặt bằng xây dựng, loại nền móng, trang trí họa tiết trên tường, trần, tùy vào bản vẽ thiết kế để có mức giá chính xác nhất.

– Địa điểm thi công trong ngõ hẻm hay bên ngoài, có thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên vật liệu hay không.

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn xây dựng nhà trọn gói Bến Tre 2023

Không phải ngẫu nhiên hình thức xây nhà trọn gói ở Bến Tre lại được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đến vậy. Chúng ta cùng điểm qua một số ưu điểm nổi bật khi xây dựng nhà trọn gói ở Bến Tre như sau:

 

Công ty thiết kế xây nhà Bến Tre đẹp tận tâm giá rẻ

Khi xây dựng nhà theo hình thức trọn gói ưu điểm đầu tiên cần phải kể đến đó là nhà thầu sẽ hỗ trợ giúp bạn từ A đến Z mọi công đoạn từ khâu thi công đến khâu hoàn thiện. Ưu điểm tiếp theo đó là khi xây nhà trọn gói bạn có thể tối ưu chi phí đầu tư xây dựng một cách tối đa nhất. Theo như kinh nghiệm, và số liệu cho thấy xây nhà trọn gói bạn có thể tiết kiệm được chi phí xây dựng từ 4 đến 6 % so với các loại hình xây dựng khác. Do vậy đây chính là một trong những giải pháp xây dựng tối ưu nhất ở Bến Tre hiện nay.

Hơn nữa khi xây nhà theo hình thức trọn gói bạn không tốn quá nhiều thời gian và công sức với những thủ tục pháp lý phức tạp. Bởi lẽ khi theo hình thức này phía nhà thầu sẽ giúp bạn về vấn đề giấy tờ pháp lý sao cho tiến độ thi công được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian chạy ngược xuôi để lo lắng về giấy tờ. Từ việc tiết kiệm được thời gian, giấy tờ pháp lí được diễn ra ổn thỏa công trình không bị gián đoạn thì công trình theo đó được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa nhất.

 

 

Với toàn bộ những ưu điểm như tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức… bạn còn chần chừ điều gì khi không lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói để sớm có thể sở hữu một công trình xây dựng nhà ở như ý trong tương lai.

Lựa chọn nhà thầu xây nhà trọn gói Bến Tre ở đâu uy tín, chuyên nghiệp? 

Hiện nay, do nhu cầu xây nhà trọn gói của người dân đang ngày một tăng cao khiến cho trên thị trường mọc lên hàng trăm, hàng ngàn nhà thầu, công ty xây dựng với đủ loại chất lượng và giá cả khác nhau đã làm khó các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm một đơn vị thầu uy tín, trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao để gửi gắm tổ ấm tương lai của gia đình mình. Hầu hết, các chủ đầu tư sẽ tham khảo từ ý kiến và kinh nghiệm của người thân, bạn bè. Thế nhưng đây laji là cách làm thủ công tốn nhiều thời gian nhưng không đem lại được kết quả cao. Ngày nay, công nghệ thông tin phát triển, có một phương pháp tìm kiếm nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp ,uy tín được rất nhiều chủ đầu tư sử dụng bởi nó tiện lợi lại nhanh chóng chính là đăng dự án lên Phú Nguyễn để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và nhận về các báo giá chi tiết đến từ các nhà thầu, công ty xây dựng uy tín đã được Phú Nguyễn sàng lọc và đánh giá kỹ càng.

Hãy liên hệ (gọi hoặc chat) với đội ngũ Phú Nguyễn. Các chuyên viên sẽ tư vấn giúp bạn nhiệt tình nhé.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích của chúng tôi về báo giá chi phí xây dựng trọn gói mới nhất tại Bến Tre 2023. Hi vọng sẽ là nguồn thông tin để giúp quý khách tham khảo và dự trù kinh phí cho ngôi nhà của mình một cách sát nhất.

đt 0988334641