Công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

phòng-trong-tòa-khởi hành

Bạn đang cần cải tạo lại văn phòng của công ty mình sao cho đẹp và hiện đại nhất. Bạn muốn làm mới không gian làm việc để tạo hứng thú làm việc cho nhân viên. Bạn đang tự hỏi nó ở đâu? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín tại Hà Nội.

1. Thế nào là công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng?

Nếu bạn là chủ sở hữu của dự án và đang tìm kiếm một. Vậy theo quan điểm cá nhân, bạn đánh giá thế nào về uy tín và chất lượng của một công ty?

chat-luong-lam-nen-uy-tin

Một giáo sư đã từng nói rằng chất lượng là sự phù hợp và thoả mãn nhu cầu của người tiêu dùng, hay nói rộng hơn, chất lượng là sự thoả mãn nhu cầu của thị trường. Danh tiếng là sự tin tưởng và ngưỡng mộ mà mọi người dành cho một tổ chức hoặc cá nhân.

Uy tín của một công ty thiết kế nội thất văn phòng được nhìn nhận và đánh giá thông qua chất lượng của công ty đó. Ở trên chúng ta vừa bàn về chất lượng là sự thỏa mãn yêu cầu của thị trường, vậy chất lượng của một biểu hiện ở đâu?

Thứ nhất: Chất lượng thể hiện ở sản phẩm cung cấp ra thị trường

Chất lượng sản phẩm nội thất của công ty cung cấp cho các công trình phải là sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo tính năng và chất lượng bền đẹp, từng chi tiết đều được gia công tỉ mỉ và cẩn thận. Dù là hàng gia công trong nước hay hàng nhập khẩu thì tất cả các sản phẩm đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và cam kết tiêu chí chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ khi đến tay người tiêu dùng.

Thứ hai: Chất lượng thể hiện ở dịch vụ mà công ty cung cấp

của một công ty chất lượng luôn đảm bảo ghi nhận và đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất, giải đáp cho khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

dich-vu-thiet-ke-uy-tin-chat-luong

Dịch vụ thiết kế chất lượng

Chất lượng tạo nên uy tín, uy tín tạo nên thương hiệu, vì vậy để tìm được bạn cần tìm hiểu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã và đang cung cấp ra thị trường và tiếp thu những phản hồi từ thị trường về công ty này thông qua những dự án thiết kế cụ thể mà công ty đã thiết kế. hoặc đã xây dựng.

2. Dấu hiệu nhận biết công ty thiết kế nội thất uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Riêng Hà Nội hiện nay có hàng trăm hoạt động, trong thời buổi kinh tế hóa mà yếu tố lợi nhuận được đặt lên trước yếu tố chất lượng thì vàng thau lẫn lộn. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ mua phải những mẫu nội thất phá cách về không gian và công năng sử dụng; Là một người tiêu dùng thông thái, bạn nên bỏ túi cho mình những kinh nghiệm tìm công ty thiết kế nội thất uy tín sau đây

Thứ nhất: Hãy kiểm tra tính pháp lý của công ty thiết kế nội thất mà bạn sắp giao dịch thông qua các trang thông tin điện tử.

Thứ hai: Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những công ty chuyên thiết kế nội thất có nhiều năm kinh nghiệm. Xem xét quy mô của công ty thông qua dịch vụ được cung cấp và đội ngũ nhân viên. Trực tiếp tham quan các công trình thiết kế mà họ đã và đang thi công để có đánh giá chất lượng khách quan.

Thứ ba: Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu của bạn, công ty tư vấn thiết kế uy tín, chất lượng sẽ luôn cung cấp cho bạn ít nhất 2 bản vẽ demo thiết kế với các công năng sử dụng khác nhau. để bạn xem xét.

Thứ tư: Phải ký hợp đồng giao dịch với các điều khoản ràng buộc cho hai bên trong quá trình thiết kế và thi công, cũng như sau khi thi công, và có báo giá rõ ràng cho từng hạng mục.

chat-luong-du-an-talent

Chất lượng công trình tạo nên uy tín cho doanh nghiệp

Bỏ túi những lưu ý này trước khi chọn mặt gửi vàng, chắc chắn bạn không còn phải băn khoăn nhiều về dự án cải tạo văn phòng của công ty mình.

3. Xây Dựng Phú Nguyễn – công ty thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Năm 2003, công ty Xây Dựng Phú Nguyễn ra đời với sứ mệnh thiết kế và thi công nội thất, sau 15 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay cái tên Xây Dựng Phú Nguyễn đã chiếm được cảm tình và sự yêu mến của khách hàng trong và ngoài thế giới. Quốc gia. Sở dĩ thương hiệu Xây Dựng Phú Nguyễn được nhiều người lựa chọn để trao gửi niềm tin trong các dự án cải tạo văn phòng là do chúng tôi có những thế mạnh sau:

Wedo-xay-dung-thuong-hieu-uy-tin-tu-chat-luong

Xây Dựng Phú Nguyễn xây dựng thương hiệu uy tín từ chất lượng

Ngày 1: Xây Dựng Phú Nguyễn cam kết có đội ngũ thiết kế nội thất trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn nâng cao tay nghề, cập nhật xu hướng mới của thời đại.

thứ hai: Xây Dựng Phú Nguyễn cam kết có xưởng sản xuất nội thất đạt tiêu chuẩn với công nghệ cao, đội ngũ công nhân lành nghề, tỉ mỉ, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Thứ ba: Xây Dựng Phú Nguyễn cam kết có quy trình thiết kế rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng với từng bước cụ thể

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu, tư vấn sơ bộ

– Bước 2: Khảo sát mặt bằng thực tế, phân tích mặt bằng và yêu cầu của khách hàng để có thiết kế hợp lý

– Bước 3: Lên thiết kế ít nhất 2 bản vẽ thiết kế 3D nội thất đẹp nhất, để khách hàng dễ hình dung công trình của mình sau khi cải tạo và có phương án lựa chọn bản vẽ phù hợp

– Bước 4: Lên dự toán chi tiết từng hạng mục trong bản vẽ cho khách hàng.

– Bước 5: Khách hàng chốt bản vẽ thiết kế, hai bên ký hợp đồng.

– Bước 6: Hoàn thiện thủ tục hồ sơ thiết kế, bàn giao cho giai đoạn thi công nếu thiết kế trọn gói. Hoặc bàn giao hồ sơ thiết kế cho đơn vị thi công và có quyền giám sát tác giả trong quá trình đơn vị thi công thực hiện thiết kế.

Với uy tín và chất lượng dịch vụ, sản phẩm đã được thị trường chấp nhận trong 15 năm, Xây Dựng Phú Nguyễn tin rằng với tầm nhìn chiến lược, chuyên môn vững vàng, luôn giữ Tâm – Tín – Trí – Trọng, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu. công ty thiết kế nội thất văn phòng chất lượng tại hà nội.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh về các dự án thiết kế nội thất mà Xây Dựng Phú Nguyễn đã thực hiện trong thời gian vừa qua.

room-hop-sang-trong-va-tinh-te

Phòng họp trang nhã và tinh tế

văn phòng

Phòng làm việc của nhân viên trong một không gian mở

phòng-trong-tòa-khởi hành

Phòng giám đốc thiết kế sang trọng, tiện nghi

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641