Chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 phạm những điều xấu.

Ý nghĩa của việc chọn hướng tốt cho bếp

Khi xây, sửa nhà, người ta thường chú ý đến việc bố trí bếp theo phong thủy để mang lại vượng khí và sức khỏe cho cả gia đình. Vậy hướng bếp là gì? Cách chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970? Mời các bạn cùng đọc bài viết sau đây!

Hướng Bếp là gì?

Hướng bếp là hướng ngược với hướng của người nấu, tức là hướng lưng của người nấu. Lưng người nấu quay về hướng nào thì hướng đó chính là hướng của bếp. Phòng bếp không chỉ ảnh hưởng đến tài lộc của cả gia đình mà nó còn liên quan mật thiết đến các phòng khác trong nhà như phòng khách, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Vì vậy, một nhà bếp có phong thủy tốt sẽ giúp bạn có sức khỏe dồi dào, cũng như thu hút tài lộc vào nhà.

Chọn hướng bếp tuổi Giáp Tuất 1970
Chọn hướng bếp tuổi Giáp Tuất 1970

Chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970

Thông tin chủ nhà

Năm sinh dương lịch: 1970

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

Quẻ bản mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh.

Ngũ hành: Áp nhẫn kim cương (Vàng trang sức)

Về tính cách, họ rất thông minh, nhạy bén, ngay thẳng và nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của họ là tính cách nóng nảy, bốc đồng.

Gia chủ tuổi Giáp Tuất khi còn trẻ gặp nhiều khó khăn, cuộc sống vất vả nhưng càng về sau càng giàu sang phú quý. Để con đường công danh sự nghiệp của bạn trở nên suôn sẻ hơn, bạn nên chú ý đến cách bố trí hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970.

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Giáp Tuất

Hướng Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh vọng, thăng quan tiến chức

Hướng Đông Nam (Diên Niên): Tăng cường các mối quan hệ trong gia đình, tình duyên.

Hướng Bắc (Thiên Y): Nâng cao sức khỏe, trường thọ

Hướng Đông (Phục Vị): Tăng cường trí lực, mang lại sự tiến bộ cho bản thân, may mắn trong thi cử.

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Giáp Tuất

Hướng cấm kỵ cho gia chủ

Hướng Tây Nam (Hỏa Hạ): Không may mắn, xui xẻo, thất bại.

Hướng Tây (Tuyệt Mệnh): Phá sản, ốm đau bệnh tật.

Hướng Đông Bắc (Lục Sát): Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện cáo, tai nạn.

Hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập, mất việc, cãi vã.

Chọn hướng bếp

Nấu nướng cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì ở đây sinh ra mọi bệnh tật, vệ sinh. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng tốt, theo quan niệm “Hướng hung”.

Theo các chuyên gia phong thủy trong việc thiết kế nhà ở theo phong thủy nếu ngôi nhà thuộc một trong các hướng tốt: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Ý); Hướng Đông (Phục Vị), có thể đặt bếp ở một trong các hướng tốt này, trừ hướng nhà (bếp cùng hướng với nhà).

Gia chủ khi chọn hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 nên đặt bếp ở các hướng Tây Nam (Hoài Hà); Tây (Tử vong của Định mệnh); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Bắc (Ngũ quỷ) nó có ý nghĩa như muốn đốt bỏ những điều xấu. Đặt bếp tọa các hướng Chính Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Ý); Đông (Phục Vị) vì hướng cửa bếp là nơi đưa củi vào đáy nồi để đốt hoặc để vặn công tắc thì phải đặt ở hướng tốt thì mới có phúc.

Ý nghĩa của việc chọn hướng tốt cho bếp

Ý nghĩa của việc chọn hướng tốt cho bếp
Ý nghĩa của việc chọn hướng tốt cho bếp

Bữa cơm gia đình thể hiện tư tưởng sâu sắc về quan niệm mái ấm là yếu tố quan trọng, sống còn trong đời sống gia đình, là nét văn hóa độc đáo của người Việt Nam. Và có thể nói là yếu tố giúp gia đình chúng ta trở nên ấm cúng hơn và đây là nơi mọi người có thể quây quần bên nhau.

Mỗi phòng trong nhà đều có chức năng riêng. Đối với nhà bếp cũng vậy. Phòng bếp không chỉ đơn giản là nơi nấu nướng mà còn là nơi các thành viên trong gia đình quây quần nhiều nhất trong nhà, ít nhất là 3 lần / ngày. Phòng bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, giữ nguồn hạnh phúc, đầm ấm cho ngôi nhà và là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Bếp là nơi sinh ra lửa, liên quan đến yếu tố lửa, nơi khởi nguồn của nước – nước. Vì vậy, việc thiết kế phòng bếp phù hợp với phong thủy là điều cần thiết. Phòng bếp được thiết kế hợp lý sẽ giúp công việc nội trợ được thuận lợi, phong thủy tốt sẽ giúp cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận.

Trên đây là những thông tin về hướng bếp tuổi Canh Tuất 1970 mà bạn cần biết để có thể tránh được mọi tai ương, mang lại hạnh phúc cho gia đình. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641