Các Bước chuẩn bị khởi công xây nhà

các bước chuẩn bị xây nhà

Công ty Phú Nguyễn bao gồm  Miẽn Phí các công việc thi công Nếu quí vị chọn xây nhà trọn gói Của Phú Nguyễn

Các khâu chuẩn bị

Gia chủ tự thi công thì cần làm Trước khi chuẩn bị thi công một công trình, các Anh(chị) cần chuẩn bị các công việc như sau .

  1. Tìm nhà thầu tháo dỡ nhà cũ và chở xà bần ra khỏi công trình
  2. Báo Điện Lực dời đồng hồ điện và nước ra vị trí tạm thời để phục vụ thi công.
  3. Xin phép sử dụng lòng lề đường.
  4. Chuẩn bị lễ cúng động thộ.
  5. Báo khởi công cho chính quyền sở tại.
  6. Xác minh hiện trạng các công trình xung quanh….

Nếu bạn tự lo hết công việc này thường sẽ mất nhiều thời gian cho các bạn và sẽ mất công việc của các bạn nữa. đôi khi không quen công việc ngoài việc mất thời gian còn làm các bạn thêm bực bội.

các bước chuẩn bị xây nhà
các bước chuẩn bị xây nhà

Tin vui cho các Anh (chị) chuẩn bị làm nhà, Phú Nguyễn  có đầy đủ nhân sự để thực hiện tất cả các công việc trên, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc chuẩn bị cần thiết để công trình được khởi công sớm nhất. Vì vậy các Anh (chị) yên tâm không cần bận tâm và mất thời gian cho những công việc này.

Thiết kế nhà theo công năng đẹp

Với vai trò và trách nhiệm là nhà thầu chính – có tâm chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các công việc chuẩn bị – qua đó cũng thắt chặt tình cảm của Phú Nguyễn  với chủ nhà. Tạo niềm tin lâu bền của chủ nhà dành cho anh em chúng tôi. Trải qua 15 năm thi công xây dựng trên thành phố Hồ Chí Minh chung tôi cũng tự hào có mối quan hệ với tất cả các cơ quan quản lý xây dựng trên địa bàn thành phố nên việc thực hiện công việc chuẩn bị này dễ dàng hơn nhiều nếu để các bạn tự lo liệu. Vì vậy nếu có khó khăn hay thắc mắc các bạn cứ đề xuất chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện cho các bạn một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Trân trọng

Ban giám đốc KIENTRUCPHUNGUYEN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641