Cách đặt hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 mang lại nhiều tài lộc.

Thiết kế màu sắc phòng bếp phù hợp với mệnh của gia chủ

Mỗi căn phòng trong ngôi nhà đều đóng vai trò quan trọng mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ. Vì vậy, việc chọn hướng, chọn cách bài trí… sao cho hợp với phong thủy là điều vô cùng cần thiết. Đối với phòng bếp cũng vậy, việc chọn hướng bếp tuổi Bính Dần 1986 phù hợp với phong thủy sẽ giúp quyết định sự đầm ấm, sung túc, sum vầy trong gia đình.

Tìm hiểu về hướng bếp

Hướng bếp là gì?

Căn bếp từ lâu đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của cả gia đình bởi đây là nơi cung cấp dinh dưỡng để các thành viên có năng lượng hoạt động trong một ngày dài. Trong phong thủy, phòng bếp lại càng đặc biệt hơn bởi nó quyết định đến tài lộc và may mắn cho cả gia đình.

Nhiều người nghe đến khái niệm hướng bếp, nhưng không biết đặt bếp hướng nào. Theo phong thủy, cha ông ta đã có cách xác định hướng bếp dựa vào hướng cửa bếp, tuy nhiên với cuộc sống hiện đại khi bếp gas, bếp từ hay bếp điện trở nên phổ biến thì chúng ta có sự khác biệt về cách xác định. hướng của bếp nấu. phòng bếp.

– Bếp từ không có lửa nên bếp từ không được gọi là hương táo nên không tính.

– Bếp lò, bếp than: hướng của bếp là miệng để củi, than vào đun.

– Bếp gas: hướng của bếp gas ngược với hướng người đứng, tức là chiều của núm vặn bật tắt bếp gas.

Hướng bếp là gì?
Hướng bếp là gì?

Trong khoa học phong thủy, khí được tạo ra do sự tương tác giữa con người với nhau, bếp nạp khí là do thao tác đun nấu của người nấu. Vì vậy, hướng bếp chuẩn nhất phải được tính theo hướng tiếp nhận các thao tác từ người nấu.

Vì vậy hướng bếp sẽ luôn là hướng ngược lại với mặt của người nấu hay nói cách khác là hướng của bếp sẽ là hướng lưng của người nấu. Nếu lưng người nấu quay về hướng nào thì đó là hướng của bếp.

Khi đã nắm được nguyên tắc chung về hướng bếp thì dù dùng loại bếp nào, dùng gas hay cảm ứng, hồng ngoại hay than, truyền thống hay hiện đại, bạn vẫn có thể xác định chính xác hướng bếp. dễ.

Đặt hướng bếp theo tuổi sao cho hợp phong thủy.

Nguyên tắc đầu tiên bạn cần nhớ khi đặt bếp là “Tọa hung hướng cát”, tức là đặt bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt để xua đuổi tà khí, mang lại may mắn cho gia đình. Cửa lửa của bếp cần đặt ở hướng tốt, vừa có tác dụng trấn áp khí xấu, vừa hút được khí tốt.

Mỗi gia chủ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu để đặt bếp tùy thuộc vào mệnh của mình, vì vậy khi chọn hướng bếp tuổi Giáp Dần bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng để có được hướng phong thủy phù hợp nhất. .

Thông tin về gia chủ tuổi Giáp Dần

Gia chủ tuổi Bính Dần có năm sinh dương lịch là 1986.

Quẻ cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

Ngũ hành: Lộ Trung Hỏa nghĩa là Lửa trong lò.

Chọn hướng bếp tuổi Giáp Dần

Hướng nhà tốt cho gia chủ tuổi Bính Dần 1986

Hướng Tây (Thiên Y): tăng cường sức khỏe, trường thọ, sống lâu.

Hướng Tây Nam (Phục Vị): mang lại sức mạnh tinh thần, sự thăng tiến của bản thân, may mắn trong học tập và thi cử

Hướng Đông Bắc (Sinh Khí): thu hút nhiều tài lộc, danh vọng, gia chủ nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Hướng Tây Bắc (Diên Niên): gia đạo, tình duyên bền chặt, hạnh phúc.

Hướng gia chủ

Hướng Nam (Lục Sát): quan hệ tình cảm bị xáo trộn, dễ dẫn đến thù hận, kiện cáo, tai nạn.

Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ): gây tai họa, thất thu, mất việc, cãi vã.

Hướng Đông (Hoạ Hại): Không may mắn, xui xẻo, thất bại.

Hướng Bắc (Tuế Mệnh): Phá sản, ốm đau bệnh tật.

Gia chủ tuổi Bính Dần nên đặt bếp hướng nào?

Theo quan niệm của ông cha ta, hướng bếp là hướng đặt mộc vào bếp sẽ sinh hỏa, nên quay về hướng tốt thì may mắn sẽ nhanh chóng. Vì vậy, khi chọn hướng bếp tuổi Giáp Dần nên đặt bếp ở một trong các hướng sau (lưu ý tránh chọn hướng trùng với hướng nhà).

Đặt bếp ở hướng Tây.

Hướng Tây theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc chòm sao Thiên Y, chủ về sức khỏe. Vì vậy, đặt bếp ở hướng này sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho gia đình, tăng tiền tài, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn nên hướng này rất tốt cho người phụ nữ trong gia đình.

Áp dụng nguyên tắc
Vận dụng nguyên tắc “Tọa hung hướng cát” trong việc chọn hướng bếp giúp gia chủ phát tài, vượng khí.

Đặt bếp ở hướng Tây Nam.

Hướng Tây Nam theo mệnh của gia chủ Bính Dần thuộc Phục Vị tinh. Vì vậy, đặt bếp ở hướng này sẽ giúp mang lại sức mạnh tinh thần cho gia đình, may mắn trong học tập và thi cử.

Đặt bếp ở hướng Tây Bắc.

Hướng Tây Bắc theo mệnh của gia chủ Bính Dần, thuộc cung Diên Niên, chủ về tình duyên. Vì vậy, đặt bếp ở hướng này sẽ giúp củng cố các mối quan hệ tình cảm, gia đình hòa thuận, hạnh phúc, đón nhiều tài lộc, nhân khẩu như ý.

Đặt bếp ở hướng đông bắc.

Hướng Đông Bắc theo mệnh của gia chủ Giáp Dần, thuộc cung Sinh Khí, chủ về tài lộc, sức khỏe, con cái. Vì vậy, đặt bếp ở hướng này sẽ giúp mang lại cho gia đình tài lộc, công danh, thăng quan tiến chức, tạo sinh khí dồi dào cho các thành viên trong gia đình.

Một số lưu ý khác trong việc chọn hướng bếp hợp tuổi

Thiết kế màu sắc phòng bếp phù hợp với mệnh của gia chủ
Thiết kế màu sắc phòng bếp phù hợp với mệnh của gia chủ

Tránh để cửa nhà và cửa bếp đối diện nhau, tránh để bếp đối diện với nhà vệ sinh, vì nhà vệ sinh có nhiều vi khuẩn, khí xấu sẽ dễ sinh bệnh tật.

Hướng tốt đặt bếp tuổi Canh Dần là tránh đặt bếp đối diện với phòng ngủ: vì bếp nóng, khi đun nấu sinh ra khói không tốt cho sức khỏe nên đặt bếp đối diện với cửa phòng là không tốt và bếp nấu được đặt sát phòng ngủ. đặc biệt là với giường cũng không tốt.

Tránh để phía sau bếp một khoảng trống: Bếp nên dựa vào tường, sau bếp không nên là khoảng trống (hoặc không có tường kín). Nếu phía sau bếp là cửa cho ánh sáng chiếu qua sẽ phạm phong thủy, như vậy cũng không tốt, như phong thủy xưa đã nói: “Cửa bếp ngăn không cho ánh sáng vào”.

Mặt sau của bếp cần được chống đỡ chắc chắn và có thể để bồn rửa bằng cửa sổ kính.

Như vậy, trên đây là những thông tin cần thiết giúp gia chủ chọn hướng bếp tuổi Bính Dần dễ dàng hơn. Hy vọng với những chia sẻ trên, Xây Dựng Phú Nguyễn đã giúp gia chủ sinh năm 1986 có lựa chọn tốt nhất cho căn bếp của mình.

Nguồn: https://kientrucsaigon.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988334641